Con giáp nữ giỏi giữ đàn ông nhất, ai đã yêu thì si mê điên dại không thể nào từ bỏ

Bình luận0

3 con giáp có tên dưới đây một khi đã nhắm trúng ai thì đàn ông sẽ si mê điên dại, yêu chiều như bà hoàng, không thể dứt tình.

TUỔI SỬU

Sửu là người thẳng tính nhưng cách nói chuyện của họ lại không làm mất lòng người khác bởi họ thực sự tốt, muốn góp ý mang lại những điều tốt đẹp cho đối phương. Sửu thông minh, giỏi giang, kiếm tiền còn hơn cả đàn ông. Ngoài tình yêu thì Sửu luôn khiến mày râu phải ngưỡng mộ. Đó là lý do những người đàn ông thành đạt vây quanh Sửu rất nhiều.

Con giáp nữ giỏi giữ đàn ông nhất, ai đã yêu thì si mê điên dại không thể nào từ bỏ-1

Không những giỏi việc xã hội, Sửu còn giỏi việc gia đình. Chuyện vợ chồng cũng rất hài hòa, nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn luôn thích tạo bất ngờ cho đối phương bằng những bữa ăn thịnh soạn do chính tay bạn làm, bằng những món quà handmade. Đó là lý do đàn ông không thể có người khác ngoài bạn.

TUỔI HỢI

Hợi chu đáo, giỏi nữ công gia chánh, nấu ăn khiến cho đàn ông say mê. Một người phụ nữ như vậy thực sự khiến đàn ông không ai có thể từ chối, chỉ muốn rước về làm vợ cho nhanh. Trong gia đình có người phụ nữ như vậy, đàn ông có thể hoàn toàn yên tâm công tác. 

Con giáp nữ giỏi giữ đàn ông nhất, ai đã yêu thì si mê điên dại không thể nào từ bỏ-2

Hợi luôn biết trước biết sau, sai thì sửa, nóng thì nguôi, góp ý rõ ràng với người ấy chứ không thích làm to chuyện. Họ bao dung, độ lượng, chung tình nên đàn ông cực kì trân trọng và nâng niu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão dịu dàng, ăn nói dễ nghe. Dù không phải là người quá thông minh nhưng có cách nói chuyện vô cùng thuyết phục. Mão đi đến đâu là gieo tình yêu đến đó. Họ có thể nói ít nhưng ánh mắt, nụ cười của họ thực sự khiến đàn ông bị cuốn hút. Ở tuổi trẻ hay tuổi trung niên Mão vẫn toát lên khí chất bất phàm. 

Con giáp nữ giỏi giữ đàn ông nhất, ai đã yêu thì si mê điên dại không thể nào từ bỏ-3

Người này chỉ cần "thả thính" thì đàn ông sẽ vây quanh vì nụ cười tỏa nắng, ánh mắt dịu dàng có chút man mác buồn làm đàn ông luôn muốn được yêu thương, che chở bao bọc. Đã yêu Mão rồi thì phải si mê, chiều chuộng và bảo vệ chứ không bao giờ muốn rời xa. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệma

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi Hợi Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất