Con gái Mạc Văn Khoa 'nổi quạu', giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi

Nhanh quá đi, con gái Mạc Văn Khoa đã tròn 1 tuổi rồi.

Kể từ khi có tiểu công chúa chào đời, vợ chồng Mạc Văn Khoa rất chăm khoe ảnh cả gia đình lên mạng xã hội. Điển hình cách đây ít giờ, Vy Nguyễn - bà xã ngôi sao gốc Hải Dương đã đăng tải loạt ảnh khi làm sinh nhật sớm cho Minnie.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-1Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-2

Chẳng là gia đình nhỏ của Văn Khoa đang ở Hải Dương thăm bố mẹ nên vợ chồng anh đã quyết định làm tiệc thôi nôi sớm hơn dự kiến trước khi trở lại Sài Gòn.

Và vẫn như những lần lên sóng trước đó, Minnie "nổi quạu", không chịu hợp tác chụp ảnh cùng 2 vị phụ huynh. Thậm chí có khoảnh khắc cô bé còn túm cả tóc mẹ.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-3

"Nay làm thôi nôi sớm cho bà nhỏ với ông bà nội ở Hải Dương. Vâng, đây là 2 tấm hình hoàn chỉnh nhất khi chụp với bố mẹ", bà xã Mạc Văn Khoa than thở.

Loạt ảnh lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài bày tỏ bản thân đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, không ít người cũng gửi lời chúc ngoan, hay ăn chóng lớn đến con gái của Vy Pumpe.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-4

Đầu tháng 12 năm ngoái, Vy Pumpe hạ sinh con đầu lòng cho Mạc Văn Khoa. Đó là một bé gái, tên thân mật ở nhà Minnie.

Cô bé chào đời sớm trước 1 tháng so với dự kiến nên khi đó chỉ nặng 1,9 kg và phải nằm trong lồng kính 3 ngày.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-5

Chia sẻ về hành trình đưa vợ đi đẻ, trước đó Mạc Văn Khoa cho biết Thảo Vy (tên thật Vy Pumpe) có dấu hiệu sinh khi anh đang đưa bà xã đi quay cùng ở Vũng Tàu.

Đến chiều ngày 4/12, Thảo Vy bất ngờ bị vỡ ối. Sau đó, Mạc Văn Khoa vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

Đứng ngoài phòng mổ, nam diễn viên hài không giấu được sự lo lắng, xúc động mà khóc nhiều lần.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi quạu, giật cả tóc mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi-6

"Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi. Chờ em từng giây một. Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nhé. Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả.

Thương em nhiều nhiều lắm. Em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc hết rồi. Đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến", cây hài gốc Hải Dương tâm sự chuyện chờ vợ ngoài phòng sinh.

Từ khi có thêm thành viên mới, trên trang cá nhân cặp đôi thường xuyên khoe ảnh về tiểu công chúa, kèm theo đó là những nhắn nhủ đong đầy tình yêu thương.

Sam
Theo Vietnamnet


Vy Pumpe Mạc Văn Khoa

Tin tức mới nhất