Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật

Bình luận0

Hà Vy, Hồ Thiên Trang, Diệu Anh là dàn hot girl sinh năm 2001 mới "đầu quân" cho Học viện Báo chí và nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-1
Đặng Thị Hà Vy (sinh năm 2001) là hot girl Lạng Sơn được giới trẻ chú ý nhờ gương mặt xinh tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng. 10X từng có mặt trong vài clip quảng cáo ngắn và nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Hiện tại, cô là tân sinh viên ngành Báo ảnh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-2
Chia sẻ với Zing.vn, Hà Vy cho biết cô chưa có nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi về sắc đẹp. Trong tương lai, 10X sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình.
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-3
Hà Vy đã có bạn trai. Hot girl Lạng Sơn cho biết gu của mình không phải giàu có, đẹp trai mà đơn giản là một người chân thành, hài hước và có thể làm cô vui mỗi ngày. 
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-4
Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001, Hà Nội) là hot girl mang trong mình 3 dòng máu Thái, Việt, Trung. Đúng với mục tiêu đã chia sẻ trước đó với Zing.vn, Thiên Trang đã trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. 
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-5
Ngoài thời gian học tập, 10X là mẫu ảnh look book nổi tiếng cho nhiều nhãn hàng thời trang ở Hà Nội. Thiên Trang sở hữu gương mặt góc cạnh, hàng chân mày đậm nét, sống mũi cao, thẳng tự nhiên.
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-6
"Bông hồng lai" có gu thời trang rất đa dạng. Ở cuộc sống hàng ngày, Thiên Trang chuộng những bộ trang phục nhẹ nhàng, đơn giản, pha chút nữ tính. Nhưng thỉnh thoảng, 10X "đổi gió" bằng các bộ đồ sexy khoe 3 vòng cân đối khiến dân mạng chú ý.
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-7
Trương Diệu Anh (sinh năm 2001) là hot girl được nhiều người quan tâm sau khi giành giải 3 cuộc thi Tìm kiếm gương mặt MC tỉnh Hải Dương. Hiện tại, 10X theo học khoa Phát thanh - Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Dàn hotgirl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật-8
Diệu Anh sở hữu chiều cao nổi bật 1,70 m cùng gương mặt nhỏ nhắn, ăn hình. Chia sẻ với Zing.vn, 10X cho biết ước mơ của cô là trở thành người dẫn chương trình, có cơ hội truyền tải thông tin tới khán giả. Nếu có cơ hội, hot girl Hải Dương sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Theo Zing


Hot Girl

Tin tức mới nhất