Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hóa của người nổi tiếng

Khi một người của công chúng có những hành xử chưa đúng hoặc phát ngôn vô văn hoá, chúng ta hay thường dùng từ "vạ miệng" hay "tai nạn" để miêu tả. Đó thường không phải là tai nạn.

Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hóa của người nổi tiếng-1

Tranh cãi với nghệ sĩ Thanh Lam. Hăm dọa đồng nghiệp Quang Lê. Xúc phạm cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Ký tên lên tranh. Và gần đây nhất là hung hăng chửi bới trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng có những thái độ và hành xử khiến dư luận bức xúc. Không thể không hỏi vì sao “ông hoàng nhạc Việt” vẫn chưa chùn bước sau rất nhiều phát ngôn gây tranh cãi như vậy.

Tất nhiên, có người “ném đá” cách hành xử của ca sĩ này thì cũng sẽ có người bênh vực. Phía ủng hộ có thể cho rằng Đàm Vĩnh Hưng văng tục, chửi bậy trong lúc nóng giận vì bị khiêu khích trước. Thế nhưng, chính khi không giữ nổi bình tĩnh lại là lúc con người bộc lộ rõ nhất tính cách bên trong của mình.

Trong vụ lùm xùm lời qua tiếng lại trên mạng xã hội giữa bà Lê Hoài Anh và Đàm Vĩnh Hưng, tất cả đều sai. Người sai đầu tiên là bà Hoài Anh khi đăng bức ảnh với chú thích dễ gây hiểu nhầm là ông Nguyễn Hữu Linh - người vừa bị khởi tố vì sàm sỡ bé gái trong thang máy - và Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ thân thiết với nhau. Mở comment cho cộng đồng mạng dùng lời lẽ nặng nề với Đàm Vĩnh Hưng thì bà Hoài Anh cũng không thể vô can.

Tại sao nỗ lực để xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp đẽ trên màn ảnh, sân khấu, truyền thông rồi lại tự tay hủy hoại nó chỉ vì một phút nóng nảy?

Thế nhưng, “ông hoàng nhạc Việt” sai nhiều hơn. Nam ca sĩ có quyền lên tiếng, nhưng thái độ, lời lẽ cũng đã sai. Có lẽ anh chỉ cần nhắn tin riêng để hai bên giải quyết văn minh, thay vì đẩy mọi chuyện đi xa hơn bằng status thứ 2.

Nếu chỉ căn cứ vào một hai câu chuyện để kết luận về con người Đàm Vĩnh Hưng là không đúng. Tuy nhiên, nói về phần tính cách bộc lộ, rõ ràng có nhiều chuyện để bàn.

Bản thân bên trong con người nghệ sĩ này có mầm mống của sự hung hăng. Với những người có bản chất hiền lành và văn minh, cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, phản ứng mà họ bộc phát ra ngoài sẽ theo kiểu khác, không hề giống Đàm Vĩnh Hưng.

Sự xuất hiện của phát ngôn và cách hành xử như thế trong bối cảnh mạng xã hội ở Việt Nam gần đây xuất hiện nhiều chủ đề tranh luận gay gắt và thiếu văn minh là rất nguy hiểm.

Tại sao nỗ lực để xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp đẽ trên màn ảnh, sân khấu, truyền thông rồi lại tự tay hủy hoại nó chỉ vì một phút nóng nảy?

Với người được đám đông gán cho cái danh nghệ sĩ, có nên mang tiền bạc, danh vọng, số lượng người tung hô mình ra làm thước đo văn hóa?

Và có hay không sự ảo tưởng một cách kệch cỡm về sự nổi tiếng, tự cho phép bản thân đặt mình ra ngoài mọi chuẩn mực xã hội, để từ đó phát ngôn bừa bãi và hành xử theo bản năng?

“KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU GÌ TỬ TẾ THÌ NÊN IM LẶNG”

Cái giá của sự nổi tiếng là phải đánh đổi quyền riêng tư và quyền hành xử, phát ngôn theo bản năng.

Nam diễn viên Kirk Cameron, người được hai đề cử Quả cầu vàng, từng khẳng định: Người nổi tiếng hay bất cứ ai nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng phải chấp nhận các tiêu chí đánh giá cao hơn, đặc biệt là về đạo đức.

“Không phải là người hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng cẩn trọng nhất có thể với những phát ngôn của mình. Bởi chỉ một lời nói ‘hớ’ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực không ai mong muốn”, Cameron nhấn mạnh.

Trong cuộc sống thường nhật, người bình thường đã phải soi chiếu vào các chuẩn mực pháp luật, đạo đức, văn hóa để biết mình được nói và làm gì. Ba quy chuẩn đó tạo thành cái phông văn hoá của mỗi người.

Cái giá của sự nổi tiếng là sự đánh đổi quyền riêng tư và quyền hành xử, phát ngôn theo bản năng.

Đối với người nổi tiếng, phải nghĩ thêm là khi có phát ngôn, hành động nào không đúng chuẩn mực thì điều đó có thể không chỉ làm ảnh hưởng đến người thân mà còn cả một số lượng lớn người hâm mộ đang nhìn vào mình như một hình mẫu để học theo.

Sự tung hô của số đông mang đến cho người nổi tiếng tiền bạc và danh vọng. Ai có văn hóa, trách nhiệm đều phải biết nhìn vào đó để hiểu rằng: Tôi có ngày hôm nay là do nỗ lực của bản thân; nhưng hào quang đang được chiếu sáng đẹp đẽ hơn là nhờ đám đông hâm mộ.

Bất cứ người nổi tiếng nào khi hành xử hay phát ngôn gì luôn phải nghĩ đến người hâm mộ, xa hơn là những nhãn hàng đang hợp tác và coi mình là hình ảnh. Một nghệ sĩ có văn hóa, học thức thì luôn ý thức rất rõ về sự ảnh hưởng và vai trò dẫn dắt đám đông của mình.

Có châm ngôn: “Không làm được điều gì tử tế thì tốt nhất là nên im lặng”. Những người nổi tiếng khác dường như cũng đang nhìn vào sự dễ dãi của mạng xã hội để xây dựng hình ảnh và “thương hiệu” của mình bằng cách phát ngôn gây sốc hay livestream văng tục. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho cả bản thân người nổi tiếng đó và cả cộng đồng, xã hội.

Người bình thường đã không thể dùng luận điểm “ai sao tôi vậy” để sa vào những cuộc tranh cãi bừa bãi, vô bổ trên mạng xã hội. Người nổi tiếng lại càng không. Điều đó có khác gì việc ra đường thấy người ta vứt rác đầy thì mình cũng tiện tay quăng vào rồi nói: “Ai cũng đều như thế mà”.

PHÔNG VĂN HOÁ KHÔNG DỰA VÀO SỐ NGƯỜI TUNG HÔ

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua trách nhiệm của cộng đồng, nhất là người hâm mộ. Vì không có sự tung hô thì làm sao người nghệ sĩ có thể ảo tưởng? Ảo tưởng xuất phát từ thước đo lệch chuẩn, đem sự hào nhoáng, tung hô ra để đo. Ai đã là “ông hoàng” hơn ai?

Con người chỉ thay đổi bản thân khi nhìn thấy tác hại, hậu quả. Người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Nếu người của công chúng vẫn cứ tiếp tục hay chưa chịu điều chỉnh hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, đó là vì xã hội, cộng đồng, người hâm mộ, nhãn hàng, truyền thông chưa cho họ thấy hậu quả. “Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời”.

Từ phía cộng đồng và người hâm mộ, việc chọn lên tiếng không ủng hộ hay tẩy chay nhãn hàng người nổi tiếng đó làm đại diện sẽ tuỳ theo mức độ vụ việc. Nhưng khi người của công chúng ngồi xổm lên những quy chuẩn xã hội, đạo đức và văn hóa, sử dụng quyền từ chối ủng hộ rõ ràng văn minh hơn việc dùng lời lẽ mạt sát nhau, “hòn bấc ném đi hòn chì ném lại”.

Văn hóa có thước đo riêng, không phải dựa vào số tiền bạn có hay số lượng người hâm mộ, theo đuổi, tung hô.

Ngay cả trẻ con cũng biết ai đánh mình thì mình đánh lại, ai mắng mỏ mình thì mình cũng đáp trả lại. Thế nhưng, nếu chỉ nghĩ quyền lực chỉ nằm ở cái miệng hay nắm đấm thì hơi lệch lạc. Không thể tự hạ thấp mình bằng việc lấy cái sai này để chống lại cái sai khác.

Nghệ sĩ là một cụm từ cao quý và rất khó để đạt được. Cho dù dễ dàng đạt được danh xưng đó bằng việc nhiều người gán cho mình thì cũng đừng tự kéo hạ thấp nó xuống mà phải tự nâng lên một tầm cao mới.

Khi một nghệ sĩ hay người của công chúng có những hành xử chưa đúng hay phát ngôn vô văn hoá, chúng ta hay thường dùng từ “vạ miệng” hay “tai nạn” để miêu tả. Không, đó thường không phải là “tai nạn” nào cả.

Đó là khi chiếc mặt nạ của một người cố chứng tỏ mình có văn hoá cao bị rớt xuống. Và do vậy, không thể giải quyết vấn đề bằng cách mang băng keo hay lấy dây để gắn chặt chiếc mặt nạ trở lại. Cách duy nhất là bỏ chiếc mặt nạ ra và nâng cấp phông văn hoá của chính mình.

Văn hóa không phải thứ muốn là có ngay mà phải tích lũy theo thời gian. Văn hóa có thước đo riêng, không phải dựa vào số tiền bạn có hay số lượng người hâm mộ, theo đuổi, tung hô.

Nếu cứ vin vào tiền hay người hâm mộ để tự cho là mình có văn hóa thì sớm muộn gì một ngày nào đó, chiếc mặt nạ kia sẽ lại bị rơi xuống.

Theo Zing

Sau 22 năm, bé An của 'Đất Phương Nam' chật vật kiếm sống vì ế phim

Do nghề diễn không còn ổn định như xưa, Hùng Thuận phải cố đấm ăn xôi làm thêm nhiều công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

Ngôi sao 'Ông ngoại tuổi 30' thay đổi như thế nào sau 11 năm?

11 năm sau thành công của "Ông ngoại tuổi 30", Wang Suk Hyun lột xác về ngoại hình. Anh được khen điển trai, phong cách thời trang trẻ trung.

Thu Minh mặc bikini phô diễn đường cong gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi U50

Tin sao Việt ngày 25/8: Thu Minh phô diễn hình thể với bikini bên bể bơi kèm lời thả thính ngọt ngào: "Có người nói thích màu xanh. Thế là ta đem lòng yêu thích cả bầu trời".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/8: Lệ Hằng phải gánh cái kết bất ngờ khi mặc đụng hàng H'Hen Niê

Cuộc chiến váy áo bất phân thắng bại của Lệ Hằng - H'Hen Niê chính là tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Mạnh mẽ là thế, Puka vẫn liên tục phải trấn an bản thân sau khi chia tay đạo diễn Diệp Tiên?

Khẳng định đã chuẩn bị tâm lý trước lúc quyết định chia tay, nhưng trên mạng xã hội, Puka thường xuyên đăng tải status được cho là trấn an bản thân.

Kết hôn bí mật với Cường Seven đến mức bạn bè trách móc, Vũ Ngọc Anh bị nghi 'bác sĩ giục cưới'?

Vũ Ngọc Anh tiết lộ vì mọi chuyện diễn ra khá gấp nên cô không kịp gửi lời mời tới tất cả bạn bè thân thiết.

Hoàng Thùy nên để kiểu tóc nào và phải né kiểu tóc nào khi chinh chiến Miss Universe 2019?

Gương mặt Hoàng Thùy khá kén kiểu tóc khi theo đuổi hình ảnh "beauty queen". Vậy đâu mới là kiểu tóc phù hợp giúp cô có thể tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2019?

Phần trả lời gây tranh cãi của Nam Thư ở Nhanh như chớp

Câu trả lời của Nam Thư về động Hương Tích được cho là đã được ban biên tập chương trình Nhanh như chớp lồng tiếng, sửa lại đáp án "Hà Nội" thay vào từ "Huế" trước đó.

Kim Lý âu yếm Hồ Ngọc Hà tại Thụy Điển, fans chỉ mong nữ ca sĩ sớm trở thành dâu con trong nhà

Hồ Ngọc Hà hào hứng giới thiệu "vườn nhà chàng" khi đăng tải khoảnh khắc âu yếm bạn trai tại quê hương Thụy Điển.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm cho con đi học

Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà,... đầu tư cho con học tại trường quốc tế có tiếng với mức học phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

'Nếu có đại gia, tôi không phải ở trong căn nhà vài chục mét vuông'

Diễn viên Thu Trang lên tiếng về tin đồn có đại gia chống lưng giúp cô có cuộc sống sang chảnh, toàn dùng túi hàng hiệu.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và 'lột xác' ngày càng gợi cảm

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" ngày càng gợi cảm, mặn mà sau ly hôn. Mới đây, cô đón sinh nhật lần thứ 35 với nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Sao Việt gặp sự cố để đời trên sân khấu: Hari Won gây sốc nhất khi phát âm rõ bộ phận nhạy cảm của đàn ông

Nếu như Hari Won đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, Diễm My 9X lại ngượng chín mặt vì nói nhịu, Trọng Hiếu lỡ chửi thề khi lên nhận giải thưởng...

