Rút kinh nghiệm từ ồn ào bênh phim, Đặng Thu Thảo đăng ảnh nhưng không dám chú thích 'so deep' vì sợ bị 'ném đá'

Sau nhiều lần bị ném đá vô cớ chỉ vì dòng chú thích, Hoa hậu Đặng Thu Thảo rút kinh nghiệm khi đăng tải hình ảnh mới đây.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo đăng tải tấm hình xinh đẹp trên trang cá nhân. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất không phải là nhan sắc mỹ nhân họ Đặng, mà là dòng trạng thái đính kèm của cô. 

Theo đó, chân dài sinh năm 1991 viết: "Muốn viết gì đó so deep lắm... nhưng thôi". Đính kèm là icon thể hiện sự lo lắng của bản thân.

Rút kinh nghiệm từ ồn ào bênh phim, Đặng Thu Thảo đăng ảnh nhưng không dám chú thích so deep vì sợ bị ném đá-1
Nàng hậu đăng ảnh nhưng không dám chú thích "so deep".

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái của Đặng Thu Thảo thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Bên cạnh lời khen ngợi về nhan sắc, nhiều người "cười chảy nước mắt" khi nhắc tới lời tự thuật của bà mẹ một con. Đặc biệt, một người bạn cũng vào để lại bình luận trêu đùa nàng hậu: "Viết xong mất công lại đau đầu". 

Đáp lại, Đặng Thu Thảo than thở "Khổ lắm rồi" cùng icon rơi lệ. Được biết, lý do khiến mỹ nhân miền Tây "sợ" phát ngôn xuất phát từ việc cô từng nhận "gạch đá" chỉ vì những lời chia sẻ trên mạng xã hội trước đó.

Dù chỉ là trích châm ngôn hay thể hiện suy nghĩ của bản thân về bộ phim đang bị tẩy chay vì lý do không chính đáng, Đặng Thu Thảo cũng trở thành mục tiêu "ném đá" của một bộ phận dân mạng. Vì cuộc sống quá hạnh phúc và bình yên nên những gì cô đăng tải đều bị dòm ngó và "tai bay vạ gió" thường từ những việc không đâu. 

Rút kinh nghiệm từ ồn ào bênh phim, Đặng Thu Thảo đăng ảnh nhưng không dám chú thích so deep vì sợ bị ném đá-2
Đặng Thu Thảo sợ phát ngôn "so deep".

Cụ thể cách đây vài ngày, Đặng Thu Thảo bày tỏ sự động viên đạo diễn Lê Thiện Viễn cùng bộ phim Vu quy đại náo trước hành động tẩy chay của dư luận. Nàng hậu mong khán giả có cái nhìn khách quan, đừng tẩy chay bộ phim để ekip tiếp tục đam mê và cống hiến. Trái ngược với mong muốn, mỹ nhân miền Tây lại bị "ném đá" dữ dội.

Nguyên nhân bắt nguồn từ khi Vu quy đại náo vừa ra rạp, trên mạng xã hội lan truyền những đoạn tin nhắn giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ. Theo đó, Lý Phương Châu bất ngờ tung loạt bằng chứng khẳng định Lâm Vinh Hải vô trách nhiệm, mặc cả từng đồng chu cấp cho con gái. 

Đáng nói, Lâm Vinh Hải có mặt trong bộ phim Vu quy đại náo. Do đó, dân mạng đòi tẩy chay bộ phim vì có liên quan đến Lâm Vinh Hải - Linh Chi. Việc lên tiếng bảo vệ cho bộ phim càng khiến Thu Thảo bị "gạch đá" nhiều hơn. 

Rút kinh nghiệm từ ồn ào bênh phim, Đặng Thu Thảo đăng ảnh nhưng không dám chú thích so deep vì sợ bị ném đá-3
Đặng Thu Thảo nhận "gạch đá" vì bảo vệ phim "Vu quy đại náo".

Hay trước đó, mỹ nhân họ Đặng cũng "hứng đá" vì copy câu nói hay, ý nghĩa. Trong khi Quang Hải cũng đăng tải câu triết lý này và nhận được sự ủng hộ, Đặng Thu Thảo lại bị chỉ trích. "Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp", Thu Thảo viết. 

Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 có nhan sắc hơn người nên cuộc sống của cô cũng may mắn hơn, đơn giản hơn. Chưa kể, cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia nên việc đơn giản hay phức tạp chẳng có ý nghĩa gì.

Trước ý kiến trái chiều, Đặng Thu Thảo vội lên tiếng: "Các bạn ơi bình tĩnh, đừng nói lời không hay trên trang cá nhân mình. Trên Instagram này Thảo chỉ muốn nói tới điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống. Với caption này Thảo chỉ copy từ những câu nói hay, ý nghĩa".

Rút kinh nghiệm từ ồn ào bênh phim, Đặng Thu Thảo đăng ảnh nhưng không dám chú thích so deep vì sợ bị ném đá-4
Hoa hậu cũng từng bị xỉa xói vì đăng tải triết lý hay.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dang-thu-thao-so-phat-ngon-so-deep-vi-lo-lang-bi-nem-da-n-177490.html

Lâm Vinh Hải Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất