Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

SONG TỬ

Song Tử là người chịu thương chịu khó, nhiệt tình, được nhiều cô gái thích. Chòm sao này tuy vậy coi trọng sự nghiệp hơn tất cả. Họ có thể yêu nhưng xác định về chung một nhà thì là chuyện xa vời. Vậy nên ai yêu Song Tử cũng luôn có cảm giác họ chẳng xác định gì với mình, chờ đợi quá mệt rồi tự động chia tay.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng yêu 10 lấy 1, cẩn thận sa lưới tình-1

Có thể việc này làm cho Song Tử quen với tiếng là người lăng nhăng và họ thực sự không cần giữ thể diện nữa. Họ chấp nhận yêu chỉ để chia sẻ, vui vẻ còn lại lấy là chuyện khi nào cảm thấy thích thì làm. 

BẠCH DƯƠNG

Chòm sao này là người năng nổ, nhiệt tình, tự nhiên con gái bám theo nhiều khiến cho họ nảy sinh tính ham của lạ. Từ người bình thường, điềm tĩnh, họ trở thành người thích đi chơi, thích tán tỉnh các cô gái.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng yêu 10 lấy 1, cẩn thận sa lưới tình-2

Và đương nhiên, khi bản thân có thế mạnh, họ ngày càng lấn sâu vào các mối tình lăng nhăng, làm cho ngườ yêu họ khổ sở đi đòi quyền lợi. Tốt hơn hết nên kĩ càng khi yêu những anh chàng Bạch Dương.

MA KẾT

Những cung hoàng đạo nổi tiếng yêu 10 lấy 1, cẩn thận sa lưới tình-3

Cung hoàng đạo này nổi tiếng là người đa tình, cảm xúc hay thay đổi. Chỉ cần là người họ thích thì sẽ chinh phục bằng được nhưng nếu chán cung dễ dàng buông tay. Đàn ông thuộc chòm sao này nếu đã yêu thì sẽ yêu thật nhiều, đúng tiêu chí "yêu 50 chọn 10, lấy 1". Họ dường như không muốn dừng chân quá sớm trong chuyện tình cảm, ai vướng vào tình yêu với họ chỉ có khổ một đời.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú
Theo Vietnamnet


Ma kết Song Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất