Top những con giáp nữ nhan sắc như hoa nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp 'ế'

Những cô gái xinh đẹp thì chắc chắn sẽ có rất nhiều vệ tinh vây quanh, được rất nhiều chàng trai để mắt đến. Mọi người sẽ thường nghĩ rằng xinh như vậy thì chắc chắn phải có người yêu rồi. Thế nhưng điều này lại không hoàn toàn là đúng với những con giáp sau đây đâu.

Mọi người đều cho rằng xã hội bây giờ là xã hội coi trọng vẻ bề ngoài nhưng đạo lý này có lẽ không thích hợp trong thế giới tình cảm.

Đôi khi những người có nhan sắc xuất chúng lại vẫn còn cô đơn. Vậy lí do là vì đâu? Hãy cùng xem trong 12 con giáp ai có nhan sắc hơn người nhưng mãi vẫn ế nhé.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn rất khiêm tốn và trầm lặng nên họ thường khó được người khác để ý. Cho dù được người khác chú ý đến nhờ nhan sắc của mình thì họ cũng sẽ bị lãng quên do quá trầm lặng.

Nhưng phải biết rằng tính tình của họ rất tốt, cho nên những người quen biết họ đều sẽ rất tò mò rằng tại sao một cô gái đẹp người đẹp nết như vậy lại vẫn mãi đơn côi? Điều này đều là vì họ quá trầm lặng đó thôi.

Top những con giáp nữ nhan sắc như hoa nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp ế-1

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có yêu cầu riêng đối với tình yêu, họ thích những khung cảnh lãng mạn và câu chuyện lãng mạn. Nếu như không có nhan sắc tốt thì họ cũng sẽ không có yêu cầu quá cao, nhưng những người có nhan sắc thì lại khác vì họ còn có thể có những mong đợi khác đối với sự lãng mạn trong tình yêu.

Tuy nhiên, sự thật lại luôn rất tàn khốc vì không phải ai cũng biết tạo ra sự lãng mạn cho họ, cũng không phải ai cũng có thể đạt được yêu cầu cao của họ. Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là hãy thử hạ thấp yêu cầu của mình xuống một chút xem sao.

Top những con giáp nữ nhan sắc như hoa nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp ế-2

Tuổi Mùi

Thật ra những người tuổi Mùi thường xuyên có cảm giác an toàn trong tình yêu. Nếu như nhan sắc không quá xinh đẹp thì việc thiếu cảm giác an toàn này cũng sẽ không đến mức quá nghiêm trọng, nhưng nếu là những người có nhan sắc thì họ sẽ suy nghĩ rất nhiều.

Ví dụ như họ sẽ nghĩ có phải đối phương chỉ nhìn vào khuôn mặt của mình chứ không thật lòng yêu thích nội tâm của mình, có phải họ chỉ nghĩ rằng khi yêu mình và đi cạnh mình thì người khác sẽ cảm thấy ngưỡng mộ chứ không phải xuất phát từ tình yêu. Chính bởi sự nghi ngờ mung lung như vậy nên người tuổi Mùi vẫn chần chừ không dám yêu ai.

Top những con giáp nữ nhan sắc như hoa nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp ế-3

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tự tin vào nhan sắc của mình. Khi nhan sắc của họ ở đỉnh cao thì họ sẽ dựa vào điều này để "thả thính" xung quanh và nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người "dính thính".

Tuy vậy, khi họ muốn tìm một người để hẹn hò yêu đương nghiêm túc thì lại phát hiện mình không có đối tượng thích hợp, cho dù có thì đối phương cũng không thật sự hứng thú với họ bởi vì họ đẹp nhưng lại mập mờ không rõ ràng trong các mối quan hệ.

Top những con giáp nữ nhan sắc như hoa nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp ế-4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Đất Việt


Tuổi Mùi Tuổi Sửu Tuổi Tuất Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất