Dàn nam thần cảnh sát gây 'sát thương ánh nhìn' màn ảnh Việt

NSƯT Nguyễn Hải, Hồng Đăng, Bảo Anh, Tiến Lộc... từng khiến hàng triệu cô gái mê mẩn khi vào vai cảnh sát hình sự.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-1
NSƯT Võ Hoài Nam (Cảnh sát hình sự, 1997): Trong phim, NSƯT Võ Hoài Nam đảm nhận vai Chiến - một chiến sĩ công an với vẻ phong trần, lãng tử, mưu trí trong phá án, bắt tội phạm.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-2
Sau vai diễn nay, anh có tham gia vào một số bộ phim như: "Vua bãi rác" (2003), "Chuyện phố phường" (2005)... và mới đây nhất là bộ phim điện ảnh "11 niềm hy vọng" (2018). Song, thành công quá lớn của vai Chiến khiến các vai diễn sau của anh không có nhiều ấn tượng.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-3
Mạnh Trường (Bí mật tam giác vàng, 2013): Trong phim, Mạnh Trường vào vai Thượng uý Hoàn - chàng chiến sĩ trẻ mang hai dòng máu Việt - Lào. Anh gây thiện cảm với khán giả với ngoại hình sáng, diễn xuất có cảm xúc.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-4
Đây cũng là vai diễn giúp sự nghiệp Mạnh Trường trở nên nổi bật và được đánh giá cao hơn.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-5
Hồng Đăng (Mặt nạ hoàn hảo, 2009): Sau thành công của "Nhật ký Vàng Anh", Hồng Đăng tiếp tục được nhận một vai diễn quan trọng trong phần tiếp theo của series "Cảnh sát hình sự" - "Mặt nạ hoàn hảo".

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-6
Trong phim, nam diễn viên 8x vào vai một chiến sĩ trẻ tuổi, điển trai, hết mình trong công việc và luôn có những dự cảm đặc biệt khi điều tra phá án. Tuy nhiên, trong tình yêu, chiến sĩ tên Dương do Hồng Đăng đảm nhận lại có phần yếu đuối.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-7
Baggio (Chạm tay vào nỗi nhớ, 2013): Nhân vật Quân do Baggio đảm nhận trong phim đã gây chú ý đặc biệt với khán giả bởi hình ảnh một công tử trường cảnh sát ngang bướng, cá tính mạnh và luôn quậy phá, làm khó bạn bè cùng thầy cô trong trường.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-8
Tuy nhiên, nhờ ngoại hình điển trai cùng lối diễn khá duyên, vai diễn này sẽ đánh dấu quá trình chuyển đổi từ một hotboy tuổi teen sang một diễn viên trưởng thành của Baggio.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-9
Tiến Lộc (Chạm tay vào nỗi nhớ, 2013): Vai diễn thầy giáo Minh trong bộ phim truyền hình dài tập "Chạm tay vào nỗi nhớ" đã giúp chàng trai sinh năm 1986 giành được giải thưởng "Nam diễn viên triển vọng" tại lễ trao giải Cánh diều 2013.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-10
Cũng giống Hồng Đăng, Tiến Lộc được đánh giá là một khuôn mặt ăn hình và tạo được thiện cảm với khán giả bởi khả năng diễn xuất ấn tượng.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-11
Bảo Anh (Cuồng phong, 2010; Mặt nạ hoàn hảo, 2010; Đầm lầy bạc, 2011; Người phán xử, 2017): Tuy chỉ là diễn viên "tay ngang" nhưng Bảo Anh lại rất có duyên với điện ảnh, đăc biệt là những vai diễn cảnh sát. Tính tới thời điểm này, anh đã tham gia gần 10 phim hình sự với vai trò chiến sĩ trẻ giỏi phá án, hết mình vì nhiệm vụ.

Dàn nam thần cảnh sát gây sát thương ánh nhìn màn ảnh Việt-12
Trong bộ sắc phục công an, Phạm Bảo Anh khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi sự uy nghiêm, vẻ nam tính, điển trai của mình. Thậm chí, anh còn được mệnh danh là chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh Việt.

Theo Báo Giao Thông


Mạnh Trường Bảo Anh Hồng Đăng

Tin tức mới nhất