Đặng Luân mất fan chỉ vì quay phim thì ít mà nhận show thì nhiều?

Thay vì tập trung cho đóng phim, Đặng Luân lại tham gia show nhiều hơn.

Là một ngôi sao nổi tiếng, ai cũng muốn fan của mình chỉ tăng lên chứ không mất đi vì bất kỳ một nguyên nhân nào cả. Nhưng có một điều không thể phủ nhận, chỉ cần một chút chuyện nhỏ thôi thì các ngôi sao đều rất dễ mất đi fan, thậm chí đó còn là chuyện mà chẳng ai nghĩ đến.

Đặng Luân cũng là một trong những ngôi sao mất fan vì lý do khá buồn cười - chỉ vì trong hơn 1 năm qua anh quay phim thì ít mà nhận show lại nhiều.

Đặng Luân mất fan chỉ vì quay phim thì ít mà nhận show thì nhiều?-1

Theo một tài khoản liệt kê về các hoạt động của Đặng Luân từ tháng 2/2019 – 8/2020 thì anh chàng chỉ có khoảng 50 ngày tại phim trường, trong đó có 40 ngày quay bộ điện ảnh Âm dương sư và 8 ngày quay bộ truyền hình đề tài dịch bệnh Ở bên nhau. 

Khoảng thời gian còn lại trong hơn 1 năm qua của Đặng Luân chủ yếu đều tham gia các show truyền hình, khi tính sơ sơ thì anh góp mặt trong 6 chương trình với vai trò khách mời cố định và khách mời thường.

Nhiều fan cảm thấy không hài lòng khi Đặng Luân là một diễn viên nhưng thay vì tập trung cho diễn xuất thì anh lại coi trọng các show truyền hình hơn hẳn. Có lẽ vì nguyên nhân này khiến nam diễn viên Hương mật tựa khói sương mất đi một lượng fan.

Đặng Luân mất fan chỉ vì quay phim thì ít mà nhận show thì nhiều?-2
Đặng Luân mất fan chỉ vì quay phim thì ít mà nhận show thì nhiều?-3

Bên cạnh đó thì vẫn có không ít người đứng ra bảo vệ cho Đặng Luân. Kể từ sau thành công của Hương mật tựa khói sương năm 2018, Đặng Luân không còn bộ phim nào đạt thành tích nổi bật, sự nghiệp của anh cũng vì thế mà chững lại khá nhiều.

Việc ngôi sao 28 tuổi thời gian qua không nhận phim có lẽ là vì anh chưa tìm được một kịch bản hay một nhân vật ưng ý, đủ để giúp anh có thể tỏa sáng khi phim lên sóng. Không có phim để duy trì sức hút nên Đặng Luân chỉ có thể tham gia các chương trình truyền hình để giữ vững "nhiệt" của bản thân và không để bị khán giả lãng quên.

Đặng Luân mất fan chỉ vì quay phim thì ít mà nhận show thì nhiều?-4

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/dang-luan-mat-fan-chi-vi-quay-phim-thi-it-ma-nhan-show-thi-nhieu-20200823133530888.html

Đặng Luân

Tin tức mới nhất