Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hóa của người nổi tiếng

Khi một người của công chúng có những hành xử chưa đúng hoặc phát ngôn vô văn hoá, chúng ta hay thường dùng từ "vạ miệng" hay "tai nạn" để miêu tả. Đó thường không phải là tai nạn.

Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hóa của người nổi tiếng-1

Tranh cãi với nghệ sĩ Thanh Lam. Hăm dọa đồng nghiệp Quang Lê. Xúc phạm cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Ký tên lên tranh. Và gần đây nhất là hung hăng chửi bới trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng có những thái độ và hành xử khiến dư luận bức xúc. Không thể không hỏi vì sao “ông hoàng nhạc Việt” vẫn chưa chùn bước sau rất nhiều phát ngôn gây tranh cãi như vậy.

Tất nhiên, có người “ném đá” cách hành xử của ca sĩ này thì cũng sẽ có người bênh vực. Phía ủng hộ có thể cho rằng Đàm Vĩnh Hưng văng tục, chửi bậy trong lúc nóng giận vì bị khiêu khích trước. Thế nhưng, chính khi không giữ nổi bình tĩnh lại là lúc con người bộc lộ rõ nhất tính cách bên trong của mình.

Trong vụ lùm xùm lời qua tiếng lại trên mạng xã hội giữa bà Lê Hoài Anh và Đàm Vĩnh Hưng, tất cả đều sai. Người sai đầu tiên là bà Hoài Anh khi đăng bức ảnh với chú thích dễ gây hiểu nhầm là ông Nguyễn Hữu Linh - người vừa bị khởi tố vì sàm sỡ bé gái trong thang máy - và Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ thân thiết với nhau. Mở comment cho cộng đồng mạng dùng lời lẽ nặng nề với Đàm Vĩnh Hưng thì bà Hoài Anh cũng không thể vô can.

Tại sao nỗ lực để xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp đẽ trên màn ảnh, sân khấu, truyền thông rồi lại tự tay hủy hoại nó chỉ vì một phút nóng nảy?

Thế nhưng, “ông hoàng nhạc Việt” sai nhiều hơn. Nam ca sĩ có quyền lên tiếng, nhưng thái độ, lời lẽ cũng đã sai. Có lẽ anh chỉ cần nhắn tin riêng để hai bên giải quyết văn minh, thay vì đẩy mọi chuyện đi xa hơn bằng status thứ 2.

Nếu chỉ căn cứ vào một hai câu chuyện để kết luận về con người Đàm Vĩnh Hưng là không đúng. Tuy nhiên, nói về phần tính cách bộc lộ, rõ ràng có nhiều chuyện để bàn.

Bản thân bên trong con người nghệ sĩ này có mầm mống của sự hung hăng. Với những người có bản chất hiền lành và văn minh, cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, phản ứng mà họ bộc phát ra ngoài sẽ theo kiểu khác, không hề giống Đàm Vĩnh Hưng.

Sự xuất hiện của phát ngôn và cách hành xử như thế trong bối cảnh mạng xã hội ở Việt Nam gần đây xuất hiện nhiều chủ đề tranh luận gay gắt và thiếu văn minh là rất nguy hiểm.

Tại sao nỗ lực để xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp đẽ trên màn ảnh, sân khấu, truyền thông rồi lại tự tay hủy hoại nó chỉ vì một phút nóng nảy?

Với người được đám đông gán cho cái danh nghệ sĩ, có nên mang tiền bạc, danh vọng, số lượng người tung hô mình ra làm thước đo văn hóa?

Và có hay không sự ảo tưởng một cách kệch cỡm về sự nổi tiếng, tự cho phép bản thân đặt mình ra ngoài mọi chuẩn mực xã hội, để từ đó phát ngôn bừa bãi và hành xử theo bản năng?

“KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU GÌ TỬ TẾ THÌ NÊN IM LẶNG”

Cái giá của sự nổi tiếng là phải đánh đổi quyền riêng tư và quyền hành xử, phát ngôn theo bản năng.

Nam diễn viên Kirk Cameron, người được hai đề cử Quả cầu vàng, từng khẳng định: Người nổi tiếng hay bất cứ ai nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng phải chấp nhận các tiêu chí đánh giá cao hơn, đặc biệt là về đạo đức.

“Không phải là người hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng cẩn trọng nhất có thể với những phát ngôn của mình. Bởi chỉ một lời nói ‘hớ’ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực không ai mong muốn”, Cameron nhấn mạnh.

Trong cuộc sống thường nhật, người bình thường đã phải soi chiếu vào các chuẩn mực pháp luật, đạo đức, văn hóa để biết mình được nói và làm gì. Ba quy chuẩn đó tạo thành cái phông văn hoá của mỗi người.

Cái giá của sự nổi tiếng là sự đánh đổi quyền riêng tư và quyền hành xử, phát ngôn theo bản năng.

Đối với người nổi tiếng, phải nghĩ thêm là khi có phát ngôn, hành động nào không đúng chuẩn mực thì điều đó có thể không chỉ làm ảnh hưởng đến người thân mà còn cả một số lượng lớn người hâm mộ đang nhìn vào mình như một hình mẫu để học theo.

Sự tung hô của số đông mang đến cho người nổi tiếng tiền bạc và danh vọng. Ai có văn hóa, trách nhiệm đều phải biết nhìn vào đó để hiểu rằng: Tôi có ngày hôm nay là do nỗ lực của bản thân; nhưng hào quang đang được chiếu sáng đẹp đẽ hơn là nhờ đám đông hâm mộ.

Bất cứ người nổi tiếng nào khi hành xử hay phát ngôn gì luôn phải nghĩ đến người hâm mộ, xa hơn là những nhãn hàng đang hợp tác và coi mình là hình ảnh. Một nghệ sĩ có văn hóa, học thức thì luôn ý thức rất rõ về sự ảnh hưởng và vai trò dẫn dắt đám đông của mình.

Có châm ngôn: “Không làm được điều gì tử tế thì tốt nhất là nên im lặng”. Những người nổi tiếng khác dường như cũng đang nhìn vào sự dễ dãi của mạng xã hội để xây dựng hình ảnh và “thương hiệu” của mình bằng cách phát ngôn gây sốc hay livestream văng tục. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho cả bản thân người nổi tiếng đó và cả cộng đồng, xã hội.

Người bình thường đã không thể dùng luận điểm “ai sao tôi vậy” để sa vào những cuộc tranh cãi bừa bãi, vô bổ trên mạng xã hội. Người nổi tiếng lại càng không. Điều đó có khác gì việc ra đường thấy người ta vứt rác đầy thì mình cũng tiện tay quăng vào rồi nói: “Ai cũng đều như thế mà”.

PHÔNG VĂN HOÁ KHÔNG DỰA VÀO SỐ NGƯỜI TUNG HÔ

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua trách nhiệm của cộng đồng, nhất là người hâm mộ. Vì không có sự tung hô thì làm sao người nghệ sĩ có thể ảo tưởng? Ảo tưởng xuất phát từ thước đo lệch chuẩn, đem sự hào nhoáng, tung hô ra để đo. Ai đã là “ông hoàng” hơn ai?

Con người chỉ thay đổi bản thân khi nhìn thấy tác hại, hậu quả. Người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Nếu người của công chúng vẫn cứ tiếp tục hay chưa chịu điều chỉnh hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, đó là vì xã hội, cộng đồng, người hâm mộ, nhãn hàng, truyền thông chưa cho họ thấy hậu quả. “Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời”.

Từ phía cộng đồng và người hâm mộ, việc chọn lên tiếng không ủng hộ hay tẩy chay nhãn hàng người nổi tiếng đó làm đại diện sẽ tuỳ theo mức độ vụ việc. Nhưng khi người của công chúng ngồi xổm lên những quy chuẩn xã hội, đạo đức và văn hóa, sử dụng quyền từ chối ủng hộ rõ ràng văn minh hơn việc dùng lời lẽ mạt sát nhau, “hòn bấc ném đi hòn chì ném lại”.

Văn hóa có thước đo riêng, không phải dựa vào số tiền bạn có hay số lượng người hâm mộ, theo đuổi, tung hô.

Ngay cả trẻ con cũng biết ai đánh mình thì mình đánh lại, ai mắng mỏ mình thì mình cũng đáp trả lại. Thế nhưng, nếu chỉ nghĩ quyền lực chỉ nằm ở cái miệng hay nắm đấm thì hơi lệch lạc. Không thể tự hạ thấp mình bằng việc lấy cái sai này để chống lại cái sai khác.

Nghệ sĩ là một cụm từ cao quý và rất khó để đạt được. Cho dù dễ dàng đạt được danh xưng đó bằng việc nhiều người gán cho mình thì cũng đừng tự kéo hạ thấp nó xuống mà phải tự nâng lên một tầm cao mới.

Khi một nghệ sĩ hay người của công chúng có những hành xử chưa đúng hay phát ngôn vô văn hoá, chúng ta hay thường dùng từ “vạ miệng” hay “tai nạn” để miêu tả. Không, đó thường không phải là “tai nạn” nào cả.

Đó là khi chiếc mặt nạ của một người cố chứng tỏ mình có văn hoá cao bị rớt xuống. Và do vậy, không thể giải quyết vấn đề bằng cách mang băng keo hay lấy dây để gắn chặt chiếc mặt nạ trở lại. Cách duy nhất là bỏ chiếc mặt nạ ra và nâng cấp phông văn hoá của chính mình.

Văn hóa không phải thứ muốn là có ngay mà phải tích lũy theo thời gian. Văn hóa có thước đo riêng, không phải dựa vào số tiền bạn có hay số lượng người hâm mộ, theo đuổi, tung hô.

Nếu cứ vin vào tiền hay người hâm mộ để tự cho là mình có văn hóa thì sớm muộn gì một ngày nào đó, chiếc mặt nạ kia sẽ lại bị rơi xuống.

Theo Zing

Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài khoe thân hình xuất sắc dù đã 51 tuổi

Biểu tượng nhan sắc một thời Tiêu Tường nhận được nhiều chú ý sau khi khoe body trẻ trung thon thả như đôi mươi.

Bị Vũ Thu Phương mắng 'phơi thân không biết nhục', Ngọc Trinh ẩn ý cực kỳ cay cú: 'Chị xạo vừa thôi'

Những câu chữ của Ngọc Trinh được cho là hướng thẳng đến cựu mẫu Vũ Thu Phương - ngôi sao chỉ trích cô gay gắt nhất trên mạng xã hội.

Hari Won bị khán giả tố giả tạo, mời mua album không được là nhất định không chịu chụp ảnh chung

"Hari Won đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa... Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", một độc giả lên tiếng.

ĐẲNG CẤP LÀ ĐÂY: Hoa hậu Hoàn vũ diện đầm công chúa sáng rực trên thảm đỏ Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere xứng đáng là nữ hoàng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày thứ 9.

Sau tin đồn bị từ mặt, Lưu Diệc Phi xuất hiện ăn tối thân mật cùng cha nuôi

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đi ăn tối cùng đại gia Trần Kim Phi đã phần nào phủ nhận tin đồn rạn nứt giữa hai người.

Cắt phăng mái tóc dài, 'quả bom sex' kế nhiệm vương miện Hương Giang lột xác đến khó tin

"Bai bai" tóc dài bà thím, Jazell Barbie Royale dường như trẻ ra cả chục tuổi khi để tóc ngắn ngang vai.

Hoa hậu Hàn lo thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng kém 18 tuổi

Mới đây, nữ diễn viên 43 tuổi Ham So Won cùng chồng tới phòng khám kiểm tra sức khỏe. Cặp vợ chồng muốn sinh con thứ hai bằng biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Rộ tin Hoắc Kiến Hoa tức giận đòi ly hôn Lâm Tâm Như khi phát hiện cô từng có một đời chồng đại gia

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị tung tin đồn “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' cùng Quyền Linh

Đường tình duyên của 2 nữ MC thế chỗ cho nhau trong show "Bạn muốn hẹn hò" không mấy suôn sẻ.

Loạt sao Việt nhập viện vì chạy show, đuối sức khiến fan lo lắng

Mới giữa năm 2019 thôi mà nhiều sao Việt phải nhập viện vì làm việc cật lực bất kể ngày đêm khiến cho tình trạng sức khỏe xuống dốc, cơ thể “lên tiếng” trong tình trạng kiệt sức.

Ngắm đầm xuyên thấu đẹp mê hồn của Hoa hậu Hoàn vũ tại Cannes, lại phải 'nể' sự táo bạo bất chấp của Ngọc Trinh

Không cần hở bạo, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere vẫn cuốn hút như một nữ hoàng khi sải bước tới bữa tiệc ở LHP Cannes.

Ngọc Trinh bị báo Anh chế giễu vì 'váy nhìn thấy hết mọi thứ' ở LHP Cannes

"Mặc xuyên thấu với váy lưới như Ngọc Trinh", bài báo trên Dailymail tưởng như khen ngợi nhưng thực tế dùng giọng văn châm biếm "Nữ hoàng nội y".

Chí Nhân bỗng nhắc đến Thu Quỳnh trong sinh nhật con trai khiến khán giả bất ngờ

Nam diễn viên đề cập đến Thu Quỳnh trong dòng chia sẻ chúc mừng tuổi mới con trai nhưng thái độ không còn gay gắt như trước.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh 'thiếu vải' tại Cannes

Cư dân mạng đã chế lại bộ trang phục xuyên thấu, gây tranh cãi của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Diễn viên Mai Phương quyết định 'đi buôn bán' sau thời gian điều trị ung thư phổi

Tin sao Việt ngày 22/5: Mai Phương chính thức dấn chân vào lĩnh vực kinh doanh online như rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/5: Nhan sắc H'Hen Niê và Catriona Gray cộng lại vẫn thua hẳn 8 bậc trước một bà bầu

Cả H'Hen Niê lẫn Catriona Gray đều "tắt lịm" trong bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay, bởi spotlight đã rơi vào tay bà bầu tuyệt sắc Jennifer Hawkins.

Mấy ai như Khắc Tiệp: Một mình chống lại cả thế giới bảo vệ Ngọc Trinh bất chấp đúng sai

Trước lời chỉ trích Ngọc Trinh "rẻ tiền - phản cảm", ông bầu họ Vũ chưa bao giờ ngại "xù lông" để bảo vệ đàn em.

Á hậu Hong Kong khoe ảnh vui vẻ ở Mỹ sau clip ngoại tình trên taxi

Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với đàn ông có vợ là ca sĩ Hứa Chí An, bị công chúng và làng giải trí Hong Kong xua đuổi, nhưng cô vẫn vui vẻ chia sẻ ảnh đi chơi tại Mỹ.

Mỹ nhân nào cắt tóc tém cũng được khen đẹp, nhưng riêng Địch Lệ Nhiệt Ba thì không!

Bất ngờ xuất hiện mới mái tóc tém, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

'Em trai' H'Hen Niê liên tục bị các sàn diễn thời trang chối bỏ chỉ vì quá thấp bé nhẹ cân

Người mẫu "high fashion" phải có thân hình gầy guộc, chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, Wabaiya Kariuki lại không may mắn sở hữu những điều như thế...

Clip chưa bao giờ công bố: 'MC nông dân' Quyền Linh từng nhiều lần móc sạch tiền trong ví tặng người nghèo

Dù cặp vợ chồng nghèo đã được chương trình hỗ trợ 10 triệu đồng nhưng trong hậu trường, Quyền Linh vẫn quyết định rút tiền riêng để ủng hộ.

Trang Trần kể về quá khứ cơ cực: 17 tuổi bị đuổi khỏi nhà, phải mặc đồ sida vì đam mê làm người mẫu

"17 tuổi, tôi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mê làm diễn viên, người mẫu. Tôi phải ăn mắm mút giòi trong bao nhiêu năm, quần áo cũng mặc đồ sida...", Trang Trần kể.

MC Quyền Linh trải lòng sau ý định bỏ showbiz: 'Tôi luôn nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'

"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người", MC Quyền Linh chia sẻ.

Trước khi 'bật tanh tách' dư luận tại Cannes, Ngọc Trinh từng nhiều lần phản đòn khi bị gắn mác 'hở hang - rẻ tiền'

Thay vì im lặng cho "sóng yên biển lặng", Ngọc Trinh thẳng thừng đáp trả ra mặt vì "để mấy em nhỏ lộng hành quá nó tưởng Trinh hiền khô muốn nói gì là nói à".

Bằng chứng Trấn Thành là fan xịn của Thu Minh: Thuộc ca khúc ngày xưa trong khi chủ nhân lại không nhớ

"Ủa bài này của tao hả mày?", Thu Minh giật nảy hỏi Trấn Thành khi đàn em nghêu ngao hát ca khúc 13 năm trước của mình.

Hoàng Anh Vũ lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn

Nam diễn viên "Về nhà đi con" và vợ cũ đã "đường ai nấy đi" được 3 năm và con trai anh hiện ở cùng với mẹ.

Trương Bá Chi thừa nhận độc thân, mong muốn tìm bạn tâm giao

Trên chương trình "Phụ nữ 30+", Trương Bá Chi thừa nhận tình trạng độc thân và mong tìm được bạn tâm giao.

Thanh Thúy kể về hôn nhân 11 năm nhiều cơ cực với Đức Thịnh

Vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, diễn viên phim "Siêu sao siêu ngố" chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào về tình yêu với Đức Thịnh.

Màn đọ sắc đỉnh cao của song hậu Thùy Dung: Người sắc sảo đến từng đường nét, kẻ hài hòa rất đỗi ưa nhìn

Khoảnh khắc đụng độ của hai mỹ nhân trùng tên Thùy Dung, lại cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến fans sắc đẹp thích thú.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/5: Đại mỹ nữ khét tiếng sexy cũng 'vái cả nón' khi nhìn chiếc váy của Ngọc Trinh tại Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo là điểm sáng của bản tin hôm nay với gu thời trang gợi cảm khi tham dự sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp.

BLACKPINK Jennie tạo xu hướng với kiểu tóc kẹp đặc trưng

Sao Hàn 21/5: Cô nàng Jennie một lần nữa xứng danh với tên gọi "cô gái xu hướng" khi những chiếc kẹp tóc của cô cũng trở thành trào lưu.

Lần hiếm hoi hoa hậu Phạm Hương khoe nhà sang chảnh tại Mỹ

Tin sao Việt ngày 21/5: "Tôi đang nghĩ đến việc thay đổi màu sắc phòng khách cho mùa hè này", Phạm Hương tiết lộ dự định sắp tới.

Lần đầu ra sàn diễn, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển chứng tỏ chuẩn con nhà nòi khi khoe vũ đạo đáng yêu hết nấc

Dù xuất hiện chốn đông người nhưng con trai Khánh Thi - Phan Hiển tỏ ra khá dạn dĩ. Nhóc tì liên tục "chiếm" sàn diễn khoe vũ đạo với biểu cảm đáng yêu hết nấc.

Bênh vực 'chiếc váy tàng hình' của Ngọc Trinh, NSƯT Chiều Xuân - ca sĩ Vũ Hà bị nhận 'đá tảng' chỉ vì bình luận ngược chiều số đông

Vũ Hà cho rằng khán giả nên bớt chê bai, bớt khẩu nghiệp để được đẹp như Ngọc Trinh. Còn NSƯT Chiều Xuân cho hay: "Đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá".

Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, hàng ngàn comment mắng nhiếc ông bầu mù quáng

"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy, không giả tạo hay nổ bom gì đâu", Khắc Tiệp đáp trả khi thấy Vũ Thu Phương chê bai chiếc váy phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 72.

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.