Bầu bí sắp đến kì sinh nở, ái nữ nhà Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh siêu âm con trai

Bình luận0

Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa khoe ảnh siêu âm em bé trên trang cá nhân.

Sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống của Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, SN 1999) - con gái Minh Nhựa luôn nhận được quan tâm, đặc biệt là sau đám cưới xa hoa với bạn trai thiếu gia. 2 tháng sau lấy chồng, ái nữ nhà đại gia thông báo mang thai con trai đầu lòng ở tuổi 20.

Bầu bí sắp đến kì sinh nở, ái nữ nhà Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh siêu âm con trai-1
Hình ảnh siêu âm cháu trai Minh Nhựa.

Kể từ khi thông báo lên chức, Joyce Phạm thường xuyên khoe hình ảnh bầu bí và niềm vui được làm mẹ trên mạng xã hội. Mới đây, cô tiếp tục gây chú ý khi khoe hình ảnh siêu âm thai nhi. Từ chia sẻ cho thấy, đang trong giai đoạn phát triển nhưng cháu ngoại Minh Nhựa đã có chiếc mũi cao.

Kèm theo hình ảnh Joyce Phạm chia sẻ, ban đầu hai vợ chồng dự định đặt tên con ở nhà là Bơ nhưng giờ sẽ đổi thành Tít vì bà ngoại thích như vậy.

Bầu bí sắp đến kì sinh nở, ái nữ nhà Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh siêu âm con trai-2
Khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã của Joyce Phạm.

Joyce Phạm cho biết, mấy tháng nay cô nhận thấy cơ thể đã có nhiều thay đổi, điển hình là gương mặt mập hơn trước. Trong thời gian bầu bí, nàng tiểu thư thường xuyên được chồng tâm lý đưa đi ăn uống, du lịch.

Những chia sẻ về cuộc sống thường ngày của Joyce Phạm trên trang cá nhân nhận về nhiều bình luận. Mọi người gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi vợ chồng trẻ.

Bầu bí sắp đến kì sinh nở, ái nữ nhà Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh siêu âm con trai-3
Dù bầu bí nhưng Joyce Phạm vẫn được khen xinh đẹp.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


con nhà giàu Minh Nhựa

Tin tức mới nhất