Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị

Mới 13 tuổi nhưng Hạt Dẻ đã có chiều cao đáng chú ý, không thua kém chị gái Lọ Lem là bao.

Lọ Lem (Mai Thảo Linh, SN 2005) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, SN 2008) - hai ái nữ nhà MC Quyền Linh vẫn luôn nhận về không ít sự chú ý của truyền thông và dân mạng.

Nếu như cô chị Lọ Lem sở hữu vẻ ngoài mong manh, dịu dàng thì cô em Hạt Dẻ lại có phần lý lắc, năng động hơn. Bên cạnh đó, cả 2 đều có chiều cao đáng ngưỡng mộ, khi đứng cạnh ba mẹ đều không kém cạnh bao nhiêu.

Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị-1
Khoảnh khắc chứng minh chiều cao không phải dạng vừa của Lọ Lem và Hạt Dẻ

Không để mọi người phải thắc mắc thêm, mới nhất, Hạt Dẻ đã tiết lộ chiều cao của mình khi tổ chức Q&A trên Instagram. Theo đó, trả lời cho rất nhiều câu hỏi về vấn đề này, cô bạn chia sẻ: "Cái này chắc khoảng 1m68 - 1m69 hay gì đó, không biết nữa".

Hiện tại, Hạt Dẻ chỉ mới 13 tuổi nên con số này chắc chắn sẽ còn thay đổi trong thời gian tới. Bảo sao mà dân tình lại mạnh dạn dự đoán chuyện Thảo Ngọc khuynh đảo làng gái xinh chỉ là sớm muộn. Thực sự đáng ghen tị với vóc dáng này quá đi!

Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị-2
Hạt Dẻ tiết lộ chiều cao của mình

Cũng ở lần Q&A này, Hạt Dẻ còn chia sẻ thêm hình ảnh cực xinh của chị gái Lọ Lem từ khi còn nhỏ xíu đến và hiện tại hay khoe bộ nail của mình cho dịp Tết năm nay.

Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị-3
Khá nhiều người hỏi Hạt Dẻ về Lọ Lem

Dù khá ít khi đăng ảnh và tương tác trên Instagram nhưng hễ xuất hiện, Hạt Dẻ liền gây chú ý. Cô bạn cũng được xem là phiên bản copy - paste của mẹ Dạ Thảo từ vẻ ngoài cho đến phong thái, khí chất tự tin nhưng vẫn thân thiện, gần gũi. Bonus thêm là má lúm đồng tiền cực duyên y như mẹ.

Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị-4
Hạt Dẻ càng lớn càng xinh

Hạt Dẻ - gái út 13 tuổi nhà Quyền Linh hé lộ chiều cao đáng ghen tị-5
Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ rất thân thiết, đi đâu cũng tíu tít bên nhau.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hat-de-gai-ut-13-tuoi-nha-quyen-linh-he-lo-chieu-cao-dang-ghen-lai-mot-hoa-hau-tuong-lai-nua-162210702164456856.htm

Quyền Linh

Tin tức mới nhất