Dàn staff nhà SM tiết lộ chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album comeback 'OBSESSION' của EXO

Những thông tin bên lề của các ca khúc b-side trong album comeback của EXO khiến fan thích thú.

Vừa qua, thông tin các chàng trai EXO sẽ gia nhập đường đua Kpop khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Những hình ảnh, teaser của các thành viên cũng đang được “nhá hàng” dần dần. Mới đây, một số chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album OBSESSION của EXO vừa được đội ngũ nhân viên chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của fan.

Dàn staff nhà SM tiết lộ chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album comeback OBSESSION của EXO-1
Một số chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album OBSESSION của EXO vừa được đội ngũ nhân viên chia sẻ khiến fan thích thú.

Theo đó, chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album OBSESSION của EXO được đội ngũ nhân viên đăng tải trên mạng xã hội. Họ đã chia sẻ về hai bài hát b-side là Groove và Ya Ya Ya. Nói về Groove, đây là một bài hát khiêu vũ với phần điệp khúc nhịp nhàng có âm thanh sáo hòa hợp với nhau để tạo ra một tâm trạng mộng mơ. “Nó vẽ nên bức tranh về điệu nhảy tình yêu, chia sẻ những cảm xúc nồng nàn trong khi đi qua giữa thực tế và giấc mơ“, đội ngũ nhân viên EXO chia sẻ.

Dàn staff nhà SM tiết lộ chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album comeback OBSESSION của EXO-2
Nhóm EXO.

Trong khi đó, nói về ca khúc Ya Ya Ya,  là một bài hát nhảy hiphop. Nó lấy mẫu từ bài hát You’re The One của nhóm nhạc R&B trio SWV, nhưng nó được biến tấu lại theo phong cách riêng của nhóm EXO. Những âm thanh trầm cùng những đoạn drop khiến ca khúc này sẽ có đoạn điệp khúc gây nghiện. Đội ngũ nhân viên cho biết: “Bài hát thể hiện niềm tin của một người vào một tình yêu bắt đầu trong một khoảnh khắc nhanh chóng“. Hiện những chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album OBSESSION của EXO này được fan chia sẻ liên tục.

Dàn staff nhà SM tiết lộ chi tiết thú vị về các bài hát b-side trong album comeback OBSESSION của EXO-3
Nhóm EXO sẽ tái xuất cuối tháng 11.

Hãy cùng ủng hộ cho màn comeback này của EXO trong thời gian đến nhé!

Theo SaoStar


SM Entertainment Kpop EXO

Tin tức mới nhất