Phim Hollywood của Son Ye Jin bất ngờ hoãn quay, dân tình nghi ngờ cô và Hyun Bin tính chuyện kết hôn

Không ít người cho rằng Son Ye Jin và Hyun Bin trì hoãn công việc để thu xếp việc cưới xin.

Hôm nay (5/1), có thông tin cho biết bộ phim Hollywood Cross với sự góp mặt của Son Ye Jin, Lee Sun Kyun và Ethan Hawke đã hoãn quay. Tác phẩm này sẽ được bấm máy vào tháng 9 năm nay thay cho lịch dự kiến trước đó là vào tháng 4.

Phim Hollywood của Son Ye Jin bất ngờ hoãn quay, dân tình nghi ngờ cô và Hyun Bin tính chuyện kết hôn-1
Phim Hollywood "Cross" với sự tham gia của Son Ye Jin dời lịch quay đến tháng 9 năm nay.

Trong khi nhiều người cho rằng vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp mà bộ phim trên phải dời lịch quay. Tuy nhiên cũng không ít người hâm mộ lại cho rằng Son Ye Jin và Hyun Bin tạm thời trì hoãn công việc để tập trung cho chuyện tổ chức đám cưới.

Phim Hollywood của Son Ye Jin bất ngờ hoãn quay, dân tình nghi ngờ cô và Hyun Bin tính chuyện kết hôn-2
Dân tình nghi ngờ Son Ye Jin trì hoãn công việc để lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Hyun Bin.

Trước đó một nguồn tin tiết lộ Son Ye Jin và Hyun Bin lên kế hoạch kết hôn trong năm 2021, chậm nhất là năm 2022. Họ muốn yên bề gia thất trước tuổi 40.

Mặc dù không biết nội tình ra sao nhưng dân tình vẫn mong rằng cặp đôi Hạ cánh nơi anh sẽ sớm có được một cái kết đẹp như trong phim. Trên thực tế thì cả 2 người đều đã ở độ tuổi chín chắn nên việc lập gia đình cũng là điều được khuyến khích triển khai.

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phim-hollywood-cua-son-ye-jin-bat-ngo-hoan-quay-dan-tinh-nghi-ngo-co-va-hyun-bin-tinh-chuyen-ket-hon-67756.html

Hyu Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất