Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' để Lê Xuân Tiền chơi một mình

Sau tập 6, dù về nhất nhưng khán giả vẫn không hài lòng về sự thể hiện của hoa hậu. Trong khi Lê Xuân Tiền tiếp tục là người gánh team, Mỹ Linh chỉ đi thong thả đi bộ, ngồi chờ thời và than vãn.

Sau khi tập 6 Cuộc đua kỳ thú lên sóng vào tối qua, cư dân mạng bất bình với những gì hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện. Hai lần ngụp lặn dưới nước để kiếm mật thư là cả hai lần nàng hậu để đồng đội Lê Xuân Tiền thực hiện. Còn cô thì ngồi bó gối trên bờ nhìn ngắm, than vãn... 

Chưa kể, ngồi không trên bờ nhưng Mỹ Linh lại còn thúc giục Lê Xuân Tiền: "Tại sao không lấy lên luôn đi?", khiến anh cũng phải phát cáu: "Anh hết sức rồi nên phải lên". 

Lý giải vì sao có thái độ đó, nàng hậu cho biết: "Lúc tìm thấy rồi thì rất sốt ruột muốn biết bên trong có gì, hay lại một thử thách khác". Còn nam người mẫu cũng thẳng thắn chia sẻ sự khó chịu: "Lúc đó đang đói và khát, nghe mà có động lực thì còn xông xáo. Đằng này đã hết hơi rồi còn nghe nói vậy".

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-1Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-2
Đỗ Mỹ Linh gây ức chế cho khán giả xem chương trình vì đã 6 tập trôi qua mà hoa hậu vẫn như... đi chơi, chứ không phải đi đua.

Ngay sau khi tập 6 lên sóng, khắp các diễn đàn showbiz là những bài đăng "ném đá" hoa hậu. Đông đảo cư dân mạng không đồng tình với câu chuyện "đi đua mà như đi du lịch", "Xuân Tiền làm hết rồi, Đỗ Mỹ Linh chỉ việc đi thôi mà cũng kêu mệt"... của mỹ nhân họ Đỗ. 

Thậm chí, nhiều người còn đề xuất BTC Cuộc đua kỳ thú loại Đỗ Mỹ Linh ra khỏi chương trình, để một mình Lê Xuân Tiền gánh team Xanh dương.

Những bình luận như: "Loại giùm Mỹ Linh để anh Tiền đua một mình đươc không ạ? Chứ coi mà tức không chịu nổi", "Mong chị bị loại để cuộc đua hấp dẫn hơn"..., nhận được nhiều sự đồng tình.

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-3Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-4

Chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn kéo nhau vào tận Facebook cá nhân của hoa hậu để bình luận mỉa mai. Theo đó, trước giờ phát sóng tập 6, Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh của cô trong trang phục màu vàng và kêu gọi mọi người xem chương trình: "Bữa nay trà trộn vào Team Vàng. Đừng quên đón xem 'Cuộc đua kì thú' tập 6, 20h tối nay trên VTV3 nha mọi người. Khuôn mặt không biết team mình hôm nay về hạng mấy đây ta".

Và sau khi tập 6 lên sóng, dân mạng vào chính bài đăng này để lên án Hoa hậu Việt Nam 2016, thả rất nhiều icon "phẫn nộ".

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-5Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-6
Dân mạng mong Mỹ Linh mặc đồ màu vàng thì cũng hưởng được ít năng lượng từ đội Vàng, để từ tập sau đua quyết liệt cho giống đối thủ.

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-7
Thậm chí có người xem chỉ vì tức hoa hậu quá mà phải mò vào tận trang cá nhân của cô để bình luận.

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-8
Người khác thì khuyên Đỗ Mỹ Linh từ nay đừng nên tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nữa.

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-9Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-10
Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-11
Nhiều người cho rằng Mỹ Linh trở thành gánh nặng cho Lê Xuân Tiền.

Dân mạng tấn công Facebook Đỗ Mỹ Linh, đòi loại khẩn cấp hoa hậu khỏi Cuộc đua kỳ thú để Lê Xuân Tiền chơi một mình-12
"Chị ơi, bao giờ chị đua thật thế ạ?", dân mạng ngán ngẩm.

Thanh Hòa
Theo Vietnamnet


Cuộc đua kỳ thú Lê Xuân Tiền Đỗ Mỹ Linh

Tin tức mới nhất