Sang năm 2020, ai có số cuối ngày sinh âm là những số này giàu kếch xù, tiền tiêu mãi không hết

Nếu bạn có số cuối ngày sinh thuộc những số này thì chắc chắn bạn sẽ giàu kếch xù trong năm 2020.

SỐ CUỐI NGÀY SINH LÀ SỐ 6

Số cuối ngày sinh là số 6 báo hiệu người ấy vô cùng đào hoa, chẳng cần làm gì mà người khác cũng say như điếu đổ. Nếu có chút "rắc thính" thì chắc chắn bạn sẽ chinh phục được trái tim người trong mộng của bạn. Vận tình duyên năm 2020 của bạn đỏ chót, chỉ cần với tay nhẹ là tới người tình lý tưởng mà thôi.

Sang năm 2020, ai có số cuối ngày sinh âm là những số này giàu kếch xù, tiền tiêu mãi không hết-1

Người có số cuối ngày sinh là số 6 thông minh, nhanh nhẹn, có chút phong trần, phá cách, là con gái thì cá tính nhưng cũng rất ngọt ngào. Cộng các điểm này vào với nhau họ xứng đáng là một mẫu hình lý tưởng để làm lãnh đạo, quản lý công việc khó khăn với mức lương cao. Năm 2020 cứ đợi thời cơ mà phất đi nhé, tiền sắp đầy két rồi đó. 

SỐ CUỐI NGÀY SINH LÀ SỐ 0

Số 0 là người dịu dàng, hiền thục, nết na. Nếu là đàn ông thì vô cùng nhẹ nhàng, tình cảm, biết quan tâm. Nhìn chung người có số cuối ngày sinh là số này rất đơn giản, gọn nhẹ, không cầu kì nhưng lại gây được sự chú ý. Về tình duyên, họ chắc chắn tìm được người như ý trong năm 2020 này. Còn về công việc, người có số cuối ngày sinh này đích thị là người không ưa sóng gió, thích nhường nhịn nhưng lại luôn có quý nhân phù trợ. 

Sang năm 2020, ai có số cuối ngày sinh âm là những số này giàu kếch xù, tiền tiêu mãi không hết-2

Đôi khi họ chẳng cần bận tâm điều gì, cũng không bon chen, giành giật mà cơ hội cứ đến tay họ. Đó chính là vận quý tướng, có quý nhân luôn chở che. Năm 2020 bạn liên tục được người khác giúp, cấp trên cũng rất ưng ý bạn và luôn tạo cơ hội cho bạn thăng tiến, kiếm tiền. Đó là lý do năm này bạn rất giàu, tiền tiêu thả ga, chức tước đầy mình đó. 

SỐ CUỐI NGÀY SINH LÀ SỐ 9

Người có số 9 cuối ngày sinh là người giỏi làm ăn kinh doanh và nếu bạn theo nghiệp này thì bạn phải vui mừng ngay từ hôm nay đi vì sang năm 2020 sẽ là một năm vô cùng đại phát với bạn.

Sang năm 2020, ai có số cuối ngày sinh âm là những số này giàu kếch xù, tiền tiêu mãi không hết-3

Số tiền bạn kiếm được trong năm tới phải nhiều gấp nhiều lần so với năm cũ. Là người thông minh, dù có đi làm công ăn lương thì bạn cũng thu hút được sự chú ý của cấp trên về tài ăn nói, sự sáng tạo của mình và chắc chắn sẽ thăng quan tiến chức, lương tăng ầm ầm trong năm 2020.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-giap-co-so-cuoi-ngay-sinh-thuoc-nhung-so-nay-giau-co-nam-2020-n-199607.html

ngày sinh âm lịch Tử vi 2020 bói ngày sinh