Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, diva Hồng Nhung đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai kiến trúc sư người Đức.

Sau hơn 2 năm ly hôn chồng cũ ngoại quốc, đầu năm 2021, Hồng Nhung bất ngờ đăng tải hình ảnh bên người tình mới. Theo đó, nhân dịp năm mới, Hồng Nhung và 2 bé Tôm - Tép đã có chuyến du lịch vui vẻ bên người đàn ông này. 

Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-1Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-2
Người tình mới của diva Hồng Nhung đi du lịch cùng bạn gái và 2 bé Tôm - Tép.

Được biết, bạn trai "cô Bống" tên Gerhard Heusch, là một kiến trúc sư người Đức. Theo Hồng Nhung chia sẻ, cô và bạn trai làm bạn với nhau từ rất lâu, song cả hai trở nên thân thiết hơn trong nửa năm mắc kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh Covid-19. Thời điểm đó, Gerhard Heusch là chỗ dựa tinh thần cho Hồng Nhung cũng như Tôm - Tép.

Nữ diva cảm mến bạn trai kiến trúc sư vì anh có gu thẩm mỹ tinh thế, có thể cùng nữ ca sĩ chia sẻ nhiều sở thích. 

Tình mới diva từng có thời gian học tập ở Bỉ, Pháp, Mỹ, Đức. Hiện anh đang làm việc tại Los Angeles, Mỹ. Vài tháng trước, Gerhard Heusch bay sang Việt Nam thăm Hồng Nhung cùng 2 con riêng của bạn gái, đồng thời nhận lời mời tham gia một số dự án.

Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-3
Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-4
2 bé Tôm - Tép quấn quýt bạn trai mới của mẹ.

Từ khi đặt chân tới Việt Nam, Gerhard Heusch và nữ diva quấn quýt không rời. Cặp đôi đồng hành với nhau ở nhiều sự kiện.

Kiến trúc sư thường cầm máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của người tình. Ngoài Hồng Nhung, Gerhard Heusch cũng có được thiện cảm từ 2 con "cô Bống". Hồng Nhung cho biết, bạn trai là người dạy Tôm - Tép cưỡi ngựa, trượt tuyết.

Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-5
Hồng Nhung từng kết hôn với doanh nhân mang quốc tịch Mỹ Kevin Gilmore năm 2011. Cặp đôi có với nhau 2 nhóc tỳ là Tôm - Tép. Tuy nhiên, tháng 6/2018, Hồng Nhung chính thức xác nhận ly hôn với chồng cũ.

Danh tính bạn trai mới của diva Hồng Nhung-6
Sau ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung nhanh chóng đi thêm bước nữa và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội. Trong khi đó, Hồng Nhung lại có phần kín tiếng và dè dặt hơn khi được hỏi chuyện tình cảm cá nhân.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/danh-tinh-ban-trai-moi-cua-diva-hong-nhung-n-247698.html

Hồng Nhung