Đại gia nào nhờ 'tú ông' 9X môi giới mua dâm á hậu giá nghìn đô?
Bốn đại gia bị bắt quả tang mua dâm á hậu, MC trong đường dây bán dâm giá nghìn đô của Kiều Đại Dũ là những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Ngày 15/7, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 23 tuổi, quê Bình Định) 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm.
"Tú ông" 9X lĩnh án vì môi giới 4 người đẹp cho 4 đại gia mua dâm. Những người đàn ông này đều ở độ tuổi trung niên, tìm đến Dũ thông qua mạng xã hội.
Chi 7.000 USD cho á hậu
Tại tòa, Dũ khai chỉ biết những khách hàng qua mạng xã hội chứ không rõ lai lịch, địa chỉ của họ.
Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, trong 4 người mua dâm có 2 người quê ở miền Bắc, một người ở TP.HCM và "khách làng chơi" còn lại ở Bình Thuận. Các đại gia này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Họ sẵn sàng bỏ ra vài nghìn USD để được "chân dài" phục vụ.
Vào ngày 22/8/2018, hai người đàn ông tên Quốc và Đức liên lạc, yêu cầu Dũ cung cấp 2 gái bán dâm. Thông qua mạng xã hội, Dũ liên lạc với N.C.V. và N.T.D. để thỏa thuận bán dâm. D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý giá "đi khách" 600 USD/lần.
Sau đó, Dũ báo lại cho 2 đại gia giá của D. là 7.000 USD và V. là 1.500 USD/lần. Khi hai đại gia đồng ý, Dũ nhận tổng cộng 8.500 USD và được thưởng thêm 500 USD tiền công.
Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa. Ảnh: Trương Khởi.
Ngoài ra, Trương Đình Toàn và Nguyễn Thế Minh (chưa rõ lai lịch) cũng liên hệ với Dũ, yêu cầu cung cấp 2 gái bán dâm vào chiều 30/8/2018. Sau đó, Dũ liên hệ với H.N. và T.T.
N. đồng ý bán dâm giá 6 triệu đồng/lần, T. đồng ý bán dâm giá 3 triệu/lần. Dũ báo lại với 2 người đàn ông giá của 2 cô lần lượt là 12 triệu và 7 triệu đồng.
Với C.V., Dũ đã môi giới cho cô bán dâm 4 lần, hưởng lợi 8 triệu đồng. Với các cô gái còn lại, Dũ môi giới 5 lần, hưởng lợi tổng cộng 9 triệu đồng.
Đăng ảnh gợi cảm lên web đen
Trước khi bị bắt, Dũ là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ sinh học Đại học Văn Lang TP.HCM. Để kiếm khách cho những người đẹp, Dũ thông qua các mối quan hệ xã hội và các trang mạng xã hội, làm quen với các đại gia lắm tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Ngoài ra, Dũ còn tổ chức sự kiện thời trang, quảng cáo để dễ dàng kết nối các đại gia thích "hàng" cao cấp.
Khi các cô gái muốn gia nhập vào đường dây của Dũ, gã này sẽ có nhiều cách PR để nâng giá. Với sinh viên hay các cô gái trẻ bán hàng online, Dũ sẽ chụp những bộ ảnh khêu gợi, rồi gắn mác "hot girl" rao trên khắp các trang web đen.
Trường hợp á hậu T.D., cô từng gây chú ý khi tung bộ ảnh sexy tại địa danh “tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt. Theo đó, Dũ đã đạo diễn để tạo ra những bức ảnh khoe da thịt nóng bỏng. Dân mạng sau khi xem album ảnh đã vào “ném đá” người đẹp, nhưng vô tình tạo hiệu ứng ngược khiến người đẹp này trở nên nổi tiếng hơn. Tất cả diễn biến nằm trong tính toán của "tú ông".
Ngay sau khi "nổi tiếng" từ những scandal, các chân dài được đại gia chú ý. Từ đó, giá đi khách của người đẹp được đẩy lên cao và người được lợi nhất chính là "tú ông" Kiều Đại Dũ.
Giao dịch ra sao?
Dũ giao dịch tiền với khách hàng mua dâm bằng cách nhận tiền trực tiếp hoặc thông qua tài khoản ngân hàng.
Khi giao nhận tiền trực tiếp, đích thân Dũ sẽ nhận tiền hoặc nhờ bạn là Đặng Ngọc Trường đến nhận thay. Mỗi lần môi giới, Dũ hưởng lợi từ một triệu đồng trở lên.
Dũ nhờ Trường đi nhận tiền 4 lần có trả thù lao. Lần cao nhất Dũ trả cho Trường 1 triệu đồng, ít nhất là một ốp lưng điện thoại. Tổng cộng Trường nhận từ Dũ 2,5 triệu.
Kiều Đại Dũ cùng luật sư tại tòa sáng 15/7. Ảnh: Trương Khởi.
