Hoàng Thùy Linh lên tiếng ám chỉ về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi lại quá khứ clip nóng?

Bình luận40

Nữ ca sĩ đã có sự khéo léo nhưng đủ thẳng thắn trước việc bị moi móc lại chuyện cũ đã lâu.

Cách đây vài ngày, trong một chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng gây bất ngờ khi "moi lại" quá khứ của Hoàng Thuỳ Linh. Nhiều người chê nam đạo diễn kém duyên khi nhắc lại chuyện không mong muốn của một người phụ nữ.

Trước phản ứng của cư dân mạng, đại diện của Hoàng Thuỳ Linh cho biết: "Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hóa và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu".

Hoàng Thùy Linh lên tiếng ám chỉ về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi lại quá khứ clip nóng?-1
Hoàng Thùy Linh thâm thúy đáp trả Lê Hoàng

Cũng trong buổi ra mắt MV của mình, nói về quan điểm bản thân khi đáp trả với những lời chê bai, nói xấu, Hoàng Thùy Linh tinh tế chia sẻ: "Cô gái này gặp rất nhiều trắc trở, đi đâu cô ấy cũng gặp những lời nói xấu. Linh lấy yếu tố đó để biến chúng thành những câu thành ngữ. Đó cũng là những câu nói mà người ta đã nói với Linh.

Dù là cô gái trong MV hay chính Linh gây ra thì đó cũng là nghiệp duyên. Thế nên, cô ấy quyết định lựa chọn cách tha thứ cho tất cả, tha thứ cho chính mình thì lúc ấy mới được giải thoát".

Không biết có phải mượn hình tượng cô gái trong MV để đáp trả thâm thúy vị đạo diễn nọ hay không nhưng những lời tâm sự của Hoàng Thùy Linh khiến ai cũng thán phục.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoang-thuy-linh-len-tieng-am-chi-ve-viec-dao-dien-le-hoang-khoi-goi-lai-qua-khu-cua-minh-31961.html

đạo diễn Lê Hoàng Hoàng Thùy Linh
Lê Hoàng cái lưỡi không xương thật, khi thì bảo đàn ông đừng coi trọng trinh tiết, khi thì lôi chuyện cũ từ thời nào của HTL ra nói. Trai chưa vợ gái chưa chồng trên 18 tuổi, họ yêu nhau và ngủ với nhau là quyền của họ, không vi phạm luật pháp và đạo đức nào hết. Họ không sai chỗ nào, không giật chồng cướp vợ ai thì ông quyền gì mà chê trách họ. không mắc mớ gì tới ông mà đem ra nói. Vô duyên quá.
Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo. Chuyện 18+ thì ok, nhưng hồi lộ clip thì nàng đang diễn vai ngây thơ tuổi teen, nên thiên hạ mới shock thế, bạn tôi có xem bảo nàng thành thục lắm, còn bây giờ thì nàng lại vẫn diễn thục nữ ban phát sự tha thứ, nên các bác giai bác gái hãy nhìn cho đúng vấn đề đi nào
Bình
30/12/2019
Vâng, nhưng giờ thì chả có vấn đề gì nữa, cô ấy đã vượt qua quá khứ và nổi tiếng và kiếm tiền bình thường!
Bình
30/12/2019
Vân, chắc là bác là gái, các bác gái bênh nhau ok thôi. Tội nghiệp những chàng trai với giấc mộng xuân thì đã toang rồi. Mà thôi ta cãi nhau làm gì, bây giờ Linh của các bác đã vượt qua quá khứ và nổi tiếng và kiếm tiền bình thường.
Vân
30/12/2019
Thế nào là lươn lẹo? Cô ấy ngủ với người yêu, bị thằng xấu phát tán clip nóng, vậy cô ấy là nạn nhân, thành thục hay kg là chuyện riêng của cô ấy, chưa biết ai đã thành thục năm 18 tuổi hơn đâu có khi còn giỏi hơn cô ấy mà còn làm ra vẻ đấy. Bây giờ cô ấy nói tha thứ là tha thứ cho những người đã nói xấu cô ấy, ai kg nói xấu nạn nhân thì kg việc gì phải tức tối rồi cố bôi xấu cô ấy là thành thục, lươn lẹo. Tôi kg nói xấu chê bai cô ấy, thậm chí còn thông cảm cho người bị tung clip nóng, cho nên nghe cô ấy nói tha thứ tôi kg cảm thấy gì hết. Chỉ mấy người từng nói xấu cô ấy thì mới tức tối thôi. Vấn đề là như vậy đấy.
Đố ai cả đời không làm chuyện ấy, chỉ có cái là không có quay phim của mấy ông, mấy bà lại làm gì thôi. Nếu mà có thì người khác xem chắc cũng thấy ói..
Tôi là trai nhưng không phải ai cũng mê HTL rồi thấy cô ấy có người yêu thì tức tối, đố kỵ, trả thù. Người của công chúng thì không được ngủ với người yêu trên 18 tuổi à, có quái gì mà làm công chúng hụt hẫng. Các chàng trai có thích HTL thì cô ấy không được ngủ với người yêu à, khi không được thì có quyền chửi là vết đen là vẩn đục gì gì đó à, hóa ra chỉ là ăn không được thì đạp đổ, chửi bới?
Bình
30/12/2019
Tú, xin hỏi là bác giai hay bác gái đây ạ? Giai thì tôi lạ sao bác không nhớ hồi các thanh niên đau lòng vì Vàng Anh hóa ra chẳng ngây thơ. Linh là người của công chúng, lại đang đóng vai như thế, mà việc nó vỡ lỡ ra, khán giả bị hụt hẫng, thế chả phải đen chắc đỏ? Còn bác là nữ, thì thôi tôi không nói, bác không hiểu.
@Bình: thế nào là vết đen quá khứ ? Trên 18 tuổi ngủ với người yêu, trai chưa vợ gái chưa chồng là sai trái chỗ nào, có vi phạm luật nào kg, nói thử xem? Nói tha thứ thì hơi quá, nhưng các bác LẤY QUYỀN GÌ chê trách người ta vậy? Tôi thấy hùa nhau mà chửi nạn nhân mới là chướng đấy ạ. Chưa biết ai sạch sẽ hơn ai, có khi bản thân, người nhà cũng ăn cơm trước kẻng khối ra nhưng mồm thì xoen xoát bảo người khác là chướng.
Bình
25/12/2019
Thì người ta cũng làm chuyện ấy, cũng quay phim, có khi lộ clip luôn, nhưng ai lại lên giọng tôi tha thứ cho tất cả, thế lúc sướng có bảo anh tha anh ngừng đi không. Kiểu tỏ vẻ nạn nhân, rồi lại lên gân không phải lúc, nó chướng bác ạ. Lê Hoàng nhắc chuyện tế nhị thì cũng kỳ, nhưng Linh nói một câu nhún nhường thôi tôi xin nỗ lực làm việc mong khán giả nhớ đến điều ấy thay vì cái vết đen quá khứ kia, thì có phải nghe xuôi hơn không.
Tôi không bênh vực gì cô gái này, nhưng thấy nhiều người vô duyên nên nói 1 câu. Trai chưa vợ gái chưa chồng trên 18 tuổi, họ yêu nhau và ngủ với nhau là quyền của họ, luật pháp và đạo đức nào cấm cản họ? Sai chỗ nào, vẩn đục chỗ nào, họ có giật chồng cướp vợ ai không mà nói là sai? Thời nay con trai con gái chưa cưới ngủ với nhau đầy ra, sao không giỏi chê hết đi, có khi nhìn lại nhà mình hay bản thân mình cũng có đấy. chẳng qua không phải người nổi tiếng nên không ai thèm biết tới thôi. Ông Lê Hoàng tự nhiên moi móc chuyện không tốt thời xa xưa của người ta ra nói, thật không đáng mặt đàn ông.
Tôi thấy Lê Hoàng quá vô duyên, đàn ông mà nói chuyện như đàn bà, chuyện xa xưa của người ta bao nhiêu năm gỗ cũng mục nát ra rồi tự nhiên lôi ra, mà mắc mớ gì tới ông ta chứ? Còn bao nhiêu cô gái ăn cơm trước kẻng với bạn trai sao ông không lôi ra nói cho hết luôn đi?

Tin tức mới nhất