Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu lên trông thấy, tiền bạc đầy két, nhân duyên thuận lợi

Bình luận5

Đây có lẽ là 3 con giáp may mắn nhất cuối tuần này vì có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông.

TUỔI TUẤT

Tuất vui nhất chính là người ấy đã nhận lời tỏ tình của bạn. Bạn có quyền được hạnh phúc, vui vẻ và đi chơi với một nửa của mình vì công việc sẽ có người khác hậu thuẫn. Được cấp trên nâng đỡ vì Tuất thông minh, cần cù, có ý chí nên bạn đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn hết, Tuất sớm chứng minh được khả năng thuyết trình trước đám đông của mình nên càng có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu lên trông thấy, tiền bạc đầy két, nhân duyên thuận lợi-1

Cuối tuần, bạn nhận tin vui tăng lương và biết luôn khả năng số tiền thưởng Tết sẽ tăng lên gấp bội. Có thể vui vẻ đi chơi cùng ngườ ấy 1,2 ngày rồi nhé.

TUỔI DẬU

Dậu thông minh hơn người, ăn nói dễ nghe, được lòng những người xung quanh. Không ít các mối quan hệ của Dậu giúp cho bạn có được những cơ hội làm việc và kiếm tiền cực kì hiệu quả. Cuối tuần này, Dậu được quý nhân nâng đỡ, công việc tự nhiên phất lên như diều gặp gió. Có lúc tưởng chừng không thể nào hoàn thành được công việc nhưng tự nhiên vận may lại ùa về. Tiền lương, thưởng chắc chắn được tăng rồi nhé.

Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu lên trông thấy, tiền bạc đầy két, nhân duyên thuận lợi-2

Đã thế, người làm kinh doanh công việc lại vô cùng dồi dào. Có nhiều đơn hàng dịp cuối năm và chỉ cần ngồi bán số lượng này thôi cũng đủ tiền đầy két rồi bạn nhé.

TUỔI HỢI

Hợi làm việc chăm chỉ cả tuần và cuối tuần chính là thời điểm bạn có thể "ngồi chơi xơi nước" đếm tiền thôi nhé. Tình hình tài chính khá ổn định do bạn vừa kí được một hợp đồng lớn. Yên tâm là số tiền thường sẽ vô cùng hậu hĩnh dành cho bạn. Hơn thế nữa, tiền thưởng Tết chắc chắn sẽ tăng cao. Bạn cũng sẽ là người có được quyền lợi hơn, có vị trí tốt hơn vì được cấp trên nâng đỡ.

Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu lên trông thấy, tiền bạc đầy két, nhân duyên thuận lợi-3

Tình cảm cũng hết sức thăng hoa, người ấy yêu thương, tôn trọng và biết ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho họ. Là người luôn biết đối nhân xử thế, Hợi luôn chiếm được cảm tình của cấp trên, đồng nghiệp và những người xung quanh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp
Nguyễn Phiphi
08/12/2019
Tuổi dậu tam tai đang bế tắc đây
Hãy đợi đấy
08/12/2019
Hãy đợi đấy
Tuổi dậu đang thất nghiệp dài dài đây kkkk
Năm huy
07/12/2019
Mua vé số đi bạn ơi.
Mong điều đó là sự thật

Tin tức mới nhất