Con trai danh hài Duy Phương bị chỉ trích bất hiếu: 'Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi'

"Tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình, sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải ba tôi", Duy Phước nói.

Năm 2019, trong một bài phỏng vấn trên báo chí, nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống sau ồn ào không hay. Ngoài Lê Giang, nam diễn viên cũng nhắc tới con Lê Lộc - Duy Phước. Dù con cái đã có sự nghiệp thành công nhưng người làm cha như ông không đòi hỏi chuyện trợ cấp hàng tháng.

"Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm", ông tâm sự trên Thế Giới Trẻ. 

Con trai danh hài Duy Phương bị chỉ trích bất hiếu: Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi-1
Duy Phương tiết lộ Duy Phước ngàn đời không cho tiền.

Bẵng đi một thời gian, mới đây cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" lại phát ngôn của nam nghệ sĩ, đồng thời lên án hành động không báo hiếu của Duy Phước.

Thị phi bủa vây, con trai nghệ sĩ Duy Phương bức xúc lên tiếng.

Con trai danh hài Duy Phương bị chỉ trích bất hiếu: Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi-2
Duy Phước khẳng định dù đúng hay sai, Duy Phương vẫn là cha của anh.

"Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh, tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng, sợ lắm chứ.

Showbiz ai cũng biết rồi, chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại, tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không, tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình, tôi sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi.

Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp. Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi". 

Ngay khi đăng tải, bài viết của Duy Phước nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Duy Phước bày tỏ sự cảm thông và mong anh sớm vượt qua ồn ào không hay. 

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-trai-danh-hai-duy-phuong-bi-chi-trich-bat-hieu-n-225140.html

lê lộc Duy Phương

Tin tức mới nhất