Công Lý 'nuốt nước mắt' rút lui khỏi đội hình Táo Quân 2022

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý có những dòng chia sẻ chính thức nói về lý do tại sao chồng không tham gia "Táo Quân" năm nay.

Táo Quân là "món ăn tinh thần" quen thuộc đối với khán giả Việt Nam mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên, năm nay, vì sức khỏe kém, NSND Công Lý không thể nhận vai Bắc Đẩu. Khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Công Lý nuốt nước mắt rút lui khỏi đội hình Táo Quân 2022-1

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý có những dòng chia sẻ rất dài nói về lý do chồng mình từ chối tham gia chương trình.

Theo vợ NSND Công Lý, từ trước tới nay cô không phải là người đại diện để trả lời những vấn đề liên quan tới công việc của chồng. Nhưng nhưng những ngày qua do nhiều người thắc mắc nên cô đã có chia sẻ chính thức liên quan đến việc này.

Công Lý nuốt nước mắt rút lui khỏi đội hình Táo Quân 2022-2

"Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung…. và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Công Lý nuốt nước mắt rút lui khỏi đội hình Táo Quân 2022-3

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến êkíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!

Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý".

Công Lý nuốt nước mắt rút lui khỏi đội hình Táo Quân 2022-4

Dưới bài đăng người hâm mộ thể hiện sự trân quý trước nhân cách của NSND Công Lý, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và mong ngày nam diễn viên tái xuất.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Táo quân Công Lý