Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị 'chém' tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt

Bình luận0

Cùng bàn chuyện chân dài - đại gia nhưng Nam Em bị phản đối còn Ngọc Trinh được thừa nhận; cùng đăng caption y chang nhưng Quang Hải được khen, Đặng Thu Thảo bị "xỉa xói".

Cùng phát ngôn được đại gia giúp đỡ không vụ lợi, Nam Em ăn gạch đá - Ngọc Trinh được khen chân thật

Mở đầu năm mới, Nam Em gây náo loạn làng giải trí Việt bằng loạt phát ngôn vượt sức tưởng tượng. Ngoài việc tiết lộ chuyện "trốn hiếp" nhiều lần trong quá khứ hay nhắc đến Trường Giang - Nam Em sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Nam Em lại tiếp tục gây sốc khi tiết lộ có rất nhiều người theo đuổi. 

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-1
Nam Em gây sốc với phát ngôn về đại gia. 

Mỹ nhân sinh năm 1996 cho biết chỉ tính riêng những người quen biết thì đã có 7 người theo đuổi cô bao gồm đại gia, thiếu gia, người trong showbiz, bác sĩ... Tuy nhiên cô vẫn chưa rung động với người nào mà tất cả mới chỉ trong quá trình tìm hiểu. 

Bên cạnh việc chia sẻ có đại gia theo đuổi, khi được hỏi về kinh phí ra MV liên tục dù không hoạt động nhiều, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 thẳng thắn: "Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình - tiền gì cả. Giống như kiểu giúp người khi gặp khó khăn thôi".

Lời chia sẻ của mỹ nhân Tiền Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Việc khẳng định có đại gia chống lưng nhưng tuyệt đối không vụ lợi khiến dân mạng nghi ngờ. Người hâm mộ nhận định chẳng bao giờ có chuyện "ai cho không ai bao giờ" nên việc đại gia hỗ trợ tiền bạc mà không cần đổi chác là điều khó tin.

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-2
Nhiều người cho rằng cô đang học theo Ngọc Trinh nhưng lại là Ngọc Trinh "phiên bản lỗi".

Vì chuyện này, nhiều người mỉa mai Nam Em đang cố tình học theo Ngọc Trinh bởi trước đó "nữ hoàng nội y" cũng có nhiều phát ngôn liên quan tới chân dài - đại gia. 

Dù câu chuyện nhắc tới gần tương tự nhau nhưng nhiều ý kiến cho rằng những phát ngôn của Ngọc Trinh "phũ nhưng thật" và tạo động lực, còn câu nói của Nam Em lại quá vô lý khiến người ta ngao ngán. 

Cùng dòng trạng thái, Quang Hải được khen hết lời - Đặng Thu Thảo gây tranh cãi

Mới đây, trên trang cá nhân Quang Hải bất ngờ đăng tải bức ảnh đính kèm dòng trạng thái: "Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp". 

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-3

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-4
Dòng trạng thái của Quang Hải nhận được sự ủng hộ. 

Lời trăn trở ngày đầu xuân năm mới của chàng trai trẻ đội tuyển Việt Nam nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Rất nhanh, hàng nghìn lượt like, bình luận thể hiện tình cảm cũng như đồng tình với chia sẻ của anh chàng xuất hiện dưới bài viết.

Trong khi caption của Quang Hải nhận được sự ủng hộ, một số người nhớ tới Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cách đây không lâu, mỹ nhân họ Đặng cũng đăng tải câu triết lý này lên Instagram. Trái với Quang Hải, dòng trạng thái của Thu Thảo đã tạo ra màn tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Bên cạnh ý kiến đồng tình, nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 có nhan sắc hơn người nên cuộc sống của cô cũng may mắn hơn, đơn giản hơn. Chưa kể, chân dài miền Tây đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng thiếu gia nên việc đơn giản hay phức tạp không ảnh hưởng đến cô. 

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-5

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị chém tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt-6
Cùng caption như Quang Hải nhưng dân mạng có phản ứng trái ngược khi Đặng Thu Thảo chia sẻ. 

"Đúng vậy, cuộc sống thật đơn giản. Sinh ra chỉ cần có sắc đẹp là sẽ có mọi thứ phải không chị"; "Tóm lại giàu với có nhan sắc thì cuộc sống đơn giản" ... là bình luận của dân mạng dành cho hoa hậu. 

Trước ý kiến trái chiều, Hoa hậu Thu Thảo vội lên tiếng: "Các bạn ơi bình tĩnh, đừng nói lời không hay trên trang cá nhân mình. Trên Instagram này Thảo chỉ muốn nói tới điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống. Với caption này Thảo chỉ copy từ những câu nói hay, ý nghĩa".

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Quang Hải Nam Em Ngọc Trinh Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất