Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

Hương Giang tìm bạn trai tại 'Người Ấy Là Ai', tình cũ Criss Lai phản ứng

Đoạn tin nhắn vui vẻ cho thấy Criss Lai và Hương Giang sau nhiều năm chia tay vẫn giữ được quan hệ bạn bè, cư xử với nhau thoải mái.

Tối qua (31/7), Hương Giang làm nóng showbiz Việt khi trở thành nữ chính của chương trình Người ấy là ai mùa 3 - tập đặc biệt. Đây là lần thứ 2 hoa hậu chuyển giới ngồi lên chiếc ghế này để tìm bạn trai, sau thất bại ở mùa đầu tiên. 

Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-1Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-2Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-3
Hương Giang là nhân vật nữ chính cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3.

Sự trở lại của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến khán giả yêu mến không khỏi háo hức. Đáng chú ý, tình cũ Hương Giang - Việt kiều Canada Criss Lai - cũng dành sự quan tâm nhất định tới số phát sóng đặc biệt này. 

Trước khi chương trình lên sóng, anh bất ngờ gửi một bức ảnh chế cho Hương Giang, trong đó mình đóng vai trò là một ứng viên cực phẩm tại Người ấy là ai. "Nhớ trao hoa cho anh, em nhé", người cũ trêu chọc hoa hậu. 

Trước tin nhắn dễ thương, Hương Giang bật cười: "Anh chúc may mắn cho em đi". Lúc này tình cũ đáp: "Chúc may mắn lần 3 nha". Hoa hậu sau đó lập tức "bắt lỗi": "Ủa người ta ngồi lần 2 mà chúc may mắn lần 3? Tính trù dập tôi?". 

Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-4
Criss Lai gửi tin nhắn cho Hương Giang.

Đoạn tin nhắn vui vẻ cho thấy Criss Lai và Hương Giang sau nhiều năm chia tay vẫn giữ được quan hệ bạn bè, cư xử với nhau thoải mái. 

Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-5
Criss Lai là mối tình công khai duy nhất của Hương Giang từ trước tới nay.

Hương Giang - Criss Lai gặp gỡ và nên duyên từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Tình yêu này nhận được sự ủng hộ của công chúng bởi nam thanh - nữ tú, vô cùng xứng đôi. Mối tình trở nên sâu đậm khi Hương Giang và bạn trai quyết định sống chung nhà. 

Tuy nhiên, quan hệ tình ái của cặp đôi chỉ kéo dài 2 năm. Năm 2016, họ tuyên bố đường ai nấy đi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Sau khi chia tay Hương Giang, cuộc sống của Criss Lai khá lặng lẽ. Được biết anh và mỹ nhân chuyển giới vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-6
Hương Giang tìm bạn trai tại Người Ấy Là Ai, tình cũ Criss Lai phản ứng-7
Đến nay cuộc tình đổ vỡ của Hương Giang - Criss Lai vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Lee
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Criss Lai Hương Giang idol

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020