Sao nữ 'Diên Hi công lược' bí mật kết hôn, sinh con?

Nữ diễn viên Đàm Trác được cho là đã bí mật kết hôn và sinh con. Chuyện đời tư của sao nữ "Diên Hi công lược" luôn là ẩn số với giới truyền thông.

Ngày 27/4, Sina đưa tin nữ diễn viên Đàm Trác mới đây đã đáp chuyến bay đến sân bay Bắc Kinh. Ngoài tài xế chịu trách nhiệm đưa đón người đẹp về khách sạn nghỉ ngơi còn có sự xuất hiện của một bé trai lạ mặt.

Phóng viên săn ảnh cho biết khi nhìn thấy cậu bé, người đẹp 37 tuổi đã bế và ôm hôn rất thắm thiết. Đàm Trác sau đó cũng chủ động nắm tay người đàn ông đến sân bay rước mình.

Sao nữ Diên Hi công lược bí mật kết hôn, sinh con?-1
Đàm Trác bị nghi đã bí mật lập gia đình.

Chính vì vậy, truyền thông Trung Quốc đặt nghi vấn sao nữ Diên Hi công lược đã bí mật kết hôn và sinh con từ nhiều năm trước. Người đàn ông được cho là tài xế riêng chính là chồng của Đàm Trác.

Hiện, nữ diễn viên vẫn chưa ra bất kỳ bình luận phản hồi nào trước tin tức đã bí mật lập gia đình.

Nhiều năm qua, chuyện đời tư của Đàm Trác vẫn là luôn là ẩn số với giới truyền thông. Khác với những sao nữ trong showbiz, người đẹp sinh năm 1983 có cuộc sống cá nhân rất kín đáo. Cô không thường tụ tập, giao du với bạn bè trong ngành.

Ở phim trường, nữ diễn viên luôn duy trì khoảng cách cùng đồng nghiệp. Sau thời gian đóng phim, cô thường trở về nhà và tận hưởng cuộc sống riêng.

Sao nữ Diên Hi công lược bí mật kết hôn, sinh con?-2
Nữ diễn viên 37 tuổi rất kín tiếng về đời tư.

Vì thế, dù đã có hơn mười năm hoạt động trong nghề, nữ diễn viên họ Đàm hiếm khi vướng tin đồn tình ái với bạn diễn nam. Trước nay, cô cũng chưa từng công khai hẹn hò hay chia sẻ bất kỳ điều gì về chuyện tình cảm của mình với công chúng.

Đàm Trác sinh năm 1983, là nữ diễn viên được giới chuyên môn nhận định là gương mặt tiềm năng trên màn ảnh rộng Hoa ngữ. Các bộ phim cô từng tham gia có thể kể đến Spring Fever - Lũ Diệp, Xuân phong trấn, Bộ bộ truy hồn, Nhật ký tìm người của Lý Khả Lạc, Tôi không phải thần dược…

Gia nhập ngành giải trí từ năm 2009, nhưng tên tuổi của Đàm Trác chỉ thực sự tỏa sáng sau thành công của tác phẩm Diên Hi công lược. Trong phim, cô vào vai Cao quý phi có tính cách tàn độc, ngông cuồng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/sao-nu-dien-hi-cong-luoc-bi-mat-ket-hon-sinh-con-post1078131.html?fbclid=IwAR3t89LWFefU06QF_0nFz2xAt74Jpb66XhouqdqVKEYgQqmQv5jP_5SSDxk

Đàm Trác Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao