Con gái Minh Nhựa và bạn trai đăng ký kết hôn sau màn cầu hôn ở Đà Lạt

Joyce Pham và Tâm Nguyễn khoe ảnh đi đăng ký kết hôn sau khi chụp ảnh cưới lãng mạn ở Đà Lạt.

Ngày 3/9, Joyce Pham (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) đăng lên trang cá nhân bức ảnh Tâm Nguyễn - chồng sắp cưới của cô ký vào giấy chứng nhận kết hôn.

Con gái Minh Nhựa và bạn trai đăng ký kết hôn sau màn cầu hôn ở Đà Lạt-1
Dân mạng nói Joyce Pham và bạn trai đăng ký kết hôn.

"2h42, xác định", cô viết.

Trước đó, tại buổi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, 9X được người yêu quỳ gối cầu hôn.

"Kể từ hôm nay anh hứa sẽ quanh năm chăm sóc em", Tâm Nguyễn nói.

Khoảnh khắc lãng mạn trên được beauty blogger Ty Lê - người trang điểm cho cô dâu - ghi lại trong vlog mang tên "Trang điểm chụp ảnh cưới cho con gái yêu của đại gia Minh Nhựa tại Đà Lạt".

Vlogger này cho biết cảm thấy choáng ngợp khi chứng kiến ê-kíp gần 20 người hỗ trợ Joyce Pham chụp ảnh cưới.

Ngoài ra, Ty Lê nói trong 3 ngày tại Đà Lạt, mọi người phải dậy từ 5-6h và làm việc liên tục đến 23h để kịp tiến độ chụp ảnh.

Trong ngày cuối chuyến đi đến Đà Lạt, cả gia đình đại gia Minh Nhựa còn tổ chức bữa tiệc thân mật với bạn bè và người thân. Ông bà nội cô dâu cũng xuất hiện và chung vui cùng cháu gái.

Khi cả nhà đang ăn tiệc, chồng tương lai của Joyce Pham tiến đến tặng vợ bó hoa hồng và nói: "Anh đã ấp ủ từ lâu lắm rồi".

Con gái Minh Nhựa và bạn trai đăng ký kết hôn sau màn cầu hôn ở Đà Lạt-2
Tâm Nguyễn cầu hôn bạn gái trong buổi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. 

Tối 16/8, con gái đại gia Minh Nhựa đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô mặc váy cưới, đứng bên bạn trai Tâm Nguyễn và nhóm bạn thân ở Đà Lạt.

Ngày 15/8, cô nàng sinh năm 1999 cũng đăng hình selfie với chú thích: "Chụp hình chuẩn bị cho một ngày quan trọng nhất trong đời".

Trước đó, khi Minh Anh và Tâm Nguyễn mở cửa hàng thời trang chung, bố mẹ cô đã gửi tặng một lẵng hoa ghi: "Ba mẹ chúc vợ chồng con khai trương hồng phát".

Con gái Minh Nhựa và bạn trai đăng ký kết hôn sau màn cầu hôn ở Đà Lạt-3

Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983) là con trai ông Phạm Văn Mười - tổng giám đốc công ty nhựa nổi tiếng ở Việt Nam.

Joyce Pham (sinh năm 1999) được biết tới là con gái lớn của đại gia Minh Nhựa. Cô từng du học Mỹ, hiện kinh doanh tại Việt Nam.

Theo Zing


cầu hôn Minh Nhựa