Đặng Thu Thảo muốn để khán giả phán xét show Thùy Minh

Bình luận0

Trước "đáp trả" của MC Thùy Minh, đại diện Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô sẽ không đưa ra bất kỳ ý kiến nào, thay vào đó, hãy để khán giả phán xét.

Sau hơn 20 số phát hành trên Youtube, Những kẻ lắm lời do MC Thùy Minh sáng lập vấp nhiều ý trái chiều từ dư luận. Nhiều người xem tỏ thái độ không hài lòng với MC và nội dung talk show đề cập.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Đặng Thu Thảo thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi nói về talk show này. Người đẹp cho rằng, Những kẻ lắm lời nên ngừng sản xuất, bởi ngôn ngữ của họ đang làm tổn thương người khác.

Đặng Thu Thảo muốn để khán giả phán xét show Thùy Minh
Hoa hậu Việt Nam chê bai chương trình do MC Thùy Minh và đồng nghiệp thực hiện.
Ảnh: Lê Thiện Viễn.


Không lâu sau những bình luận của Đặng Thu Thảo, talk show Những kẻ lắm lời đăng tải clip mới với chủ đề mỉa mai "Thần tiên tỷ tỷ". Nhiều người cho rằng, đây là hình thức mà ê-kíp thực hiện “đáp trả” hoa hậu sinh năm 1991.

Mở đầu clip, MC Thùy Minh nói: “Có nghe đến chuyện Thần tiên tỷ tỷ rồi. Trong đầu nảy ra 3 ý nghĩ. Một là có phải lần trước mình nói Thảo ăn mặc hơi an toàn nên lần này Thảo để bụng hay không. Thứ hai là thực ra Thảo là Hoa hậu quốc dân nên sẽ không bao giờ nói mấy câu: ‘stop the show', rồi ‘your bad language’. Ý thứ 3 là Thảo đang làm đúng trách nhiệm của một hoa hậu là phải đi cứu thế giới, hai đi làm từ thiện, ba là dừng tất cả chương trình nhảm nhí…"

Đặng Thu Thảo muốn để khán giả phán xét show Thùy Minh
Ba VJ talk show nhắc khéo Đặng Thu Thảo về vai trò hoa hậu.


Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch tiếp lời: “Thần tiên sống ở trên trời, ăn nhang, ăn khói, ăn đào tiên riết rồi cũng quen với kiểu trên mây trên khói rồi. Nên thôi, thần tiên thì cứ giữ cốt cách thần tiên, ở trên trời cho nó quen còn chuyện người phàm để người phàm xử với nhau". Anh còn nhắn nhủ: "Người phàm có ghét nhau thì hẹn nhau ra phố đi bộ xử với nhau. Chứ thần tiên đừng bắt chước, bày đặt giống như người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm".

Trước phát ngôn gây bão dư luận của Những kẻ lắm lời, đại diện truyền thông của Đặng Thu Thảo lên tiếng, hoa hậu sẽ không bình luận gì thêm. Chương trình phục vụ khán giả nên hãy để người xem phán xét.

Trước đó, tập 20 talk show Những kẻ lắm lời  với chuyên đề sao xấu– do Thùy Minh thực hiện chê bai cách ăn mặc của một số nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Yumi Dương, Thủy Tiên...

Chiều 19/11, trả lời một trang tin điện tử, Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô không thể cười khi xem đoạn clip, bởi show giải trí cần có tính nhân văn. Người đẹp cho rằng, Những kẻ lắm lời đang ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, khiến họ tư duy tọc mạch, tiêu khiển trên câu chuyện của người khác.

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất