Sao nữ 'Diên Hi công lược' ngất xỉu khi đang quay phim

Sina đưa tin nữ diễn viên Vương Viện Khả ngất xỉu và phải nhập viện, truyền nước biển trong quá trình quay phim mới.

Sina đưa tin một cư dân mạng bắt gặp Vương Viện Khả được truyền nước biển tại bệnh viện. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên Diên Hi công lược đã ngất xỉu trên trường quay và được đưa đến bệnh viện. 

Sao nữ Diên Hi công lược ngất xỉu khi đang quay phim-1
Vương Viện Khả nhập viện trong quá trình quay phim mới. Ảnh: Sina.

Vương Viện Khả đang quay bộ phim Loan loan đích đại loan, hợp tác cùng Tôn Kiên, La Gia Lương, Lý Thể Hoa. Sau khi được các bác sĩ kiểm tra, nữ diễn viên đã trở lại phim trường.

Trước đó, nàng "Thuần phi" từng đổ máu vì đập đầu xuống đáy bể bơi khi thực hiện một cảnh quay.

Sau khi vào viện để khâu vết thương, nữ diễn viên cũng gấp rút quay lại trường quay vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn phim.

Các nhân viên thuộc ê-kíp làm phim cho biết người đẹp họ Vương là diễn viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và khuyên cô không nên bất chấp sức khỏe để quay phim như thế. Vương Viện Khả chia sẻ diễn xuất là công việc của cô và đây cũng chỉ là việc mà một diễn viên nên làm.

Sinh năm 1984, diễn viên Vương Viện Khả có sự nghiệp diễn xuất khá lận đận. Hầu hết vai diễn của cô đều là vai phụ và không để lại ấn tượng với khán giả. Cô từng gây chú ý nhờ vai Ân Tố Tố trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2009, tên tuổi Vương Viện Khả chính thức vụt sáng sau bộ phim đình đám Diên Hi công lược.

Theo Zing


Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất