Choáng ngợp trước khối tài sản gần 70 tỷ đồng của ca sĩ Quang Hà

Quang Hà tiết lộ có 1 căn nhà triệu đô ở Hà Nội, 2 căn nhà mặt tiền ở TP.HCM. Cát-xê cao nhất mà anh từng nhận được trong một lần đi hát là 450 triệu và 2000 USD tiền bo.

Khách mời của chương trình Chuyện cuối tuần tuần này là nam ca sĩ Quang Hà. Anh có cuộc đối thoại thẳng thắn với đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề “Ca sĩ Việt có giàu thật?”.

Choáng ngợp trước khối tài sản gần 70 tỷ đồng của ca sĩ Quang Hà-1

Quang Hà cho biết, anh không bao giờ tính xem mình có bao nhiêu tiền, chỉ biết là có một biệt thự khoảng 1 triệu đô ở Hà Nội, 2 căn nhà mặt tiền ở TP.HCM. Điều này khiến đạo diễn Lê Hoàng “giật mình” và tính nhẩm ra số tài sản Quang Hà sở hữu phải lên đến 3 triệu đô, tức khoảng 70 tỷ đồng.

“Nhà triệu đô khoảng 24 tỷ, 2 căn nhà mặt tiền cũng khoảng 2 triệu đô nữa. Vậy tính sơ sơ Quang Hà có 3 triệu đô, là khoảng 70 tỷ”, Lê Hoàng quy đổi.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, để có được số tài sản ấy, anh phải rất chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, anh còn vay ngân hàng và trả góp: “Tôi là một trong những nghệ sĩ chăm cày nhất showbiz, bên cạnh đó, tôi có quản lý giúp có nhiều show diễn. Tôi không bao giờ nề hà một show nào, miễn được khán giả và bầu show trân trọng là tôi đến”.


Clip: Quang Hà chia sẻ về 3 biệt thự giá trị "khủng".

Theo Lê Hoàng, hầu hết nghệ sĩ bình thường đều có 1-2 căn chung cư, đi xe Mercedes, thu nhập khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu. “Đây là con số đáng mơ ước với người bình thường. Chính vì có thu nhập tốt như vậy nên dẫn đến tình trạng người người làm ca sĩ, nhà nhà làm ca sĩ như hiện nay”, đạo diễn nói.

Lê Hoàng cho biết thêm, anh từng làm MC một chương trình với cát-xê hơn 10 triệu, trong khi đó, một ca sĩ khác không phải là Hồ Ngọc Hà hay Mỹ Tâm nhưng cũng được mời hát với cát-xê hơn trăm triệu. Thậm chí có những ca sĩ không cần hát, chỉ cần có mặt cũng nhận được hơn trăm triệu.

Cũng có chuyện, một nam ca sĩ khi làm giám khảo trong một tối mà đòi hơn 10 ngàn đô (khoảng 230 triệu). “Mà một chương trình phải quay ít nhất 10 số, như vậy số tiền mà ca sĩ đó nhận được sẽ khoảng 2 tỷ đồng. So với các nghề khác thì chênh lệch khủng khiếp”, Lê Hoàng hé lộ.

Với Quang Hà, anh thừa nhận điều đó, và cho rằng điều này là bình thường. Những nghệ sĩ nhận cát-xê cao đều xứng đáng với tên tuổi và công sức họ bỏ ra. Thậm chí, Quang Hà còn thấy một ca sĩ trẻ nhận cát-xê 1 show diễn lên đến 1 tỷ đồng. Và điều này nếu không phải là người trong nghề thì sẽ thấy “hết hồn”.

Choáng ngợp trước khối tài sản gần 70 tỷ đồng của ca sĩ Quang Hà-2

Chia sẻ về số tiền cát-xê cao nhất từng nhận được, Quang Hà cho biết đó là 450 triệu và 2 ngàn đô tiền bo. Để nhận được số tiền đó, nam ca sĩ sẽ hát không giới hạn số lượng bài trong buổi tối.

Theo Quang Hà, số tiền này là xứng đáng với công sức và vị trí hiện tại của anh. Tuy nhiên, đây cũng không phải là thu nhập quá cao so với mặt bằng chung của giới giải trí hiện nay.

Chia sẻ về thời kỳ “khổ” nhất - thuở mới vào nghề, Quang Hà cho biết, anh từng phải hát liên tục 37 bài trong 1 tuần ở phòng trà mà chỉ được trả 50 ngàn đồng. Tuy nhiên, điều này cũng không thấm thía gì so với Bằng Kiều, khi “anh Bầu” từng tiết lộ 50 ngàn của Quang Hà là cao, Bằng Kiều chỉ nhận được khoảng 7 ngàn đồng khi mới đi hát.

Cuối cùng Quang Hà cho biết, để đạt được cát-xê và tài sản như hiện nay, anh phải mất 19 năm lăn lộn trong nghề. “Không phải làm nghệ thuật là sung sướng, đừng nghĩ ở trên đỉnh vinh quang là dễ dàng. Cái gì cũng phải trải qua hàng loạt khó khăn. Có những chương trình tôi diễn không lấy tiền, thậm chí còn tốn tiền để đầu tư cho tiết mục nhưng tôi vẫn diễn”, anh tâm sự.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Ca sĩ Việt có giàu thật?” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Quang Hà sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy, ngày 29/2 trên kênh VTV9.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


đạo diễn Lê Hoàng quang hà

Tin tức mới nhất