Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa 'Kim Cương', Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của 'nữ hoàng giải trí'

Bình luận0

Tiết lộ từng mắng người em thân thiết Hồ Ngọc Hà về việc đi muộn, Đàm Vĩnh Hưng kể: "Hà sau đó có nói với tôi: Em không phải loại người như vậy đâu".

Chiều 18/7, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xoay quanh những câu chuyện bên lề của làng giải trí. Theo đó, vấn đề "giờ giấc cao su"của các ngôi sao khi tham dự sự kiện được giọng ca Xin lỗi tình yêu thẳng thắn đề cập.

Đàm Vĩnh Hưng công khai bày tỏ quan điểm trước scandal Việt Hương mắng té tát Huỳnh Anh "trai đẹp nhưng không biết điều" khi mỹ nam này bùng show, gọi 78 cuộc điện thoại không bắt máy khiến êkip hàng trăm người phải chờ đợi.

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-1

Nói về những bức xúc của danh hài Việt Hương, giọng ca Biển tình nói rõ: "Việt Hương không hung dữ như tôi. Sự việc phải là giọt nước tràn ly cô ấy mới lên tiếng. Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy.

Thật ra nếu cứ không nói, thực trạng này sẽ tiếp tục diễn ra. Khán giả là những người ngoài cuộc, họ không hiểu cảm giác bực bội phải chờ đợi đàn em hàng giờ đồng hồ. Trong khi đó việc đi muộn lại kéo theo hàng loạt hệ luỵ khác. Mọi người ai cũng có cuộc sống gia đình của mình, tại sao tất cả lại phải đợi một người?".

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-2

Từ ồn ào của Việt Hương và Huỳnh Anh, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ thêm về việc chính mình trải qua. Theo đó "ông hoàng nhạc Việt" cho biết, người em thân thiết của anh là ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng có một số lần đi muộn. Không kiêng nể, Mr Đàm ngay lập tức mắng mỏ đàn em.

Nghe lời chỉ trích từ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ngay sau đó thanh minh. Mr Đàm kể: "Hà sau đó có nói với tôi: ‘Em không phải là loại người như vậy đâu’. Do một số yếu tố về gia đình và Subeo nên Hồ Ngọc Hà mới đi trễ một chút".

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-3

Không chỉ công việc, trước đó nam ca sĩ họ Huỳnh từng tiết lộ về chuyện đời tư của đàn em. Tháng 5/2017, Mr Đàm từng gây sốc khi công khai việc Hồ Ngọc Hà đã chia tay đại gia kim cương.

"Cô bé bị nghiện nói chuyện với đại ka (cách Mr Đàm tự nhận khi nói về cô em Hà Hồ) rồi! Nói một hồi mình mới vỡ lẽ ra, nó (cách gọi thân mật của Mr Đàm với Hà Hồ) đã chia tay với người ấy từ trước Tết và đang rất tự do", Mr Đàm nói. Lời tự thú này khiến "ông hoàng nhạc Việt" không khỏi bất ngờ. "Cô làm anh bất ngờ thật Hà ơi", Đàm cho hay.

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-4

Tâm sự với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ ngậm ngùi: "Em bây giờ đã chán yêu rồi. Em ngu ghê. Bây giờ mới thấy tự do là điều em cần nhất. Ở thời điểm hiện tại, em xác định đặt cuộc sống của con trai Subeo lên trước nhất, đồng thời dành thời gian ưu tiên cho bản thân và công việc".

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là 2 ngôi sao nổi tiếng có mối thân tình trong làng giải trí. Giọng ca Say tình chính là người khuyến khích Hà Hồ chuyển sang con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi vào Nam lập nghiệp. Trước đó, nữ ca sĩ từng đoạt giải bạc Siêu mẫu dù cô theo con đường âm nhạc chuyên ngành piano từ năm 12 tuổi.

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-5

Nhận xét về đàn em, giọng ca Say tình hào hứng: "Hồ Ngọc Hà là người biết điều. Trong cuộc sống cô ấy xử lý vấn đề rất tốt, văn minh, rõ ràng và có tình có lý. Hà là người rất tuyệt vời".

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng cho biết Đàm Vĩnh Hưng là người anh lớn cô yêu quý, kính trọng trong nghề. Có mối thân tình trong nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bật mí những điều anh biết về người em.

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của nữ hoàng giải trí-6
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng

 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Đàm Vĩnh Hưng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao