Đan Trường đăng ảnh cùng Jack và K-ICM, fan bình luận chuyện tuổi tác

Cùng biểu diễn trong sự kiện tối 2/9, Đan Trường đăng ảnh chụp cùng Jack, K-ICM, Isaac. Anh bày tỏ sự vui mừng khi được gặp các đàn em.

Đan Trường cùng Isaac, Jack, K-ICM biểu diễn trong một sự kiện tại Đà Nẵng vào tối 2/9. Tại hậu trường, anh chụp ảnh cùng các đàn em sau đó chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 2/9 ở Đà Nẵng mưa tầm tã, nhưng chương trình vẫn diễn ra thành công. Lần đầu tiên mưa rất lớn mà đài truyền hình vẫn trực tiếp. Lâu lâu gặp các em đồng nghiệp Isaac, K-ICM và Jack vui ghê”, anh viết.

Đặc biệt, trong bức ảnh chụp cùng bộ đôi Sóng gió, nhiều khán giả để lại bình luận vui về khoảng cách tuổi tác của 3 ngôi sao thuộc 2 thế hệ. 

Người hâm mộ viết: "Hai bạn này đáng con anh luôn, thế mà nhìn như anh em", "Nếu anh Bo lấy vợ sớm thì giờ con cũng trạc tuổi 2 bạn này rồi". Có người còn chỉ ra tổng tuổi của Jack (22 tuổi) và K-ICM (20 tuổi) chỉ thấp hơn tuổi của Đan Trường (43 tuổi) đúng một con số. Từ đó, fan tiếp tục dành lời khen về độ trẻ trung của nam ca sĩ sinh năm 1976.

Đan Trường đăng ảnh cùng Jack và K-ICM, fan bình luận chuyện tuổi tác-1
Đan Trường vui vẻ chụp ảnh cùng đàn em và học trò. 

Theo video Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân về chương trình tối 2/9, anh và các nghệ sĩ biểu diễn trong tình trạng mưa dày và nặng hạt. Đan Trường mặc áo dài cách tân màu trắng hát Dòng máu Lạc hồng. Phía dưới, khán giả vừa mặc áo mưa, che ô vừa cổ vũ nhiệt tình cho anh cũng như các ca sĩ khác.

Trong tiết mục song ca với học trò Trung Quang, cả 2 gặp sự cố âm thanh. Cặp thầy trò thay nhau dùng chung một chiếc mic. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho khả năng ứng biến của cả 2. “Anh ơi lúc mic có sự cố, 2 thầy trò xử lý xuất sắc. Em xem đoạn đó xúc động lắm. Ứng biến quá chuyên nghiệp để phần biểu diễn và chương trình vẫn tiếp diễn bình thường”, một khán giả khen ngợi.

Về phần Jack và K-ICM, họ biểu diễn những ca khúc được yêu thích thời gian qua. Ngay khi gửi lời chào tới khán giả, cặp đôi đã được đáp lại bằng những tiếng reo hò lớn. Người hâm mộ thậm chí đồng thanh hát theo các ca khúc của bộ đôi như Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận.

Đan Trường đăng ảnh cùng Jack và K-ICM, fan bình luận chuyện tuổi tác-2

Đan Trường đăng ảnh cùng Jack và K-ICM, fan bình luận chuyện tuổi tác-3
Các nghệ sĩ chụp hình ở hậu trường.

Vừa qua, Đan Trường cho biết anh muốn nghỉ ngơi nhưng bầu show năn nỉ nên lại đi hát nhiều. Đại diện nam ca sĩ cho biết: “Tháng 9, anh ấy định nghỉ ngơi nhưng không thể nghỉ được vì bầu show năn nỉ quá. Có người còn chuyển tiền trước vào tài khoản. Vậy nên Đan Trường lại cố gắng đi hát".

"Quan điểm làm việc của anh ấy là không hét giá, không đòi hỏi. Đi diễn ở đâu, trong nước hay nước ngoài, chúng tôi đều tự mình mua vé máy bay, đặt khách sạn. Nếu show diễn có sự cố, mưa gió, anh ấy sẵn sàng giảm cát-xê. Nếu nhận tiền của bầu show rồi nhưng show không diễn ra, sẵn sàng gửi lại. Anh ấy cho rằng bầu show sống được thì mới có chương trình cho ca sĩ biểu diễn", người đại diện nhấn mạnh.


K-ICM jack Đan Trường

Tin tức mới nhất