Siêu đám cưới 120 tỷ của con trai David Beckham và bạn gái sẽ do bố vợ tỷ phú chi trả?

Theo thông tin mới từ truyền thông, cặp đôi Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ tổ chức siêu đám cưới trị giá 4 triệu Bảng Anh (khoảng 120 tỷ đồng).

Nguồn tin cho biết thêm, Nelson Peltz - bố vợ tỷ phú của Brooklyn sẽ là người chi trả toàn bộ chi phí đám cưới. Trong khi đó hai vợ chồng David và Victoria Beckham cũng muốn đóng góp thêm phần nào công sức vào hôn lễ của hai con. Đám cưới sẽ được tổ chức tại hai nơi là Anh và Florida (Mỹ).

Siêu đám cưới 120 tỷ của con trai David Beckham và bạn gái sẽ do bố vợ tỷ phú chi trả?-1
Nicola Peltz và Brooklyn Beckham đang tích cực chuẩn bị cho hôn lễ

Cô em út Harper sẽ trở thành phù dâu, còn Romeo và Cruz sẽ đảm nhiệm vai trò phù rể trong đám cưới của anh trai. Victoria thì đang thiết kế một bộ váy cưới cho con dâu trong ngày trọng đại.

Siêu đám cưới 120 tỷ của con trai David Beckham và bạn gái sẽ do bố vợ tỷ phú chi trả?-2
Theo nhiều nguồn tin thì Harper sẽ trở thành phù dâu trong đám cưới anh trai

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa thống nhất ngày cụ thể sẽ tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên cả hai hy vọng rằng đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm sau. Hiện tại, cặp đôi muốn định cư tại Mỹ.

Trước đó, cậu cả nhà Becks thông báo tin vui với mọi người, cho biết đã cầu hôn bạn gái Nicola Peltz cách đây 2 tuần. Vợ chồng David Beckham rất tán thành với chuyện tình cảm của Brooklyn và Nicola. Họ chúc phúc cho đôi trẻ khi biết 2 người đã đính hôn.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/sieu-dam-cuoi-120-ty-cua-con-trai-david-beckham-va-ban-gai-se-do-bo-vo-ty-phu-chi-tra-297467.htm?fbclid=iwar260-eyhn7geiy7egosygywennm4aory5ftk-bxbbczxy4ilp-7jrwem58

Brooklyn Beckham David Beckham

Tin tức mới nhất