Đàn ông sở hữu nét tướng này hôn nhân trắc trở, lăng nhăng, dễ '2 lần đò'

Những người đàn ông có nét tướng dưới đây thường đào hoa, lăng nhăng và không chung thủy trong tình yêu.

Mắt đong đưa 

Những chàng trai háo sắc, mê gái thường có đôi mắt đong đưa, lờ đờ to nhỏ không đều. Khi nhìn ai đó, ánh nhìn của mắt trông khá đong đưa, liếc nhìn đối phương không chớp mắt, nhìn một cách như ăn tươi nuốt sống đối phương. 

Người có nét tướng này cả đời không biết thủy chung là gì. Dẫu đã có vợ con, hôn nhân hạnh phúc đến mấy họ cũng phản bội vợ mà cặp kè hết lần này đến lần khác.

Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Đàn ông sở hữu nét tướng này hôn nhân trắc trở, lăng nhăng, dễ 2 lần đò-1

Theo các nhà tướng số, những người đàn ông mà có nốt ruồi trong lòng trắng mắt là vận mệnh đào hoa. Những người này vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Họ sẵn sàng ngoại tình với bất cứ cô gái nào mới gặp, đa phần người đàn ông này không thực sự yêu người nhân tình, mà đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một cảm xúc mới mẻ.

Đàn ông má hóp

Theo nhân tướng học, những người đàn ông gương mặt có hai gò má hóp sâu thường rất mê gái, háo sắc. Mỗi khi gặp gái, họ cố tỏa ra cuốn hút. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo người mới mà không đắn đo, suy nghĩ nhiều.

Những người này thường có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, nhiều tham vọng, không chịu được khó khăn, dễ thay lòng đổi dạ khi bị hoàn cảnh tác động.

Mồm nhọn, môi mỏng

Đàn ông sở hữu mồm nhọn như mỏ chim là người hay lươn lẹo, sống không thành thật. Hơn nữa, môi mỏng còn là tuýp người nói nhiều, gặp ai cũng dễ dàng bắt chuyện, rất hợp và thu hút phụ nữ.

Đàn ông sở hữu nét tướng này hôn nhân trắc trở, lăng nhăng, dễ 2 lần đò-2

Những người này tình cảm dao động, hay mủi lòng, không chung tình, ít khi gắn bó được với mối quan hệ nào lâu dài. Họ luôn thích sự thay đổi mới mẻ, lãng mạn.

Xương quai hàm rắn chắc

Xương quai hàm (cằm) là bộ phận thể hiện cho khả năng sinh sản. Người đàn ông có xương quai hàm rắn chắc và người sát gái và vô cùng dũng mãnh. Chính vì tài “khoa môi mua mép” này mà những quý ông sở hữu nét tướng này “tán” gái rất giỏi, đã nhắm ai là y như rằng đạt được mục đích. 

Họ bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

Có râu dê

Đàn ông sở hữu nét tướng này hôn nhân trắc trở, lăng nhăng, dễ 2 lần đò-3
Ảnh minh họa

Râu là một trong những đặc điểm riêng của nam giới, đồng thời nó cũng tiết lộ phần nào tính cách của chủ nhân. Kiểu râu mọc một chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc không có thường được gọi là râu dê. Bởi vì, những người đàn ông sở hữu kiểu râu này đều có tính cách đa tình, lăng nhăng và không chung thủy.

Đàn ông háo sắc qua lông ngực, lông bụng

Vốn dĩ lông mọc nhiều hay ít là do hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của khoa học thì lông mọc trên cơ thể càng nhiều và rậm thì nhu cầu sinh dục khá cao, nhất là lông mọc ở ngực và phần bụng ngay lỗ rốn. Hơn thế nữa, đây là đặc điểm nhận biết người đàn ông háo sắc, mê gái.

Đàn ông có tướng này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình, của người khác.

Có đường chỉ tình duyên rối loạn

Đường tình duyên trong chỉ tay nói lên phần nào đời sống tình cảm của con người. Các chàng trai mà sở hữu đường chỉ tình duyên rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình.

Trong cuộc sống những người đàn ông này thường không có cuộc hôn nhân bền vững bởi họ có tính tình bảo thủ, thường thích áp đặt quan điểm của mình lên đối phương nên vợ chồng dễ cãi vã nên thường dẫn đến ly dị. Chính vì vậy, người đàn ông này dễ rơi vào tình cảnh có hai ba đời vợ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Bói chỉ tay nhân tướng học xem tướng

Tin tức mới nhất