3 con giáp nữ khí chất ngời ngời, 'chơi đẹp' khiến bạn bè ai cũng phải nể trọng

Dù là phụ nữ nhưng 3 nàng giáp này khí chất còn hơn cả đàn ông, tính tình thẳng thắn, chơi với bạn bè rất sòng phẳng

TUỔI DẦN

3 con giáp nữ khí chất ngời ngời, chơi đẹp khiến bạn bè ai cũng phải nể trọng-1

Dần cá tính mạnh mẽ, thông minh, thẳng thắn lại vô cùng sòng phẳng đặc biệt trong chuyện tiền bạc. Là người có tố chất lãnh đạo, có tiền, biết chi tiêu, Dần chưa bao giờ để bạn bè của mình phải thiệt. Họ có thể nhận thiệt về mình, nhận những cái mình không làm chỉ để bảo vệ bạn bè tri kỉ. Nếu đã chọn ai là bạn thân thì Dần sẽ đối đãi như người ruột thịt, không câu nệ, không tính toán thiệt hơn. Chơi được với tuổi Dần chính là có được quý nhân, bạn không nên đánh mất một người tri kỉ như vậy. Khí chất của con gái tuổi Dần còn gấp nhiều lần đàn ông, khả năng ngoại giao và kiếm tiền cũng không thua kém gì.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hiền lành, tốt bụng, không tính toán thiệt hơn, không bao giờ tranh giành với bạn bè, đó là lý do họ có rất nhiều người bạn tri kỉ. Mão giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất giỏi tiêu tiền. Và trong các cuộc vui với bạn bè, tuổi Mão lúc nào cũng là người chủ động đứng lên chi trả. Bạn nghĩ rằng bạn bè thân với nhau, vài đồng bạc không là gì, có thể giúp được nhau lúc khó khăn là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu và nếu ai đó hỏi vay tiền, bạn sẽ không từ chối.

3 con giáp nữ khí chất ngời ngời, chơi đẹp khiến bạn bè ai cũng phải nể trọng-2

Đối với bạn bè thân, tuori Mão hết lòng hết dạ, đối với những người xung bạn, họ cũng luôn dành cho sự quan tâm, sẵn sàng tương trợ. Đó là lý do Mão đi đâu cũng được người ta quý, cấp trên yêu thương và cơ hội thăng quan tiến chức lúc nào cũng ở bên mình. 

TUỔI TÝ

Tuổi Tý mạnh nhất về khoản kiếm tiền và tiêu tiền cũng mạnh. Tý không so đó tính toán với ai bao giờ đặc biệt là với bạn bè của mình. Phương châm của tuổi Mão, vài đồng tiền không thể nào mua được tình cảm thế nên chẳng bao giờ tiếc bạn bè cái gì cả. 

Tuổi Tý tính tình hoang phí, cũng hay tiêu không đúng mục đích nên cũng cần phải gi nhớ tiết kiệm hơn một chút. Không nên vì tính dễ dãi của mình mà để kẻ xấu lợi dụng, vay mượn không trả.

3 con giáp nữ khí chất ngời ngời, chơi đẹp khiến bạn bè ai cũng phải nể trọng-3

Tý có bản lĩnh hơn cả đàn ông, mạnh mẽ, quả quyết, trong mọi việc lớn nhỏ bạn đều là người quyết định. Thế nên trong công ty, bạn được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến, nể trọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T. T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất