Đàm Vĩnh Hưng 'nổi đóa' vì bị kẻ gian mạo danh tên tuổi để đi lừa đảo

Nhờ có người quen chụp màn hình điện thoại và báo lại cho, Đàm Vĩnh Hưng mới biết tên tuổi của mình đã bị kẻ gian sử dụng để mang đi lừa đảo.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái phàn nàn về việc bị kẻ gian mạo danh đi lừa đảo trên trang cá nhân. Chỉ khi có người quen chụp lại màn hình điện thoại và gửi tận tay, Mr Đàm mới biết được câu chuyện này và tỏ thái độ vô cùng khó chịu. 
 

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị kẻ gian mạo danh tên tuổi để đi lừa đảo-1
Tin nhắn lừa đảo từ một fanpage giả mạo Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị kẻ gian mạo danh tên tuổi để đi lừa đảo-2
Không chỉ một mà nhiều tài khoản Facebook cũng nhận được tin nhắn lừa đảo này. 

Qua tin nhắn có thể thấy, đối tượng lừa đảo là chủ sở hữu fanpage "Đàm Vĩnh Hưng" giả mạo có tới 31.000 lượt like. Kẻ gian này đã nhắn tin cho một số tài khoản Facebook với nội dung thông báo "bạn là tài khoản may mắn nhất trong ngày" và tự trao cho các phần thưởng giá trị như điện thoại đời mới, thẻ quà tặng trị giá lên tới 50 triệu đồng. 

Kẻ gian cũng yêu cầu tài khoản may mắn nhanh chóng nhận thưởng trong 3 ngày sau đó. Trang web nhận quà cũng được người này đính kèm theo. 
 

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị kẻ gian mạo danh tên tuổi để đi lừa đảo-3
"Ông hoàng nhạc Việt" nổi điên khi bị kẻ gian mạo danh đi lừa đảo.

Biết được thông tin trên, giọng ca họ Đàm tỏ ra vô cùng tức giận. Anh còn kêu gọi người hâm mộ truy lùng kẻ gian đứng trong bóng tối này và dạy cho một "bài học". Nhiều fan của Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho thần tượng. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên tên tuổi của sao Việt bị kẻ gian mang ra lừa đảo. Trong một talkshow mới đây, MC Trấn Thành cũng tiết lộ quá khứ "sứt mẻ" quan hệ với NSND Ngọc Giàu - người được anh gọi là "mẹ" chỉ vì sự can thiệp gián tiếp của một kẻ gian. 

Theo lời nam MC, kẻ xấu đứng trong bóng tối này có khả năng "nhái giọng" rất nhiều nghệ sĩ Việt. "Người này đã giả giọng tôi và gọi cho má Ngọc Giàu để xin nạp tiền điện thoại và bị lừa tới 4 lần", anh ấm ức kể lại.
 


Clip: Trấn Thành tiết lộ về kẻ gian chuyên nhái giọng nghệ sĩ để đi lừa đảo.

Trước đó, một số nghệ sĩ Việt như Mỹ Tâm, Lý Hải, hoa hậu Đặng Thu Thảo... cũng từng là "nạn nhân" của những phi vụ lừa đảo và khiến làng giải trí rúng động.
 


Tít
Theo Vietnamnet


Đàm Vĩnh Hưng Trấn Thành

Tin tức mới nhất