Dân chơi 'phông bạt' mời cả nhà người yêu đi ăn hải sản đắt tiền rồi lặn mất tăm

Tưởng "dân chơi không sợ mưa rơi" mà cuối cùng lại "rụt cổ" rồi lặn mất tăm, để lại gia đình người yêu người nào kẻ nấy "đần thối" cả ra.

Vẫn biết chuyện "cam-pu-chia" khi đi ăn với người yêu là chuyện bình thường, nhưng nếu trong dịp đặc biệt, chẳng hạn như buổi hẹn hò đầu tiên thì việc chàng trai thể hiện sự ga lăng cũng là điều dễ hiểu. Vậy mà đời không như mơ khi có những tình huống xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Từ vị thế là người "được mời đi ăn", bỗng chốc bạn biến thành "trò cười trả tiền hộ".

Cô nàng N.P mới đây đã chia sẻ lại tình huống éo le mà cả gia đình cô gặp phải khi em gái quen biết một anh chàng dân chơi.

"Đứa em gái mình, suy nghĩ của mấy đứa mới lớn nên cực thích dăm ba quả thanh niên tóc tai đẹp, vuốt vuốt keo các thứ.

Em gái mình và 'quả kèo kia' đến với nhau 2,3 tháng thì thanh niên tuyên bố mời cả nhà mình đi ăn nhà hàng. Trưa nay cả gia đình mình đến nhà hàng hải sản như đã hẹn, 'quả kèo' thanh niên kia đến ngồi ăn được một lúc thì bảo đau bụng, thế là từ đấy mất tích luôn.

Em gái mình gọi cho nó mãi không được, vào Facebook thì thấy nó chặn cả nick luôn".

Dân chơi phông bạt mời cả nhà người yêu đi ăn hải sản đắt tiền rồi lặn mất tăm-1
Mâm hải sản ngỡ tưởng được bao này có vẻ hơi khó trôi rồi. (Ảnh Tổ Lái).

Tưởng "dân chơi không sợ mưa rơi" mà cuối cùng lại "rụt cổ" lặn mất tăm, bỏ lại gia đình người yêu, người nào kẻ nấy "đần thối" cả ra.

Bởi "quả kèo" nắng vía nên N.P đã phải thốt lên: "Đúng mấy quả kèo phông bạt chỉ được cái to còi, nhìn bên ngoài như một dân chơi nhưng bên trong lại chẳng có gì".

Dân mạng sau khi nghe đã biết mình phải góp lời. Mỗi người một ý giúp cô gái giải toả vướng mắc trong lòng, nhưng cũng có khi là đứng về phe chàng trai.

Hoàng Mạnh: "Đậm đà như mù tạt em lại kêu hăng là đây".

Quốc Nghĩa: "Thôi cố gắng ăn hết rồi trả tiền chứ làm sao giờ".

Hoàng Thị Loan: "Em nó đang mới lớn. Giờ gặp quả kèo như này âu cũng coi như được bài học. Mọi sự ngu ngơ đều phải trả giá bằng tiền mặt. Đây mất 2,3 củ để nhìn rõ được bộ mặt thật cũng đáng".

Quách Chính: "Không tự nhiên mà nó dở chiêu này. Chắc ăn ở cũng ra gì cơ".

Trung Kiên: "Nghi vấn trả thù chứ người bình thường ai chơi dơ thế".

Nhat Vu: "Nhờ cu cậu mà cả nhà được bữa quây quần bên nhau, tình cảm cứ phải gọi là đi lên còn gì".

Ying Ying
Theo Vietnamnet


ra mắt người yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất