Trưng cầu dân ý 'có đẹp trai không', Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết tức tưởi khi 100% khán giả bấm nút: Không

Bình luận14

Cái kết được xem là "quá nhọ" dành cho Đàm Vĩnh Hưng khi không một ai công nhận anh đẹp trai dù cho bức ảnh selfie kia cũng... không đến nỗi nào.

Mạng xã hội ngày càng phát triển với những tính năng mới giúp các ngôi sao có thể giao lưu với khán giả theo những phương thức đa dạng hơn. Đặc biệt, tính năng "trưng cầu dân ý" được rất nhiều ngôi sao yêu thích với những cuộc bình chọn vô cùng đơn giản. 

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự hào hứng với tính năng bình chọn của Facebook. Trên Fanpage với hơn 3 triệu người theo dõi, "Ông hoàng nhạc Việt" cập nhật hình ảnh mới toanh ở phần story và đính kèm câu hỏi: "Hình này đẹp trai không?". 

Trưng cầu dân ý có đẹp trai không, Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết tức tưởi khi 100% khán giả bấm nút: Không-1
Đàm Vĩnh Hưng trưng cầu dân ý: "Hình này có đẹp trai không?".

Ở phần bình chọn, nam ca sĩ đưa ra cho người hâm mộ hai sự lựa chọn là "Yes - Có" và "No - Không". Đối với trang Fanpage có tới hơn 3 triệu người hâm mộ, đáng lẽ phần lớn fans phải bấm "Yes" để thể hiện tinh thần thần tượng Mr Đàm. 

Nhưng không, thật bất ngờ khi 100% khán giả "ngự" trên Fanpage này đều bấm "No - Không". Cái kết được xem là "quá nhọ" dành cho Đàm Vĩnh Hưng khi không một ai công nhận ngoại hình của anh là "đẹp trai", dù cho bức ảnh selfie kia cũng... không đến nỗi nào. 

Trưng cầu dân ý có đẹp trai không, Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết tức tưởi khi 100% khán giả bấm nút: Không-2
"Quá nhọ" cho Đàm Vĩnh Hưng khi 100% khán giả trên Fanpage chính chủ không công nhận anh đẹp trai.

Cuộc bình chọn với tỷ lệ phản đối cao kỷ lục của ngôi sao họ Đàm trên Facebook nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội, trở thành câu chuyện phiếm của cư dân mạng. 

Bên cạnh những khán giả "khóc dở mếu dở" trước cái kết "quá đắng" dành cho Đàm Vĩnh Hưng, số khác lại hoài nghi Facebook làm việc "không công tâm", có lẽ có sai sót kỹ thuật nào đó. 

Bởi lẽ trong hơn 3 triệu người hâm mộ, việc không một ai vote ủng hộ "Ông hoàng nhạc Việt" cũng được cho là điểm bất hợp lý. 

Trưng cầu dân ý có đẹp trai không, Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết tức tưởi khi 100% khán giả bấm nút: Không-3
Cuộc bình chọn của Đàm Vĩnh Hưng trở thành câu chuyện cười trên mạng xã hội.

Dương Dương
Theo Vietnamnet


Facebook Đàm Vĩnh Hưng
Trước có chút thích giọng hát của Đàm. Nhưng gần đây rất nhiều phát ngôn, tus mang tính khoe khoang, ảo tưởng, cho mình được quyền này quyền nọ, kích động đánh người thì thật đáng thất vọng...
Hỏi hình này ĐẸP không thì có thể có người chọn Yes, nhưng hỏi Đẹp TRAI không thì 100 chọn No là đúng rồi.
Nguyễn Tiến Văn 57
13/03/2019
Tôi hiểu: Cái đẹp ở đây là ngoại hình - nhất là khuôn mặt (xinh trai) và cảm nhận tâm hồn nữa. Mr Đàm được 4.5 điểm - trượt.
Nguyễn Tiến Văn
13/03/2019
Nếu đúng nghĩa đẹp trai, thì câu trả lời No là chuẩn và thật lòng đấy.
khi đã ghét thì trái quýt tròn mấy cũng thành méo

Tin tức mới nhất