Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi

Sau 7 năm nổi tiếng, cô bé Breanna Youn có sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Năm 2014, hình ảnh về một bé gái siêu cute trong clip do mẹ đăng tải nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đó là cô bé tên Breanna Youn (SN 2009), có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Philippines.

Sau đó, bố mẹ của cô nhóc đã quyết định lập cho con tài khoản Facebook và Instagram. Vốn đang đà nổi tiếng nên tài khoản lập tức thu về rất nhiều người theo dõi.

Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-1

Không chỉ nổi tiếng tại xứ sở kim chi, 10X còn gây chú ý lớn tại các quốc gia châu Á khác như Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc...

Đặc biệt khoảng thời gian này, những người hâm mộ ở Trung Đông đã tài trợ cho gia đình cô bé sang Dubai du lịch. Trên trang cá nhân, cô nhóc khoe cuộc sống sang chảnh, check-in ở khách sạn hạng sang, đi lại bằng siêu xe, trên người khoác toàn đồ hiệu,...

Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-2

Sau đó, Breanna và bố mẹ chuyển sang sinh sống tại Dubai. Lúc này, có tin đồn rằng Breanna được đại gia Dubai nhận nuôi.

Cô bé có cuộc sống như công chúa, ăn ở xa hoa, đi máy bay hạng thương gia, tham dự nhiều bữa tiệc và sử dụng toàn hàng hiệu xa xỉ.

Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-3

Tuy nhiên, sau 2 năm (tức năm 2016) bố mẹ Breanna Youn đã quyết định cùng con gái về quê hương sinh sống. 

Nhận được vô số lời mời quảng cáo sản phẩm, người mẫu ảnh nhưng vì muốn con gái phát triển bình thường nên 2 vị phụ huynh đã từ chối tất cả các đề nghị

Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-4Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-5Cuộc sống sau 7 năm của bé gái được đại gia Dubai nhận nuôi-6

Đã 7 năm kể từ ngày nổi tiếng, cô bé đáng yêu khi ấy giờ đã bước sang tuổi 12. Dù không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng chính ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của Breanna Youn vẫn đốn tim người hâm mộ.

Hiện Facebook và Instagram của 10X có hơn 1 triệu người theo dõi trong khi tài khoản Tiktok là 225 ngàn người nhấn nút follow.

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


con nuôi đại gia

Tin tức mới nhất