Hiền Hồ lộ ảnh nhạy cảm

Cường Đô La đưa vợ đi xem 'quà' bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z

Giá trị gấp nhiều lần Mercedes G63 là "món quà" bất ngờ Cường Đô La vừa dẫn vợ đi tăm tia.

Mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục có động thái đáng chú ý khi chia sẻ những khoảnh khắc hẹn hò với ông xã giữa lúc Cường Đô La bị "gọi tên" trong vụ ồn ào ngoại tình với một nữ ca sĩ Gen Z.

Mới sáng sớm, đại gia phố núi đã tạo bất ngờ cho bà xã. Cụ thể, Đàm Thu Trang khoe được chồng dẫn đi xem đất: "Mới hôm qua rủ rê trốn con đi nghỉ ngơi xíu… sáng đang ngủ bị dựng đầu dậy rủ đi ngắm cảnh chỗ này đẹp lắm… ai ngờ… ra đây mục đích chính là rủ vợ đi coi đất".

Cường Đô La đưa vợ đi xem quà bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z-1
Cả hai diện trang phục đơn giản đúng style thường ngày, thoải mái selfie như vợ chồng son.

Có thể thấy, trước những drama náo loạn cõi mạng,  Đàm Thu Trang vẫn được chồng đại gia nhân dịp cuối tuần đưa đi ngắm nghía đất đai để chuẩn bị đầu tư, đồng thời tranh thủ "hâm nóng" tình cảm. Ngoài độ giàu có không đùa được, điều này còn cho thấy cặp đôi vẫn đang thoải mái tận hưởng cuộc sống riêng.

Dưới phần bình luận, Cường Đô La còn nhắn nhủ: "Hehe tranh thủ đi làm kiếm thêm để lo tương lai cho Subeo và Suchin nà".

Cường Đô La đưa vợ đi xem quà bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z-2

Trước đó, sau khi tin đồn có người thứ 3 xen vào mối quan hệ, cả Cường Đô La và phu nhân đều lên tiếng phủ nhận ngay trong đêm. Cặp đôi đồng loạt khẳng định gia đình đang rất hạnh phúc, viên mãn.

Cường Đô La đưa vợ đi xem quà bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z-3 
Nửa đêm, Cường Đô La  lên tiếng đính chính bằng bức ảnh đi vi vu bên Đàm Thu Trang. Cường Đô La còn tag thẳng tên vợ vào đồng thời cho biết cả 2 đang đi chơi và bà xã làm "phó nháy" cho anh lúc chiều. 
Cường Đô La đưa vợ đi xem quà bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z-4

Dưới bình luận, "team qua đường" cho biết bắt gặp vợ chồng đại gia xuất hiện bên nhau ở một quán ăn vỉa hè 

Cường Đô La đưa vợ đi xem quà bạc tỷ giữa ồn ào cặp ca sĩ Gen Z-5
Đàm Thu Trang ngồi trên con xe tiền tỷ và khẳng định 2 vợ chồng đang rất hạnh phúc.

 

PT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cuong-do-la-dua-vo-di-sam-them-ca-mot-gia-tai-giua-on-ao-cap-ca-si-gen-z-n-300071.html

Đàm Thu Trang Hiền Hồ Cường Đô La
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hiền Hồ lộ ảnh nhạy cảm