Tại tòa, Dũ khai Trường không hề biết tiền nhờ đi nhận là từ việc môi giới mại dâm. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng trước đó tại cơ quan điều tra Dũ khai là người bạn này biết tiền có được từ đâu.
Tòa cũng kiến nghị tiếp tục điều tra vai trò của Đặng Ngọc Trường trong việc giúp Dũ thu tiền môi giới. Ngoài ra, tòa cũng đề nghị điều tra người tên Vũ Thị Thái (chủ tài khoản Thanh Thanh và Bảo Bảo) có vai trò giới thiệu các người đẹp nổi tiếng cho bị cáo Dũ.
Theo Zing
-
17 phút trướcNhiều khả năng các nạn nhân hít phải khí bọt của mủ cao su dẫn đến bị ngộ độc.
-
1 giờ trướcNhóm hơn 10 người xông vào nhà dân ở ấp Long Thuận, xã Long Trì, huyện Châu Thành, Long An đập phá tài sản để đòi nợ giữa ban ngày.
-
2 giờ trướcNgày hôm nay 28/6, bé V.A vừa tròn 9 tuổi. Rất nhiều người đã đến thắp nhang, cầu nguyện cho bé được an nghỉ nơi vĩnh hằng và mong tòa án xét xử nghiêm minh.
-
4 giờ trước4 người vây bắt nhóm người khai thác cát trái phép đã bị toà án tuyên phạt tù về tội Cướp tài sản và Bắt giữ người trái pháp luật.
-
6 giờ trướcSau khi đánh chết người đàn ông ở Hà Tĩnh, hung thủ gọi điện cho người thân thông báo rồi nhảy xuống cầu tự tử.
-
6 giờ trướcNhằm trả thù việc bị đánh ghen, Lò Thị Dương đã mua ma túy và lên kế hoạch cho con gái nhét vào túi xách của vợ nhân tình rồi báo công an.
-
9 giờ trướcDù các bác sĩ đã cố gắng nhưng người đàn ông trên 60 tuổi nằm gục bên cạnh khẩu súng trong căn bốc cháy ở Nha Trang (Khánh Hòa) đã tử vong tại bệnh viện.
-
9 giờ trướcĐi buôn bán lúc nửa đêm, người phụ nữ bị gã thanh niên vừa ra tù hôm 15/5 ép xe ngã ra đường. Sau đó hắn kéo nạn nhân vào bụi cây bên Quốc lộ 19 đánh đập, cưỡng hiếp rồi cướp tài sản.
-
10 giờ trướcSáng nay (28/6), ông Phan Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, thi thể 3 em học sinh lớp 8 bị đuối nước đã được tìm thấy.
-
10 giờ trướcSony Electronics Việt Nam chính thức “lên kệ” và công bố giá bán các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ Smart TV (Google TV) BRAVIA XR 2022 gồm: OLED A80K 77 inch, OLED A90K 48 inch, LED X90K 55 inch cùng BRAVIA LED X85K 75 inch.
-
11 giờ trướcTối 27/6, UBND xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh bị đuối nước khi tắm biển, khiến 1 nam sinh lớp 8 tử vong.
-
11 giờ trướcHơn 40 thi thể nghi là người di cư đã được tìm thấy bên trong và xung quanh một chiếc xe đầu kéo bị bỏ hoang ở ngoại ô thành phố San Antonio (tiểu bang Texas, Mỹ).
-
15 giờ trướcCông an TP.HCM đình chỉ công tác một Đại úy công an quận Gò Vấp để điều tra vụ "làm nhanh" căn cước công dân của người dân.
-
15 giờ trướcNửa đêm, lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của 3 học sinh lớp 8 trên đoạn sông Dinh qua thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình).
-
15 giờ trướcThấy cửa phòng trọ mở, còn cô gái đang ngủ, Nguyễn Quang Huy nảy sinh ý đồ xấu và hiếp dâm nạn nhân.
-
23 giờ trướcNăm 2021, ngành y tế Hà Nội có 532 người nghỉ việc, 82 người chuyển công tác và từ tháng 1/2022 đến 30/4/2022, đã có 226 người nghỉ việc.
-
1 ngày trướcLà một trong những luật sư bảo vệ quyền lợi cho bé V.A, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng việc xét xử kín trong vụ án này cần phải xem xét lại.
-
1 ngày trướcCảnh sát đã tạm giữ Hồ Bắc Phương để điều tra vụ thanh niên này dùng dao chém liên tiếp cô gái 22 tuổi ở Sóc Sơn, Hà Nội.
-
1 ngày trướcLãnh đạo của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) nhận định biến thể này có thể lấn lướt những chủng cũ của SARS-CoV-2.
-
1 ngày trướcBị cướp giật mất túi xách khi từ Hà Nội vào TP.HCM du lịch, chị Phương Anh lên mạng "cầu cứu" mong tìm lại đồ. Lần theo dấu vết, công an nhanh chóng bắt toàn bộ băng cướp manh động này.
Tin tức mới nhất
-
34 phút trước
-
36 phút trước
-
40 phút trước
-
51 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
3 ngày trước