Cụ già 79 tuổi đem xăng tự thiêu giữa đường ở Tiền Giang

Bình luận0

Sáng 29/10, nhiều người dân đi tập thể dục hoảng hốt chứng kiến cảnh một cụ già mang xăng ra giữa đường Ấp Bắc thuộc P.4, TP Mỹ Tho, Tiền Giang đổ lên người và tự thiêu.Cụ già 79 tuổi đem xăng tự thiêu giữa đường ở Tiền Giang

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, nhiều người tập thể dục trên đường Ấp Bắc, thuộc P.4, TP Mỹ Tho, thấy cụ Dần mang xăng ra giữa trụ biển báo giao thông. Sau đó bất ngờ cụ Dần dùng khóa xích khóa chặt vào người và cổ của mình lại rồi bật lửa tự thiêu sống.


Nhiều người dân đã nỗ lực dùng nhiều dụng cụng chữa cháy nhưng bất thành, do cụ Dần đã khóa người và cổ của mình chặt vào biển báo giao thông.
Tại hiện trường thi thể cụ già cháy đen, hai tấm thảm bằng vải được đặt dưới hai chân cùng với một đôi dép và một cái nón đặt bên cạnh.


Cụ già 79 tuổi đem xăng tự thiêu giữa đường ở Tiền Giang - Ảnh 1.
Rất đông người tập trung theo dõi sự việc


Một người dân cho biết, cụ Dần sống cùng với vợ và con trai trong căn nhà gần chỗ ông tự thiêu.


Nhận tin báo công an thành phố Mỹ Tho phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.


Một cán bộ điều tra cho biết, theo nhận định ban đầu nhiều khả năng nguyên nhân cụ Dần tự tử là do buồn chuyện gia đình.

Cụ già 79 tuổi đem xăng tự thiêu giữa đường ở Tiền Giang - Ảnh 2.
Đôi dép của nạn nhân ở hiện trường


Cụ già 79 tuổi đem xăng tự thiêu giữa đường ở Tiền Giang - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ


Cụ già tự thiêu Tiền Giang

Tin tức mới nhất