MBC công bố dàn Lineup đổ bộ concert từ thiện online 'World Is One'

Dàn lineup gồm: Super Junior, MAMAMOO, Stray Kids, SF9, APRIL, N.Flying, Oh My Girl, GJSN, KARA, Ha Sung Woon, Heize, Hiphop Girlz...

MBC công bố dàn Lineup đổ bộ concert từ thiện online World Is One-1

Word Is One được đồng tổ chức bởi đài MBC kết hợp với tổ chức tầm nhìn thế giới với mong muốn đóng góp một phần nào đó trong trận chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Cùng với 2 host dẫn dắt chương trình là Leeteuk – Super Junior và Seunghee – Oh My Girl, MBC công bố chính thức về dàn lineup sẽ tham gia biểu diễn, gồm: Super Junior, MAMAMOO, Stray Kids, SF9, APRIL, N.Flying, Oh My Girl, GJSN, KARA, Ha Sung Woon, Heize, Hiphop Girlz và nghệ sĩ nhạc Jazz Na Yoon Sun.

MBC công bố dàn Lineup đổ bộ concert từ thiện online World Is One-2

MBC công bố dàn Lineup đổ bộ concert từ thiện online World Is One-3

Concert diễn ra tại Ilsan và phát sóng trực tiếp trên toàn cầu vào 19h ngày 9/7 theo giờ Hàn Quốc. Trong khi buổi concert phát sóng, người xem tại Hàn Quốc có thể quyên góp vào hòm từ thiện của tổ chức tầm nhìn toàn cầu thông qua hình thức gửi tin nhắn. Ngoài ra nhà tổ chức cũng tạo ra một hệ thống dành riêng cho các fan quốc tế giúp họ cũng có thể tham gia quyên góp từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ concert sẽ được chuyển giao về tổ chức cứu trợ và phát triển toàn cầu, góp phần giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, phải hứng chịu hậu quả nặng nề từ đại dịch COVID-19, giúp họ vượt qua sự nghèo đói và bất công.

Thông qua concert từ thiện World Is One, đài MBC nói riêng và các nghệ sĩ Hàn Quốc nói chung muốn gửi gắm những lời động viên và cổ vũ chân thành với hi vọng đại dịch COVID-19 sẽ sớm chấm dứt hoàn toàn.

Ngọc Bích
Theo Vietnamnet 


COVID-19 Heize Super Junior

Tin tức mới nhất