Từ chuyện 'Hữu phỉ', tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong 'Hương mật' lại trở thành tâm điểm

Khi vấn đề thời lượng diễn viên chính bị phụ cướp mất được hâm nóng từ Hữu phỉ, fan hâm mộ hai nhà Đặng Luân và La Vân Hi lại tiếp tục chỉ trích lẫn nhau chỉ vì việc có hay không tăng đất diễn cho nam thứ trong bộ phim Hương mật tựa khói sương cách đây đã 1 năm.

Hương mật tựa khói sương là một trong những bộ phim vô cùng thành công trong mùa hè năm 2018, giúp tên tuổi dàn diễn viên chính như Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi được mọi người biết đến. Thế nhưng, cũng từ tác phẩm này mà cuộc chiến giữa fan hâm mộ hai nhà Đặng Luân và La Vân Hi bắt đầu diễn ra từ đó.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-1

Dù đã hơn một năm trôi qua nhưng câu chuyện về Hương mật tựa khói sương vẫn chưa kết thúc. Fandom Đặng Luân và La Vân Hi vẫn gây chiến, chỉ trích lẫn nhau và có dấu hiệu ngày càng thăng cấp.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-2Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-3

Mới đây, cuộc chiến giữa hai nhà tiếp tục diễn ra khi fan La Vân Hi nói khả năng diễn xuất của Đặng Luân kém, suốt ngày chỉ biết đi ké fame tăng nhiệt. Phía Đặng Luân lập tức phản pháo, cho rằng phim mới của La Vân Hi sắp công chiếu nên nhân cơ hội này đi ăn vạ khắp nơi.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-4
Bài viết nói rằng Đặng Luân không có khả năng diễn xuất, không hề dụng tâm trong quá trình quay và việc La Vân Hi không có bối cảnh, còn bị áp phiên vị.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-5
Tài khoản đăng bài viết bày tỏ nam chính được thêm cảnh, fan Đặng Luân phản bác mỉa mai khi lần đầu tiên mới gặp fan diễn viên phụ nói diễn viên chính được thêm cảnh.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-6
Fan Đặng Luân đặt câu hỏi: Liệu có phải phim mới của nhà La Vân Hi sắp lên sóng hay không, sợ flop không ai biết nên đến ăn vạ.

Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-7Từ chuyện Hữu phỉ, tranh cãi đất diễn giữa Đặng Luân và La Vân Hi trong Hương mật lại trở thành tâm điểm-8

Nhưng nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chiến này có lẽ từ những lùm xùm về việc tăng thêm đất diễn cho dàn diễn viên phụ của Hữu phỉ, nên dẫn đến fan hâm mộ hai bên lấy chuyện xưa cũ để “cà khịa” nhau.

Theo Saostar


La Vân Hi Đặng Luân

Tin tức mới nhất