Xuất sắc thắng thử thách và được khen hết lời, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ lật ngược tình thế tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Ở tập 7, khán giả không ngừng "ném đá" và nghi ngờ nàng hậu được BTC ưu ái. Đến tập 8, khi Mỹ Linh dùng trí nhớ để hoàn thành xuất sắc thử thách thì cô lại nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi.

Trương Quỳnh Anh chính thức lên tiếng việc chồng cũ hẹn hò hotgirl lúc nửa đêm

Nữ ca sĩ, diễn viên cho hay: "Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa".

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' mặc váy trễ ẵm con trai 4 tháng tuổi

Sau 4 tháng sinh con thứ hai, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" được khen ngày càng gợi cảm, mặn mà và thu hút.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/8: H'Hen Niê - Phạm Hương - Hoàng Thùy nhường bước trước sắc đẹp 'nữ hoàng'

Khoảnh khắc đăng quang đẹp đẽ 9 năm trước giúp Ximena Navarrete trở thành điểm sáng rực rỡ trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cường Seven 'thả thính' Gil Lê, dân mạng hoang mang cực độ không biết Chi Pu phản ứng thế nào?

Người tình tin đồn một thời - Gil Lê và bạn trai cũ Cường Seven của Chi Pu bất ngờ dành cho nhau lời nhắn nhủ ngọt ngào hệt như cặp tình nhân.

Ahn Jae Hyun âm thầm xóa bình luận tiêu cực giữa scandal ly hôn Goo Hye Sun

Sao Hàn 24/8: Ahn Jae Hyun không những bị khán giả tẩy chay mà còn bị nhiều thương hiệu lớn quay lưng giữa scandal ly hôn.

Giữa lúc bị soi ngực quá khổ, Kỳ Duyên tự nhủ: 'Trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều'

Tin sao Việt ngày 24/8: Hoa hậu Kỳ Duyên tự nhủ "lớn lên nụ cười sẽ ít đi, trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều" giữa ồn ào bị soi vòng 1 "siêu to khổng lồ".

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao phim 18+ một thời - Jenni Lee - dưới ống cống thoát nước trong lòng thành phố Las Vegas, Mỹ.

Thêm 1 nam thần lọt mắt xanh Mai Phương Thúy, ai cũng phải công nhận 'trái tim hoa hậu có nhiều ngăn'

Mới hôm qua thôi còn là Dương Dương, Hồ Ca..., nhưng hôm nay nàng hậu đã chuyển sự "tương tư" sang nam thần mới của bộ phim "Thưa mẹ con đi".

Thi sắc đẹp mãi không chán, Khả Trang tiếp tục đạt thành tích cao tại Hàn Quốc

Khả Trang bất ngờ trở thành đại sứ Liên hoan phim Hàn - Trung, là mỹ nhân Việt đầu tiên có vinh dự này.

Động thái bất ngờ của Hari Won sau sự cố đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông tại lễ trao giải

Bà xã Trấn Thành đăng tải khoảnh khắc cười rạng rỡ trong trường quay kèm lời trưng cầu dân ý: "Chị có dễ thương không mấy đứa?".

Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm bị nghi đang hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc

Nếu Sơn Tùng chia sẻ thông tin anh đang ở Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm lại cập nhật hình ảnh mập mờ. Dù vậy, nhiều fans vẫn tinh ý nhận ra cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò tại xứ kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ ảnh 'dìm' nhan sắc trong ngày sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Tiểu Vy đã tổ chức bữa tiệc bên bạn bè. Người đẹp 10X còn vui vẻ khoe những hình ảnh kém xinh của cô do bạn bè chụp lại.

Lan Khuê công khai bằng chứng xác đáng đáp trả nghi vấn 'photoshop bụng bầu cho thon gọn'

"Lựa cái cột đứng chụp để không bị nói là photoshop cái bụng", Lan Khuê lên tiếng đáp trả những người hay soi thân hình bầu bí gọn gàng của cô.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth

Sau khi đăng tải tâm thư về cuộc chia tay, Miley Cyrus được rất nhiều sao Hollywood động viên, an ủi. Trong đó, Madonna đã khen ngợi Cyrus vì đã biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Hari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp

Phát ra từ nhạy cảm dù không cố tình, Hari Won vẫn trở thành mục tiêu "ném đá" của cư dân mạng.

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.