Đàm Vĩnh Hưng: 'Dù đồng ý diễn cùng nhưng khó để mối quan hệ Hà Hồ và Lệ Quyên trở lại như xưa'

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về công việc và tình cảm khi quyết định mời hai cô em đồng nghiệp Hà Hồ và Lệ Quyên đứng cùng show ca nhạc.

Những ngày gần đây, Mr Đàm đang tất bật chuẩn bị cho rất nhiều đêm nhạc của mình trong tháng 10. Và đúng dịp 20/10, ông hoàng nhạc Việt sẽ tổ chức 2 đêm nhạc đặc biệt tại Hà Nội. Và một lần nữa, Mr Đàm lại khiến khán giả bất ngờ khi anh mời được cả Hà Hồ và Lệ Quyên đứng chung sân khấu. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh là cái tên duy nhất có thể khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Với Đàm Vĩnh Hưng, Hà HồLệ Quyên sẽ chỉ đứng trên sân khấu và cống hiến nghệ thuật cho khán giả mà thôi.

"Thật ra, chúng tôi đều là những người nghệ sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động âm nhạc bài bản. Họ nể một người anh cả như Hưng cũng có. Tuy nhiên, phải khẳng định cả Hà và Quyên đều là những người nghệ sĩ thực thụ, họ sẽ không vì 'có người này mà không có tôi'. Chuyện đó chắc chắn sẽ không xuất hiện" - Mr Đàm khẳng định. 

Đàm Vĩnh Hưng: Dù đồng ý diễn cùng nhưng khó để mối quan hệ Hà Hồ và Lệ Quyên trở lại như xưa-1
Một lần nữa vì Mr Đàm, Hà Hồ và Lệ Quyên lại đứng cùng sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng: Dù đồng ý diễn cùng nhưng khó để mối quan hệ Hà Hồ và Lệ Quyên trở lại như xưa-2
Mr Đàm hạnh phúc khi một lần nữa lại mời cả Hà Hồ và Lệ Quyên trong đêm nhạc của mình

Bên cạnh đó, phát biểu về mối quan hệ bất hòa giữa Hà Hồ và Lệ Quyên, Mr Đàm cho rằng không nên can thiệp vào chuyện riêng của nhau, ai cũng lớn và có cho mình những câu trả lời hết rồi. 

"Tôi đứng giữa nhiều người phụ nữ từ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương… Ai cũng chơi thân được hết vì họ quá tử tế với mình mà. Chính vì thế không có chuyện tôi chơi với cô này thì không chơi với cô kia, cái đó mọi người đều biết cả, trong cả công việc lẫn cuộc sống đều như vậy.

Còn việc khó xử hay như thế nào thì tôi nghĩ phải do chính Hà và Quyên tự ứng xử. Nếu hai cô thấy có thể lại gần với nhau được thì hai cô sẽ tự động sẽ có những biểu hiện. Còn nếu không, kết quả như thế nào có lẽ mọi người cũng đã biết.

Trong cuộc đời này, có nhiều điều như vậy lắm. Không nhất thiết phải bắt người ta phải chơi lại với nhau nữa, đâu phải điều gi cũng được như xưa? Chúng ta không nên ép họ như vậy.

Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn? Chẳng lẽ chơi lại với nhau thì Quyên sẽ đắt show hơn, còn Hà sẽ nhảy đẹp hơn, có nhiều giải thưởng hơn hay sao? Không có chuyện đó. Đôi khi, cái duyên nó chỉ đến đó thôi, không hơn được nữa" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Đàm Vĩnh Hưng: Dù đồng ý diễn cùng nhưng khó để mối quan hệ Hà Hồ và Lệ Quyên trở lại như xưa-3
Mr Đàm tự tin là người duy nhất mời được Hà và Quyên xuất hiện cùng 1 đêm nhạc

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu liveshow này có gắn kết được Hà Hồ và Lệ Quyên trở lại như xưa, Mr Đàm cho biết: "Ai cũng hy vọng vậy nhưng để đạt được mong muốn đó thực sự không dễ. Mà nếu trở lại như xưa rồi thì sao? Khán giả khéo lại không còn thắc mắc nữa, tò mò nữa.

Cũng giống như người con trai khi đã biết được tất cả những bí mật của người con gái rồi thì cũng không còn tò mò nữa vậy.

Cả hai đến lúc này đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả. Trong khi, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, đặt dấu hỏi. Làm người giải trí, tôi nghĩ rằng người nghệ sĩ phải biết kiểm soát những cảm xúc, mối quan hệ đó để mình luôn được chú ý". 

 

Theo Trí Thức Trẻ


Lệ Quyên Đàm Vĩnh Hưng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất