Đang thắp nến cầu hôn bạn gái thì bị bảo vệ ra dập lửa, chàng trai nhận cái kết có hậu

Ngay khi ngọn nến cuối cùng được thắp lên là lúc mọi tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến với anh chàng số nhọ này.

Chàng trai được nhắc đến ở trên tên là Tiểu Dương (tên nhân vật đã được thay đổi), hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Thẩm Dương, Trung Quốc. Tiểu Dương đã hẹn hò với bạn gái của mình suốt 3 năm nay, tức là khi cậu mới bắt đầu vào đại học. Bạn gái của Tiểu Dương theo học tại trường Đại học Vân Nam, nơi cách xa chỗ của người yêu gần 3000 km.
 

Đang thắp nến cầu hôn bạn gái thì bị bảo vệ ra dập lửa, chàng trai nhận cái kết có hậu-1
Tiểu Dương đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho màn cầu hôn của mình.


Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, tối ngày 28/9, Tiểu Dương cùng những người bạn của mình đã tập trung dưới sân và bắt đầu xếp nến thành hình trái tim, xung quanh còn đặt cả hoa hồng làm thành đường viền. Phía chính giữa hình trái tim còn viết dòng chữ "Marry me".
 

Đang thắp nến cầu hôn bạn gái thì bị bảo vệ ra dập lửa, chàng trai nhận cái kết có hậu-2
Nhưng đời thì thường lại không như là mơ...


Thế nhưng, chỉ mới 1 phút kể từ khoảnh khắc ngọn nến cuối cùng được thắp sáng, khung cảnh lãng mạn đã hoàn toàn biến thành một đống tro tàn. Không ai có thể nghĩ rằng "kẻ phá hoại" hóa ra lại chính là bác bảo vệ của trường học.

Phát hiện thấy có người đốt lửa từ xa, bác bảo vệ vội vàng vơ lấy bình chữa cháy và hớt hải chạy đến để... dập lửa. Tất cả những ngọn nến đều bị dập tắt không thương tiếc, khói trắng bay nghi ngút đầy nổi bật giữa một nền trời tối đen u ám, hệt như bộ mặt xám xịt và đáng thương của Tiểu Dương lúc bấy giờ.
 

Đang thắp nến cầu hôn bạn gái thì bị bảo vệ ra dập lửa, chàng trai nhận cái kết có hậu-3
Hoa hồng, nến đã hoàn toàn tan biến dưới tay của bác bảo vệ.


Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, hội bạn thân chí cốt của anh chàng này trong phút chốc đã nảy ra một ý tưởng mới. Họ đồng loạt bật đèn flash trên điện thoại, cùng nhau giơ lên cao và đưa qua đưa lại, tạo nên một khung cảnh cũng không kém phần lãng mạn so với trước đó.

Chính điều đó đã giúp Tiểu Dương giành được cái gật đầu đồng ý từ cô bạn gái xinh đẹp của mình. Và thật hài hước khi phải cảm ơn "kẻ phá hoại" đáng yêu đã góp phần khiến cho ngày hôm đó mãi mãi trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của trong chuỗi ngày hạnh phúc sau này của cả hai người.
 

Đang thắp nến cầu hôn bạn gái thì bị bảo vệ ra dập lửa, chàng trai nhận cái kết có hậu-4
Dù lời cầu hôn không được hoàn hảo nhưng chàng trai vẫn may mắn nhận được cái gật đầu của bạn gái mình.


Sau khi sự việc xảy ra, Tiểu Dương cho biết cậu hoàn toàn có thể hiểu cho hành động của bác bảo vệ vì suy cho cùng, đó là quy định của nhà trường và cũng là trách nhiệm của công việc.

Tiểu Dương còn đùa rằng, bác ấy thậm chí còn gửi lời chúc phúc đến mình và bạn gái dù chỉ vừa mới đó thôi, vẫn còn đang hớt hải chạy đến với cái bình chữa cháy trên tay và không ngần ngại dập tan bao nhiêu công sức của cậu chàng.
 

Theo Trí Thức Trẻ


cầu hôn giới trẻ Tình yêu

Tin tức mới nhất