Đàm Vĩnh Hưng tuyên kiện, nữ đại gia Bình Dương nói gì?

Đề nghị Đàm Vĩnh Hưng kiện luôn, nữ đại gia cũng có thông báo gay gắt gửi tới đối phương...

Những ngày qua, cuộc chiến mạng xã hội giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ doanh nhân nổi tiếng đất Bình Dương gây xôn xao dư luận.

Không để bị vu khống và chà đạp thêm, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu chính thức tuyên bố khởi kiện người phụ nữ này vào tối 26/8. Theo nam ca sĩ, bà này lươn lẹo, lưu manh, lật lọng, thích khiêu khích anh và lôi kéo đám đông.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên kiện, nữ đại gia Bình Dương nói gì?-1
Đàm Vĩnh Hưng.

"Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi.

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa", Mr Đàm gay gắt.

Tới sáng 27/8, nữ đại gia Bình Dương có phản ứng đầu tiên với Đàm Vĩnh Hưng. CEO này không hề sợ hãi, đề nghị anh kiện luôn vì bà đang chờ. Bà chủ khu du lịch cũng nhấn mạnh sao kê từ thiện là việc Đàm Vĩnh Hưng "PHẢI LÀM", vì đó là tiền của công chúng. 

"Tất cả phải rõ ràng, minh bạch, không được đánh tráo khái niệm và bẻ lái dư luận. Tôi sẽ trở lại vào lúc 14h00 trưa mai (28/8/2021) để livestream và chia sẻ cùng quý vị với chủ đề: Sao kê hay xạo ke", nữ đại gia nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên kiện, nữ đại gia Bình Dương nói gì?-2

Trở lại diễn biến cũ, cách đây vài ngày, nữ đại gia Bình Dương gọi tên Đàm Vĩnh Hưng trong livestream của mình, cho rằng nam ca sĩ này có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn tiền từ thiện.

Theo nữ đại gia, tổng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà đồng thời cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không trình bày sự thật với công chúng.

Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đáp trả, khẳng định người phụ nữ này vu khống, bịa chuyện. Qua đây, Mr Đàm muốn "set kèo chơi" với bà chủ khu du lịch.

Nếu bà tung ra được bằng chứng tài khoản Đàm Vĩnh Hưng có chính xác 96 tỷ quyên góp và làm rõ được hành vi ăn chặn, anh sẽ nhận thua, chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật, dư luận. Ngược lại, nếu bà không làm được, nam ca sĩ muốn lấy đi 1 viên kim cương của bà và đem bán làm từ thiện. 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên kiện, nữ đại gia Bình Dương nói gì?-3

Tới chiều 25/8, nữ đại gia livestream đáp trả. Không chỉ chửi bới nam ca sĩ bằng ngôn từ tục tĩu, nữ CEO còn chấp nhận mất 1 viên kim cương nếu Đàm Vĩnh Hưng thực hiện được 3 điều kiện từ mình.

Một là Đàm Vĩnh Hưng phải sao kê minh bạch tiền trong tài khoản từ 2017 tới nay. Hai là yêu cầu nam ca sĩ nói rõ chuyện cấu kết mua giải tại một cuộc thi âm nhạc. Ba là Đàm Vĩnh Hưng phải lôi được rất nhiều nghệ sĩ khác (cũng làm từ thiện thời gian qua) đi sao kê rõ ràng.

Bà cho Mr Đàm 10 ngày để làm những điều này. Nếu không làm được, nữ đại gia muốn tịch thu toàn bộ tài sản của anh mang cho cộng đồng.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-vinh-hung-tuyen-kien-nu-dai-gia-phuong-hang-noi-gi-n-274990.html

Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất