Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?

Bà xã Châu Kiệt Luân gần đây đã tiếp nhận phỏng vấn, trong đó chia sẻ nhiều về chuyện tình và cuộc sống hôn nhân với "ông hoàng Cbiz".

Côn Lăng có thể nói là một trong những người đẹp khiến nhiều cô gái ghen tị nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô gặp Châu Kiệt Luân khi mới 17 tuổi, 21 tuổi kết hôn với "ông hoàng Cbiz", hiện tại ở tuổi 27 có gia đình hạnh phúc cùng gia tài bạc tỷ.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên đã có những tâm sự về tình cảm, hôn nhân cùng ông chồng nổi tiếng hàng đầu Châu Á.

Khi được hỏi về việc "dựa hơi chồng", Côn Lăng không hề tỏ ra buồn bã mà thay vào đó là nụ cười tự tin: "Dù sao anh ấy cũng là chồng tôi. Sao phải tách tên tuổi chúng tôi ra khỏi nhau chứ?". 

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-1

Người đẹp cho biết việc cô kết hôn sớm liên quan khá nhiều tới những ngày tháng tuổi thơ: "Bởi vì cha mẹ tôi ly thân nên tôi không có được một tuổi thơ êm ấm như nhiều đứa trẻ khác. Vì thiếu sự chăm sóc và kỳ vọng về gia đình trọn vẹn, tôi muốn thành lập một gia đình của riêng mình và bù đắp những gì bản thân hối tiếc".

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-2

Năm 2009, khi ấy Côn Lăng chỉ là một người mẫu vô danh gặp được ngôi sao hàng đầu Châu Kiệt Luân. Cô chia sẻ bản thân đã đến casting và được lựa chọn vào vai nữ chính trong MV mới của giọng ca Sứ Thanh Hoa

Tuy nhiên sau khi cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Châu Kiệt Luân đã xóa toàn bộ cảnh của Côn Lăng trong MV để đảm bảo sự riêng tư cho người yêu. 

Thời điểm đó, cả hai không hề công khai tình yêu, Côn Lăng cho biết cô cảm thấy rất nhiều áp lực khi hẹn hò với một người quá nổi tiếng, đồng thời thường xuyên nghe được những tin đồn tình ái của bạn trai.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-3

Sau hôn lễ cổ tích vào năm 2015, Côn Lăng dành hầu hết thời gian cho gia đình và làm hậu phương vững chắc cho ông xã. Người đẹp khá e ngại khi quay lại diễn xuất, song chính Châu Kiệt Luân đã ủng hộ và cổ vũ cô tham gia vai nữ chính trong phim Skyfire.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-4
Châu Kiệt Luân ủng hộ vợ trên Instagram

Không chỉ vậy, Jay Chou còn là ủng hộ vợ bằng cách đầu tư sản xuất phim, đích thân viết bài hát chủ đề và kêu gọi người hâm mộ ra rạp trên mạng xã hội. 

Ngôi sao sinh năm 1993 chia sẻ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng và 2 con. Với cô, sự nghiệp riêng rất quan trọng, song gia đình và chăm sóc con cái vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-5Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-6Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai dựa hơi ông xã Châu Kiệt Luân?-7

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-lang-len-tieng-khi-bi-che-dua-hoi-ong-xa-chau-kiet-luan-n-230749.html

Côn Lăng châu kiệt luân

Tin tức mới nhất