Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Bữa tiệc với chủ đề "Pink Party" của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ đã diễn ra vào tối 7/3 trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc.

Đây là bữa tiệc tối đầu tiên trong chuỗi sự kiện đám cưới đình đám của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal, diễn ra từ 7/3-10/3. Đám cưới của cặp đôi đại gia người Ấn Độ dường như đang làm nóng bầu không khí của đảo Ngọc Phú Quốc với dàn khách mời khủng lên đến gần 700 người và một chuỗi tiệc tùng diễn ra trong suốt 3 ngày.

Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-1

Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-2Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-3

Với chủ đề Pink Party, bữa tiệc đầu tiên diễn ra đêm 7/3 và rạng sáng 8/3 được bao phủ một màu hồng tím lãng mạn, lung linh huyền ảo. Cô dâu tỷ phú Kaabia Grewal xuất hiện đầy quyến rũ trong trang phục lộng lẫy tại đêm tiệc.

Xuất hiện bên cạnh cô dâu, chú rể cũng ấn tượng không kém với bộ suit lịch lãm màu trắng đen. Chú rể Rushang Shah âu yếm thể hiện tình yêu với vị hôn thê đại gia của mình. 

Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-4Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-5Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-6

Buổi tiệc có sự góp mặt của hàng trăm khách mời là bạn bè, người thân của cô dâu chú rể. Đa số những khách mời này đều là người nổi tiếng, tầng lớp có thu nhập cao tại Ấn Độ.

Tất cả các vị khách đều ăn mặc lộng lẫy, đúng theo phong cách cổ điển của một bữa tiệc Gatsby sôi động và lãng mạn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên đảo Ngọc. Những bộ váy áo quyến rũ, lịch lãm trong không gian hồng tím ảo diệu, Phú Quốc chưa bao giờ chứng kiến một bữa tiệc nào đình đám hơn thế.

Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-7Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-8Cận cảnh bữa tiệc đầu tiên trong đại tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc-9

Không gian sân khấu cũng được thiết kế huyền ảo và lãng mạn với sàn diễn mang tông hồng chủ đạo. Tâm điểm là hình trái tim với logo R và K, viết tắt tên của cô dâu, chú rể, lồng vào nhau. Sân khấu đêm tiệc gợi liên tưởng đến cảm hứng Gatsby, với từ “Mad Mansion” ở trên cùng.

Đám cưới của cặp đại gia Ấn Độ sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/3 với chuỗi tiệc hứa hẹn xa hoa và lộng lẫy không kém bữa tiệc đầu tiên.
 

Theo Zing


tỷ phú Đám cưới

Tin tức mới nhất