Hé lộ của hồi môn khủng mà Á quân 'Solo cùng Bolero' và đạo diễn chuyển giới nhận được trong ngày cưới

Gia đình Yunbin tặng Tú Tri 3 cây vàng, 1.000 USD trong ngày thành hôn.

Những ngày qua, đám cưới của Á quân Solo cùng Bolero - Tú Tri và đạo diễn chuyển giới Yunbin nhận được sự quan tâm đặc biệt. Lễ thành hôn của cặp đôi được tổ chức trong 3 ngày, 20/7 (nhà gái), 21/7 (rước dâu) và 22/7 (nhà trai).

Trước đó, họ đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 10/2018 và tháng 5 vừa qua tổ chức Lễ thề nguyện (The Vow).


Clip Tú Tri hát còn Yunbin bắn rap trong ngày hạnh phúc.

Ngày vui của cặp đôi được tổ chức long trọng với sự góp mặt của 450 khách mời. Chia sẻ tại buổi lễ, Tú Tri - Yun Bin không giấu nổi những giọt nước mắt. Cặp đôi không ngừng cảm ơn bố mẹ vì đã bỏ qua những lời ra tiếng vào của dư luận để chấp thuận tình yêu cho hai con.

Hé lộ của hồi môn khủng mà Á quân Solo cùng Bolero và đạo diễn chuyển giới nhận được trong ngày cưới-1

Tâm sự sau đám cưới, Tú Tri - Yun Bin nói: "Có thể với người ta lễ cưới chỉ là một sự kiện phải có trong đời nhưng đối với tôi, đây là một điều gì đó rất thiêng liêng.

Tới giờ tôi vẫn chưa tin đây là sự thật. Tất cả mọi nghi thức diễn ra đầy đủ. Chúng tôi nhận được lời chúc của rất nhiều người. Tôi tin đây là một cột mốc đáng nhớ.

Hé lộ của hồi môn khủng mà Á quân Solo cùng Bolero và đạo diễn chuyển giới nhận được trong ngày cưới-2

Gia đình 2 bên có mặt đông đủ, kể cả bà con bên nước ngoài đều về tham dự. Tất cả mọi người đều vui mừng chúc phúc và luôn miệng khen chúng tôi đẹp đôi. Thậm chí, có những bà con xa mà tôi chưa biết mặt cũng xuống Sài Gòn tham dự đông đủ".

Hé lộ của hồi môn khủng mà Á quân Solo cùng Bolero và đạo diễn chuyển giới nhận được trong ngày cưới-3

Khi được hỏi về của hồi môn nhận được trong ngày trọng đại, Á quân Solo cùng Bolero không giấu giếm cho biết được gia đình chú rể tặng 3 cây vàng và 1.000 USD. Ngoài ra, bố mẹ đẻ cũng tặng cho Tú Tri 10 triệu đồng.

Hé lộ của hồi môn khủng mà Á quân Solo cùng Bolero và đạo diễn chuyển giới nhận được trong ngày cưới-4

Sau đám cưới, họ sẽ dành thời gian đi hưởng tuần trăng mật. Cả hai chưa có kế hoạch sinh con luôn mà đợi sự nghiệp, kinh tế ổn định. Tri cho biết sẽ đi tiếp con đường ca hát lẫn diễn xuất trong khi bạn đời sẽ phát huy sở trường đạo diễn và đều đều cho ra đời những dự án phim mới.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT chuyển giới Đám cưới

Tin tức mới nhất