Đàm Vĩnh Hưng phân trần việc loại Vicky Nhung, chọn Tố Ny

Bình luận0

(2Sao)- Huấn luyện viên The voice đã lên tiếng giải thích việc lựa chọn Tố Như là người đồng hành cùng mình ở vòng Chung kết.

Sau khi loại Vicky Nhung và chọn Tố Ny đi tiếp vào vòng Chung kết, Đàm Vĩnh Hưng nhận phải không ít lời dị nghị từ dư luận cho rằng anh thiên vị cho Tố Ny và không công tâm khi loại Vicky Nhung, Phượng Vũ.

Đáp lại những bàn tán từ dư luận, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã phân trần cho rằng mình hoàn toàn công bằng trong việc lựa chọn thí sinh nào đi tiếp vào vòng trong. Theo anh, việc lựa chọn Tố Ny là hoàn toàn đúng đắn bởi đây thí sinh đầy triển vọng, thanh sắc vẹn toàn.

http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/09/08/15/58/dam-vinh-hung-phan-tran-viec-loai-vicky-nhung-chon-to-ny_1.jpg

Mr Đàm chia sẻ: “Cho đến giờ phút này cuộc thi Giọng hát Việt đã đi đến giai đoạn cuối đó là vòng Chung kết. Thí sinh Tố Ny sẽ đại diện team Đàm Vĩnh Hưng để thi đấu tranh ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2015. Cô là một ca sỹ trẻ với nhiều khả năng đặc biệt, hát được nhiều dòng nhạc khác nhau! Công tâm mà nhận xét thì cô chính là một nhân tố vô cùng triển vọng bởi thanh sắc vẹn toàn”.

“Câu chuyện của Tố Ny cũng sẽ là một tấm gương phấn đấu rất rõ nét đối với các bạn trẻ: Giọng hát Việt mùa trước Tố Ny là thí sinh không được 4 huấn luyện viên bấm nút chọn! Thế nhưng một năm sau cô đã trở lại với một hành trang chắc chắn bằng những kỹ năng thanh nhạc được đào tạo bài bản tại nhạc viện TP.HCM cùng với những kinh nghiệm biểu diễn hằng đêm để mưu sinh và tìm cho mình một vị trí giữa một show biz khổng lồ và nhiều thách thức này.Và Tố Ny đã đi gần đến đích từ mọi sự nỗ lực nhất! Hưng viết thư này bằng tất cả tấm lòng của một người Anh, một người Thầy đầy đủ trách nhiệm và không ngại ngần hay phải giấu giếm tham vọng chiến thắng!”.

Đàm Vĩnh Hưng lý giải lý do vì sao mình lựa chọn
Tố Ny đi tiếp vào vòng chung kết.


Tố Ny là cô gái có thanh sắc vẹn toàn.


Vicky Nhung cũng là một trong những nhân tố nhận được
 nhiều niềm yêu mến của khán giả trong suốt cuộc thi.Xử Nữ
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất