Gần 40 tuổi mới lấy được vợ nhưng đám cưới bị hoãn vì sự cố, câu nói của chú rể làm cô dâu muốn hủy hôn

Dù đã nhiều tuổi mới lấy được vợ nhưng anh chàng này lại buột miệng khiến cho cô dâu tức điên, muốn hủy hôn.

Ngày lấy chồng, cô dâu nào cũng hồi hộp và mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu càng sớm càng tốt. Thế nhưng có những anh chàng không hiểu được cảm giác ấy hoặc là đàn ông vô cảm hơn phụ nữ nên có lúc đã nói những lời khiến người khác tổn thương.

Cô dâu trong bài viết này cố gắng vô cùng để được làm đám cưới với người yêu nhưng vì dịch bệnh mà hoãn cưới. Điều đó không có vấn đề gì thế nhưng cô lại nghe được vài lời không hay của chú rể khiến cô bực bội muốn hủy hôn. Bài viết được chia sẻ dưới đây khiến cô thực sự đau đầu, bực bội, cảm thấy thất vọng về hôn phu:

Gần 40 tuổi mới lấy được vợ nhưng đám cưới bị hoãn vì sự cố, câu nói của chú rể làm cô dâu muốn hủy hôn-1

"Ông anh mình 37 tuổi, tuổi mụ nữa là 38, đẹp trai, kiếm nhiều tiền nhưng bộc toạc nên gần 40 tuổi vẫn ế. Năm trước ông ấy tán tỉnh được một em xinh xắn, trắng trẻo lắm. Sau khi ra mắt gia đình, hai bên đều ưng ý và quyết định cưới vào tuần sau. Thiệp cưới đã gửi, khách khứa đã mời, khách sạn đã đặt chỗ, tưởng ổn rồi, ai dè Hà Nội có thêm người bị nhiễm Covid-19 nên hoãn lại. Đám cưới hoãn thì cũng bình thường nhưng đến hôm nay có lẽ không cứu vãn được nữa. Lý do cũng buồn cười vì vợ anh ấy giận lại còn giận đến 2 lần.

Lần 1 là lúc viết thiệp.

Mẫu thiệp lúc trước hai người đã chọn rồi, chia đôi, nhà trai viết đằng nhà trai, nhà gái lo đằng nhà gái. Ông anh mình chữ xấu lại lười biếng nên không tự viết thiệp. Thay vào đó, ông ấy thuê hai đứa chữ đẹp là mình và một người khác viết giùm với giá là một bữa ăn uống.

Vợ sắp cưới biết được, giận bảo: 'Đám cưới của mình mà còn tiếc công tiếc sức viết mấy cái thiệp. Thế ông cưới hay chúng nó cưới mà để chúng nó viết'. Sau đó chị ấy giận 3 ngày. Nghe cũng có lý nên hai đứa được thuê bọn mình chột dạ lắm. Ông anh mình xuống nước mãi mới thôi.

Tưởng vậy là xong ai dè chưa hết đen. Trước ngày cưới độ chục ngày thì Hà Nội thêm bệnh nhân Covid-19. Đám cưới bắt buộc phải hoãn mà còn không biết hoãn đến bao giờ. Vợ chưa cưới của anh ấy buồn lắm, stress nhiều.

Ông ấy thì bộc toạc, vẫn nhơn nhơn không thèm để ý gì, mạnh mồm chém: 'Hoãn cưới càng sướng, tận hưởng thêm vài tháng độc thân'. Nói xong mới nhớ vợ sắp cưới ngồi cạnh. Chị ấy mặt lạnh tanh, nghiến răng bảo: 'Hóa ra anh thích độc thân, thế thôi cưới xin gì nữa cho mất công, tôi cũng chẳng cần'.

Xong rồi, hai người giận nhau, anh mình liên hệ chẳng được. Chắc phen này không cứu vãn lại nổi.

P/s: Sau khi bài viết đăng tải, đọc bình luận mọi người mình càng thương cho chị ấy. Vụ thiệp cưới thì thôi không nhắc đến, bà ấy chỉ nói vì giả bộ thôi, yêu thì giận dỗi tí xíu là bình thường. Vụ thứ 2 thì anh mình sai quá. Đàn ông lớn đến vậy rồi, ra ngoài làm ăn bao năm nhưng chẳng chú ý đến tâm trạng người mình thương. Phải mình mà nghe được câu ấy thì chắc bị đấm. Hai anh em thân nhau thật nhưng cái này không thể bênh nổi".

Gần 40 tuổi mới lấy được vợ nhưng đám cưới bị hoãn vì sự cố, câu nói của chú rể làm cô dâu muốn hủy hôn-2

Chuyện là đã gần 40 tuổi vậy mà anh này vẫn cảm thấy "hoãn cưới càng sướng", "được sống độc thân thêm vài tháng nữa". Câu nói có thể chỉ là buột miệng, vui đùa nhưng thật không ngờ lọt vào tai của người vợ, cuối cùng cô ấy đã tức tối, stress nặng nề và muốn hủy hôn. Câu nói này thực sự khiến người khác bị tổn thương chứ đừng nói gì là người vợ sắp cưới. 

Sau khi chia sẻ câu chuyện, nhiều người bình luận khuyên anh chàng này không nên ăn nói tùy tiện. Dù gì thì anh cũng đã gần 40 tuổi rồi, lấy vợ về phải là mừng vui. Hơn nữa, chẳng có cô dâu nào muốn hoãn cưới nên đừng cứa thêm vào nỗi đau của vợ. 

Sự việc chưa biết thế nào nhưng nếu chỉ vì câu nói ấy mà cô dâu nghi ngờ tình cảm của chồng thì đúng là một lần dại hại cả đời...

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


hủy hôn người yêu Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất