Đang sống yên lành trong biệt thự, vợ đột nhiên đòi ra ngoài thuê phòng trọ

Mọi chi phí của vợ chồng tôi, bố mẹ tôi bao thầu hết. Trong nhà thì có người giúp việc, vợ tôi không cần phải mó tay vào việc nhà, nội trợ.

Chào mọi người,

Tôi và vợ vừa cãi nhau một trận nảy lửa, nguyên nhân đến từ đề nghị rất vô lý của vợ tôi nhưng cô ấy lại khăng khăng mình đúng. Tôi xin chia sẻ câu chuyện, mong mọi ngoài ngoài cuộc có thể góp ý vài lời khách quan.

Vợ chồng tôi đang ở cùng bố mẹ trong căn thiệt thự trị giá cả 6 tỷ đồng. Bố mẹ tôi làm chủ một công ty gia đình, tôi và vợ đều đang làm việc cho ông bà. Sau này tất cả sản nghiệp sẽ do tôi thừa kế.

Mọi chi phí của vợ chồng tôi, bố mẹ tôi bao thầu hết. Trong nhà thì có người giúp việc, vợ tôi không cần phải mó tay vào việc nhà, nội trợ. Chẳng chi tiêu gì mà mỗi tháng vợ vẫn được lĩnh 2 triệu từ mẹ tôi để tiêu vặt, mua sắm quần áo, mỹ phẩm. Cuộc sống như thế cô ấy còn mơ ước điều gì hơn?

Nhưng mới đây vợ tôi lại khăng khăng đòi bỏ nhà ra ở riêng, thuê trọ rồi tìm việc làm, không làm cho bố mẹ tôi nữa. Tôi không thể hiểu nổi, đang yên lành, sung sướng như thế, tại sao vợ cứ phải phá bĩnh. Tôi giận dữ gạt phăng ý tưởng điên rồ của vợ, thì cô ấy ấm ức bảo không thể chịu đựng thêm cuộc sống "cá chậu chim lồng", thậm chí chẳng khác "con rối" trong tay người khác thế này được nữa.

Đang sống yên lành trong biệt thự, vợ đột nhiên đòi ra ngoài thuê phòng trọ-1
Tôi và vợ vừa cãi nhau một trận nảy lửa. (Ảnh minh họa)

Cô ấy nói, công việc phải làm theo ý bố mẹ chồng, đến cuộc sống hàng ngày cũng không được theo ý mình. Chẳng những thế, tiền làm ra không được cầm, ai cũng bảo mai sau đều là của chúng tôi nhưng biết mai sau là khi nào. Nói 1 câu cũng phải để ý sắc mặt bố mẹ chồng, làm cái gì cũng phải lo lắng bố mẹ chồng phật ý, không hề có chút tự do, riêng tư nào.

Tôi thật không hiểu suy nghĩ của vợ. Bao năm qua tôi vẫn sống như thế và thấy rất tốt. Bố mẹ đều vì muốn tốt cho chúng tôi mà thôi. Gia đình vợ tôi bình thường không khá giả gì, cưới được người chồng như tôi, sống phú quý trong biệt thự to như thế mà cô ấy còn bất mãn. Nghĩ đến căn nhà trọ ọp ẹp, chật chội mà tôi phát ớn.

Do đó tôi cấm cô ấy không được nhắc đến chuyện đó trước mặt bố mẹ tôi. Để ông bà tự ái, đuổi cổ chúng tôi ra đường thì lúc ấy có hối hận cũng đã muộn.

Ai ngờ vợ lại bảo nếu tôi không chuyển ra ngoài với cô ấy thì ly hôn. Đằng nào cũng chưa có con, chuyện ly hôn khá đơn giản. Tôi nghe mà không thể tin nổi. Chẳng lẽ chỉ vì vấn đề nhỏ nhặt ấy mà vợ có thể đành lòng ly hôn chồng sao? Tôi sai hay vợ tôi sai đây?

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dang-song-yen-lanh-trong-biet-thu-vo-dot-nhien-doi-ra-ngoai-thue-phong-tro-toi-kho-hieu-quat-hoi-thi-vo-noi-ra-ly-do-khong-the-tin-duoc-22202018232936512.htm

vợ chồng nhà chồng mẹ chồng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao